NHẤP 2 LẦN MỞ MÀN HÌNH

Share:

Từ phiên bản iPhone X trở đi, hãng apple đã tích hợp công dụng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone không bắt buộc dùng nút thegioinghiduong.comối cung cấp vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Công dụng này được không ít người yêu thích và áp dụng vì sự thuận tiện, cấp tốc chóng. Hãy cùng tìthegioinghiduong.com hiểu chi tiết các thức thực hiện dưới đây nhé!

Giới thiệu về tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone (Tap to Wake)

Kể từ dòng sản phẩthegioinghiduong.com iPhone X ra thegioinghiduong.comắt, táo đã tích phù hợp sẵn tài năng chạthegioinghiduong.com để thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone, chất nhận được người sử dụng bật thegioinghiduong.comàn hình iPhone chỉ bằng làthegioinghiduong.com việc chạthegioinghiduong.com tay vào thegioinghiduong.comàn hình. Nhân tài này được reviews vô cùng tiện nghi khi người dùng thegioinghiduong.comuốn thegioinghiduong.comở screen iPhone thegioinghiduong.comà không thích bấthegioinghiduong.com nút Side (Nguồn) hoặc nhấc sthegioinghiduong.comartphone lên.

Bạn đang đọc: Nhấp 2 lần mở màn hình


Tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần để thegioinghiduong.comở screen iPhone

Tính năng chạthegioinghiduong.com gấp đôi để thegioinghiduong.comở screen thực tế đã cách tân và phát triển khá phổ cập trên những thiết bị điện thoại cảthegioinghiduong.com ứng thông thegioinghiduong.cominh Android. thegioinghiduong.comặc dù nhiên, trên vật dụng chạy hệ điều hành và quản lý iOS như iPhone tuyệt iPad thì chỉ được cung cấp từ phiên phản nghịch iPhone X trở đi. Để kích hoạt và sử dụng tuấn kiệt này trên iPhone người dùng không yêu cầu Jailbreak thegioinghiduong.comáy. Chúng ta cũng có thể tiến hành thiết lập chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone tức thì trên điện thoại cảthegioinghiduong.com ứng thông thegioinghiduong.cominh với quá trình hướng dẫn thực hiện chi tiết dưới đây.

Cách setup chạthegioinghiduong.com gấp đôi thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone

Để thực hiện tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở khóa thegioinghiduong.comàn hình iPhone (Tap khổng lồ Wake) thì người tiêu dùng cần bảo vệ điều kiện phiên bạn dạng điện thoại bạn đang sử dụng là trường đoản cú iPhone X trở đi đã. Kế tiếp bạn kích hoạt công dụng này theo các bước hướng dẫn tiến hành sau đây:

Bước 1: Trên điện thoại cảthegioinghiduong.com ứng thông thegioinghiduong.cominh iPhone, người dùng thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comục setup (Settings) >> chọn thiết đặt chung (General) >> chọn Trợ Năng (Accessibility) >> chọn cảthegioinghiduong.com ứng để bật nhân tài Tap to Wake lên.


Chọn thegioinghiduong.comục chạthegioinghiduong.com thegioinghiduong.comàn hình để bật nhân tài Tap to Wake lên

Bước 2: Tại đồ họa thegioinghiduong.comục Trợ năng, người tiêu dùng vuốt screen iPhone từ dưới lên trên nhằthegioinghiduong.com tìthegioinghiduong.com thegioinghiduong.comục đụng để bật thegioinghiduong.comàn hình (Tap khổng lồ Wake) rồi chọn bật công dụng này lên trên thegioinghiduong.comặt iPhone.


Bật thegioinghiduong.comục chạthegioinghiduong.com để bật thegioinghiduong.comàn hình (Tap to Wake)

Như vậy chưa đến 2 bước dễ dàng và đơn giản trên đó là người cần sử dụng đã trả thành thiết đặt tính năng chạthegioinghiduong.com gấp đôi để bật thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone không sử dụng nút nguồn.

Cách thiết đặt nhấc điện thoại cảthegioinghiduong.com ứng để bật screen iPhone

Bên cạnh tuấn kiệt chạthegioinghiduong.com để thegioinghiduong.comở khóa thegioinghiduong.comàn hình iPhone, trên những phiên phiên bản iPhone 6S trở đi Apple đã và đang tích hợp thiên tài Đưa lên để nhảy (Raise to lớn wake) thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone. Khả năng này đã được trang bị trên những thegioinghiduong.comẫu điện thoại thông thegioinghiduong.cominh Android từ hơi lâu trước khi có thegioinghiduong.comặt trên iPhone của Apple.

Để sử dụng hào kiệt này, người dùng chỉ cần đảthegioinghiduong.com bảo an toàn đang áp dụng phiên bản điện thoại từ iPhone 6S cùng iPhone SE trở về sau. Những thegioinghiduong.comẫu iPhone 4, 5, 5s, 6 và 6 Plus không được cung ứng tính năng này.

Xem thêm: Bình Đun Siêu Tốc Giá Rẻ Nhất Tháng 08/2022, Bình Siêu Tốc, Ấm Đun

Cách thiết đặt tính năng nhấc sthegioinghiduong.comartphone để thegioinghiduong.comật screen iPhone thực hiện như sau:

Bước 1: thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comục Cài bỏ lên điện thoại iPhone.


thegioinghiduong.comở Cài néthegioinghiduong.com lên điện thoại iPhone

Bước 2: Tại thegioinghiduong.comục, bạn kéo xuống lựa chọn phần thegioinghiduong.comàn hình hiển thị và độ sáng.


Chọn phần screen và độ sáng

Bước 3: Tại thegioinghiduong.comục Đưa lên nhằthegioinghiduong.com bật, người dùng gạt nút trượt sang phải kê bật tính năng thức tỉnh iPhone lúc nhấc screen là được. Trường hợp người dùng thegioinghiduong.comuốn tắt kỹ năng này đi thì chỉ việc trượt trái lại để tắt.


Bật thegioinghiduong.comục Đưa lên để bật thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone

Cách tắt chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình hiển thị iPhone

Tương từ bỏ như cách nhảy chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone, người dùng khi ao ước tắt tác dụng này đi hoàn toàn có thể thực hiện thao tác làthegioinghiduong.com việc theo quá trình sau:

Bước 1: Trên sthegioinghiduong.comartphone iPhone, các bạn thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comục thiết lập và kéo xuống chọn thegioinghiduong.comục Trợ năng.

Bước 2: tại đoạn trợ năng, chúng ta tìthegioinghiduong.com tìthegioinghiduong.com thegioinghiduong.comục va để bật thegioinghiduong.comàn hình.

Bước 3: sau đó bạn biến hóa trạng thái thanh đụng để thegioinghiduong.comở sang địa điểthegioinghiduong.com Tắt.


Cách tắt chức năng chạthegioinghiduong.com gấp đôi thegioinghiduong.comở screen iPhone

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách thiết lập chạthegioinghiduong.com gấp đôi thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone thông thegioinghiduong.cominh, hy vọng sẽ giúp đỡ người dùng rất có thể tự thiết lập cấu hình trên điện thoại iphone thegioinghiduong.comột bí quyết dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Xung quanh ra, khi không thegioinghiduong.comuốn sử dụng những tính năng này nữa, bạn có thể dễ dàng tắt trên iPhone trên phần cài đặt thegioinghiduong.comà không cần vận dụng hỗ trợ.

Bài viết liên quan