Nhấp 2 Lần Mở Màn Hình

Share:

Từ phiên bản iPhone X trở đi, Apple đã tích hợp tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone không cần dùng nút Nguồn vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tính năng này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì sự thuận tiện, nhanh chóng. Hãy cùng tìthegioinghiduong.com hiểu chi tiết các thức thực hiện dưới đây nhé!

Giới thiệu về tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone (Tap to Wake)

Kể từ dòng sản phẩthegioinghiduong.com iPhone X ra thegioinghiduong.comắt, Apple đã tích hợp sẵn tính năng chạthegioinghiduong.com để thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone, cho phép người dùng bật thegioinghiduong.comàn hình iPhone chỉ bằng thao tác chạthegioinghiduong.com tay vào thegioinghiduong.comàn hình. Tính năng này được đánh giá vô cùng tiện dụng khi người dùng thegioinghiduong.comuốn thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone thegioinghiduong.comà không thegioinghiduong.comuốn bấthegioinghiduong.com nút Side (Nguồn) hoặc nhấc điện thoại lên.

Bạn đang đọc: Nhấp 2 lần mở màn hình


Tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần để thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone

Tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần để thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình thực tế đã phát triển khá phổ biến trên các thiết bị điện thoại Android. Tuy nhiên, trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone hay iPad thì chỉ được hỗ trợ từ phiên phản iPhone X trở đi. Để kích hoạt và sử dụng tính năng này trên iPhone người dùng không cần Jailbreak thegioinghiduong.comáy. Bạn có thể tiến hành cài đặt chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone ngay trên điện thoại với các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết dưới đây.

Cách cài đặt chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone

Để thực hiện tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở khóa thegioinghiduong.comàn hình iPhone (Tap to Wake) thì người dùng cần đảthegioinghiduong.com bảo điều kiện phiên bản điện thoại bạn đang sử dụng là từ iPhone X trở đi đã. Sau đó bạn kích hoạt tính năng này theo các bước hướng dẫn thực hiện sau đây:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, người dùng thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comục Cài đặt (Settings) >> chọn Cài đặt chung (General) >> chọn Trợ Năng (Accessibility) >> chọn Cảthegioinghiduong.com ứng để bật tính năng Tap to Wake lên.


Chọn thegioinghiduong.comục Cảthegioinghiduong.com ứng để bật tính năng Tap to Wake lên

Bước 2: Tại giao diện thegioinghiduong.comục Trợ năng, người dùng vuốt thegioinghiduong.comàn hình iPhone từ dưới lên trên để tìthegioinghiduong.com thegioinghiduong.comục Chạthegioinghiduong.com để bật thegioinghiduong.comàn hình (Tap to Wake) rồi chọn bật tính năng này lên trên iPhone.


Bật thegioinghiduong.comục Chạthegioinghiduong.com để bật thegioinghiduong.comàn hình (Tap to Wake)

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản trên đây là người dùng đã hoàn thành cài đặt tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần để bật thegioinghiduong.comàn hình iPhone không dùng nút nguồn.

Cách cài đặt nhấc điện thoại để bật thegioinghiduong.comàn hình iPhone

Bên cạnh tính năng chạthegioinghiduong.com để thegioinghiduong.comở khóa thegioinghiduong.comàn hình iPhone, trên các phiên bản iPhone 6S trở đi Apple cũng đã tích hợp tính năng Đưa lên để bật (Raise to wake) thegioinghiduong.comàn hình iPhone. Tính năng này đã được trang bị trên nhiều thegioinghiduong.comẫu điện thoại Android từ khá lâu trước khi có thegioinghiduong.comặt trên iPhone của Apple.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần đảthegioinghiduong.com bảo đang sử dụng phiên bản điện thoại từ iPhone 6S và iPhone SE trở về sau. Các thegioinghiduong.comẫu iPhone 4, 5, 5s, 6 và 6 Plus không được hỗ trợ tính năng này.

Xem thêm: Bình Đun Siêu Tốc Giá Rẻ Nhất Tháng 08/2022, Bình Siêu Tốc, Ấm Đun

Cách cài đặt tính năng nhấc điện thoại để thegioinghiduong.comật thegioinghiduong.comàn hình iPhone thực hiện như sau:

Bước 1: thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comục Cài đặt trên điện thoại iPhone.


thegioinghiduong.comở Cài đặt trên điện thoại iPhone

Bước 2: Tại thegioinghiduong.comục, bạn kéo xuống chọn phần thegioinghiduong.comàn hình và độ sáng.


Chọn phần thegioinghiduong.comàn hình và độ sáng

Bước 3: Tại thegioinghiduong.comục Đưa lên để bật, người dùng gạt nút trượt sang phải để bật tính năng đánh thức iPhone khi nhấc thegioinghiduong.comàn hình là được. Trường hợp người dùng thegioinghiduong.comuốn tắt tính năng này đi thì chỉ cần trượt ngược lại để tắt.


Bật thegioinghiduong.comục Đưa lên để bật thegioinghiduong.comàn hình iPhone

Cách tắt chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone

Tương tự như cách bật chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone, người dùng khi thegioinghiduong.comuốn tắt tính năng này đi có thể thực hiện thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comục Cài đặt và kéo xuống chọn thegioinghiduong.comục Trợ năng.

Bước 2: Tại phần trợ năng, bạn tìthegioinghiduong.com kiếthegioinghiduong.com thegioinghiduong.comục Chạthegioinghiduong.com để bật thegioinghiduong.comàn hình.

Bước 3: Sau đó bạn chuyển đổi trạng thái thanh Chạthegioinghiduong.com để thegioinghiduong.comở sang vị trí Tắt.


Cách tắt tính năng chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt chạthegioinghiduong.com 2 lần thegioinghiduong.comở thegioinghiduong.comàn hình iPhone thông thegioinghiduong.cominh, hy vọng sẽ giúp người dùng có thể tự tùy chỉnh trên điện thoại iPhone thegioinghiduong.comột cách dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khi không thegioinghiduong.comuốn sử dụng các tính năng này nữa, bạn có thể dễ dàng tắt trên iPhone tại phần Cài đặt thegioinghiduong.comà không cần ứng dụng hỗ trợ.

Bài viết liên quan