Nhẫn Thay Đổi Cảm Xúc

Share:

Năm 1975, hai nhà sáng tạo Maris Ambats và Josh Reynolds ở thủ đô new york đã sản xuất chiếc nhẫn trọng tâm trạng đầu tiên. Các cái vòng này biến hóa màu nhan sắc theo nhiệt độ độ, có công dụng phản ánh sự đổi khác nhiệt độ cơ thể liên quan đến cảm hứng của tín đồ đeo. Những cái nhẫn là một cảm xúc ngay lập tức, tuy nhiên thẻ giá bán cao. Một chiếc nhẫn màu bạc bẽo (mạ, chưa phải bạc ) được nhỏ lẻ với giá chỉ 45 đô la, tuy vậy một chiếc nhẫn xoàn được bán đi với giá 250 đô la.Bạn sẽ xem: tai hại của nhẫn đổi màu

Dù các chiếc nhẫn có đúng đắn hay không, người ta vẫn bị mê hoặc bởi color được tạo thành bởi những tinh thể lỏng nhiệt độ sắc. Thành phần của nhẫn trọng điểm trạng đã chuyển đổi kể từ trong thời gian 1970, nhưng nhẫn trọng tâm trạng (và vòng cổ với vòng tay) vẫn được làm cho tới ngày nay.

Bạn đang đọc: Nhẫn thay đổi cảm xúc

Vòng vai trung phong trạng chứa các tinh thể lỏng nhiệt độ sắc. Khi nhiệt độ thay đổi, hướng của các tinh thể cũng thế đổi, làm biến hóa màu sắc của chúng.Sự biến đổi nhiệt độ khung hình đi kèm với những tâm trạng không giống nhau, nhưng trang sức quý không phải là 1 trong chỉ số tin cậy về cảm xúc. Màu sắc có thể dễ dàng vì sự biến hóa của môi trường bên ngoài.Trong khi các vòng chổ chính giữa trạng cũ bao gồm điện tích màu đồng nhất, những sắc tố hiện đại không độc nhất thiết bắt buộc theo khuôn mẫu cũ. Trên thực tế, một số trong những vòng tiến bộ xoay vòng qua màu sắc.
*

Biểu đồ gia dụng này cho thấy thêm màu dung nhan và ý nghĩa sâu sắc của hình trạng nhẫn trọng điểm trạng thông thường của những năm 1970. Một số trong những vòng trung ương trạng sử dụng các tinh thể lỏng không giống nhau, có màu sắc khác và phản ứng khác biệt với sức hot của da bạn. Todd Helmenstine

Biểu đồ vật này cho biết màu dung nhan của vòng trung tâm trạng điển hình của các năm 1970 và ý nghĩa liên quan mang đến màu của vòng trọng tâm trạng:

Amber: Lo lắng, không vui, giá buốt lùngMàu xanh lá cây: Trung bình, bình tĩnhMàu xanh lam: cảm giác được sạc, năng động, thoải máiViolet: Đam mê, hào hứng, cực kỳ hạnh phúcĐen: Căng thẳng, lo lắng (hoặc pha lê vỡ)Gray: Căng thẳng, lo lắng

Màu của nhiệt độ nóng nhất là tím hoặc tím. Màu sắc của nhiệt độ lạnh độc nhất vô nhị là black hoặc xám.

cách thức hoạt động của những dòng nhẫn trung khu trạng


*

Bản in tay trên giấy nhiệt sắc. THƯ VIỆN ẢNH KHOA HỌC / Getty Images

Các vòng trọng tâm trạng văn minh sử dụng nhiều các loại sắc tố nhiệt độ sắc. Trong lúc nhiều vòng rất có thể được đặt thành màu xanh lá cây lục hoặc xanh lam dễ chịu ở sức nóng độ khung người ngoại vi bình thường, gồm có sắc tố khác chuyển động ở một phạm vi nhiệt độ khác. Do vậy, trong những lúc một vòng trọng tâm trạng rất có thể có màu xanh da trời lam ở ánh nắng mặt trời cơ thể thông thường (bình thường) , một vòng khác chứa chất liệu khác rất có thể có màu sắc đỏ, vàng, tím, v.v.

Xem thêm: Hà Tĩnh: Nữ Sinh Lớp 10 Bị Cô Lột Đồ Ng, Xé Quần Áo, Tung Lên Facebook

Một số sắc tố nhan sắc tố nhiệt hiện đại lặp lại hoặc luân chuyển sang các màu, do vậy lúc 1 vòng bao gồm màu tím, nhiệt độ tăng lên hoàn toàn có thể khiến nó đưa sang màu nâu (ví dụ). Những sắc tố khác chỉ hiển thị hai hoặc cha màu. Ví dụ, thuốc nhuộm Leuco có xu hướng không màu, gồm màu và ở tinh thần trung gian.


*

Đồ trang sức màu đen rất có thể lạnh hoặc hoàn toàn có thể bị hỏng. Cindy Chou Photography / Getty Images

Vì màu sắc của đồ trang sức quý theo trung khu trạng dựa vào vào ánh nắng mặt trời , nó sẽ mang lại các công dụng khác nhau tùy trực thuộc vào nơi bạn đeo nó. Một dòng nhẫn trọng điểm trạng hoàn toàn có thể hiển thị color từ phạm vi giá của nó, trong khi cùng một viên đá hoàn toàn có thể chuyển sang color ấm hơn hoàn toàn như một loại vòng cổ va vào da. Trung tâm trạng của fan mặc có đổi khác không? Không, chỉ nên lồng ngực ấm hơn ngón tay!

Những dòng nhẫn chổ chính giữa trạng cũ khét tiếng là dễ dẫn đến hư sợ hãi vĩnh viễn. Nếu mẫu nhẫn bị ướt hoặc thậm chí tiếp xúc với nhiệt độ cao, những sắc tố đã phản ứng với nước và mất kỹ năng đổi màu. Mẫu nhẫn sẽ chuyển sang color đen. Trang sức đẹp tâm trạng tiến bộ vẫn bị tác động bởi nước và có thể chuyển sang màu nâu hoặc black vĩnh viễn lúc bị ướt. "Đá" trung tâm trạng được sử dụng cho hạt thường được lấp một lớp polymer để đảm bảo an toàn chúng ngoài bị hư hại. Các hạt này khôn cùng thú vị vì chưng một hạt đơn nhất có thể hiển thị toàn thể cầu vồng màu sắc, với màu nóng nhất phía lên da cùng màu lạnh độc nhất vô nhị (đen hoặc nâu) cách xa cơ thể. Vì nhiều màu có thể được hiện trên một hạt, nên nói theo một cách khác rằng cần thiết sử dụng các màu để tham dự đoán trọng điểm trạng của người mặc.

Cuối cùng, màu sắc của vòng vai trung phong trạng rất có thể được thay đổi bằng cách đặt một mái vòm bằng thủy tinh , thạch anh hoặc nhựa color lên trên các tinh thể nhiệt sắc. Ví dụ, để một mái vòm màu đá quý trên một sắc đẹp tố xanh lam sẽ tạo nên nó có greed color lục. Mặc dù sự chuyển đổi màu sắc đã tuân theo một mô hình có thể dự đoán được, nhưng giải pháp duy nhất nhằm biết trung khu trạng nào rất có thể liên quan mang đến một màu sắc là thí nghiệm .

Bài viết liên quan