Những bài hát do ca sĩ đan trường & triệu vy thể hiện

Share:

Triệu Vy đang là cái tên chiếm "spotlight" khắp cõi mạng với đại án rúng động thôn giải trí Hoa ngữ. Nằm trong hàng ngũ "tứ đại hoa đán" lừng lẫy, lại bao gồm danh hiệu "Triệu Quốc dân", thế phải không khó khăn hiểu khi "đại án" của thanh nữ "Én nhỏ" lại khiến chấn động đến thế.

Bạn đang đọc: Những bài hát do ca sĩ đan trường & triệu vy thể hiện

Và trong suốt thời gian này, netizen không khỏi "bồi hồi" khi nhớ lại lần Triệu Vy đặt chân đến Việt phái nam tròn 20 năm về trước vào một chương trình giao lưu âm nhạc giữa 2 nước. Chắc chắn đây cũng là sảnh khấu nhưng khán giả mãi ko bao giờ quên trong kí ức tín đồ Việt.


Đan Trường với Triệu Vy song ca Biệt Khúc Chờ Nhau hồi năm 2001 tại Hà Nội.


Theo đó vào năm 2001, nữ diễn viên Triệu Vy đã gồm chuyến lưu diễn tại Việt phái mạnh sau sự thành công xuất sắc vang dội khắp Châu Á của phim truyền hình Tân cái Sông Ly Biệt. Chương trình diễn ra tại SVĐ mặt hàng Đẫy với tên gọi Sứ Giả Hữu Nghị vào tức thì thời điểm giáng sinh năm 2001, quy tụ dàn nghệ sĩ gồm: Triệu Vy, Đan Trường, diva Thanh Lam, team nhạc bé Gái, 2M, Lọ Lem, Lido,...

Phần trình diễn được ao ước chờ nhất của cả chương trình được BTC giới thiệu từ trước: "Én Nhỏ" sẽ tuy nhiên ca với "Anh Bo" một ca khúc trong bộ phim Tân chiếc Sông Ly Biệt tạo sốt cả Châu Á vào khoảng ấy. Khỏi phải nói, khán giả Việt đã vui mừng và mong mỏi chờ đến thế nào.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trái Tim Em Cũng Biết Đau ( Beat Trái Tim Em Cũng Biết Đau Beat

Đầu thập niên 2000, Đan Trường được biết đến khôn cùng rộng rãi với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt hoặc những ca khúc mang phong cách Canto Pop, thế nên rất khó có ai yêu thích hợp hơn để tuy vậy ca thuộc Triệu Vy tại Việt Nam. Cả nhị đã cùng hòa giọng vào ca khúc Biệt Khúc Chờ Nhau, ca khúc chủ đề chủ yếu của bộ phim "làm mưa có tác dụng gió" lúc bấy giờ.


Và cả nhì đã có một màn song ca cực kì ăn ý trước sự chứng kiến của mặt hàng chục nghìn khán giả có mặt tại SVĐ hàng Đẫy. Đan Trường thể hiện phần lời bằng tiếng Việt trong khi Triệu Vy cất cao tiếng hát vào phiên bản gốc tiếng Trung. Dù là sự không giống biệt về ngôn ngữ nhưng màn tuy vậy ca vẫn gồm sự hòa quyện tuyệt vời, tạo đề nghị một khoảnh khắc không thể như thế nào quên trong trái tim công chúng.

Hàng chục nghìn khán giả lúc ấy đã "thỏa lòng" khi được ngắm cô bé "Tiểu Yến Tử" trong trả Châu phương pháp Cách với cả con gái "Lục Y Bình" trong Tân mẫu Sông Ly Biệt quanh đó đời thật. Triệu Vy lúc ấy cũng cực kì thân thiện, thường xuyên mỉm cười với còn ném một cành hoa xuống tặng khán giả bên dưới.


20 năm trôi qua, Triệu Vy giờ đang ở nơi đâu, đã đến Pháp giỏi còn ở Trung Quốc, đang tự vì hay đã "có biến", fan hâm mộ Việt thành thật ngóng chờ tin!


Sự kiện

Cuộc Thanh Trừng Triệu Vy với Dàn Sao Cbiz

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài
Clip: YouTube


Theo Trí Thức trẻ

Copy link
link bài cội Lấy liên kết
xem xét lại ngay những sân khấu của "Én nhỏ" Triệu Vy cùng loạt OST kinh khủng tuổi thơ vì rất rất có thể nó vẫn "bay màu" bất kể lúc làm sao


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem

Bài viết liên quan