Những bài hát hay nhất của phương thanh

Share:

Ca sĩ Phương Thanh ( ảnh ) vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc Trống vắng - Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 1990 .


Bạn đang đọc: Những bài hát hay nhất của phương thanh

Album gồm 8 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ: Giã từ dĩ vãng, Một thời đã xa, Tiếng rao, Ta chẳng còn ai, Trống vắng, Đêm lao xao, Khi giấc mơ về -Vì em yêu anh.
Quá trình thực hiện album diễn ra trong 6 tháng với 3 định dạng: CD, đĩa than và băng cối, phù hợp với từng sở thích nghe nhạc của nhiều đối tượng khán giả. Đây cũng là album acoustic rock đầu tiên ở Việt Nam có chất lượng âm thanh hi-end đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những bản hit hơn 20 năm trước được Phương Thanh hát lại và được hòa âm acoustic rock trong phòng thu hi-end.
Người sản xuất và thu âm album lần này của Phương Thanh là anh Sunny Lầu Nhật Duy (Giám đốc Class A Recording Studio). Hệ thống thu âm hi-end của Class A là hệ thống thu âm bằng băng cối duy nhất tại Việt Nam. Album được biên tập bởi nhạc sĩ Nguyễn Hà. Phụ trách hình ảnh trong album là một người bạn thân của Phương Thanh - nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn.
Liên tiếp trong tháng 4 và 5, Phương Thanh sẽ có nhiều đêm diễn mini giới thiệu album tại TP.HCM, Vũng Tàu, Hà Nội. Cũng trong năm 2021, Phương Thanh sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 1 album phòng thu mà cô ấp ủ suốt 8 năm nay, có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ cùng hòa giọng.

Xem thêm: Phim Châu Tinh Trì Thần Bài 3, Thánh Bài 3: Trở Về Thượng Hải

*

Phương Thanh 'tung hattrick' CD, đĩa than, băng cối 'Trống vắng' sau gần 10 năm im ắng

Vắng bóng trên thị trường băng đĩa gần 10 năm nay, ca sĩ Phương Thanh vừa tái xuất, giới thiệu cùng lúc bộ sản phẩm ở 3 định dạng: CD, đĩa than (LP) và băng cối Trống vắng .


'Hoạn Bà' Lê Khanh, 'Tú Bà' Phương Thanh trên thảm đỏ ra mắt 'Kiều' ở Hà Nội


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng


Bài viết liên quan