NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA PHƯƠNG THANH

Share:

Ca sĩ Phương Thanh ( ảnh ) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc Trống vắng - đầy đủ ca khúc đỉnh tuyệt nhất thập niên 1990 .


Bạn đang đọc: Những bài hát hay nhất của phương thanh

Album gồm 8 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ: Giã từ dĩ vãng, Một thời đã xa, Tiếng rao, Ta chẳng còn ai, Trống vắng, Đêm lao xao, khi giấc mơ về -Vì em yêu anh.
Quá trình thực hiện album diễn ra trong nửa năm với 3 định dạng: CD, đĩa than với băng cối, phù hợp với từng sở say đắm nghe nhạc của nhiều đối tượng khán giả. Đây cũng là album acoustic rock đầu tiên ở Việt Nam bao gồm chất lượng âm nhạc hi-end đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những bản hit hơn trăng tròn năm trước được Phương Thanh hát lại cùng được hòa âm acoustic rock trong chống thu hi-end.
Người sản xuất với thu âm album lần này của Phương Thanh là anh Sunny Lầu Nhật Duy (Giám đốc Class A Recording Studio). Hệ thống thu âm hi-end của Class A là hệ thống thu âm bằng băng cối duy nhất tại Việt Nam. Album được biên tập bởi nhạc sĩ Nguyễn Hà. Phụ trách hình ảnh vào album là một người bạn thân của Phương Thanh - nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn.
Liên tiếp trong tháng 4 cùng 5, Phương Thanh sẽ bao gồm nhiều đêm diễn mini giới thiệu album tại TP.HCM, Vũng Tàu, Hà Nội. Cũng vào năm 2021, Phương Thanh sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một album phòng thu nhưng cô ấp ủ suốt 8 năm nay, bao gồm sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ cùng hòa giọng.

Xem thêm: Phim Châu Tinh Trì Thần Bài 3, Thánh Bài 3: Trở Về Thượng Hải

*

Phương Thanh 'tung hattrick' CD, đĩa than, băng cối 'Trống vắng' sau sát 10 năm yên ổn ắng

Vắng bóng trên thị trường băng đĩa gần 10 năm nay, ca sĩ Phương Thanh vừa tái xuất, ra mắt cùng thời điểm bộ sản phẩm ở 3 định dạng: CD, đĩa than (LP) và băng cối Trống vắng ngắt .


'Hoạn Bà' Lê Khanh, 'Tú Bà' Phương Thanh trên thảm đỏ giới thiệu 'Kiều' ở hà nội thủ đô


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: trằn Việt Hưng


Bài viết liên quan