NHỮNG CẶP ĐÔI KHẮC TUỔI SỐNG HẠNH PHÚC

Share:
Theo ý niệm của bạn xưa, khi kết hôn, vợ ông xã phải phù hợp tuổi nhau để có một cuộc sống đời thường hòa thuận, làm ăn phát đạt. Ví như tuổi kỵ nhau mà lại lấy nhau thì đã cô trái suốt đời, làm ăn uống lụi bại, con cái hiếm muộn. Tuy nhiên, bây chừ nhiều cặp vk chồng, yêu nhau với kết hôn lại sở hữu tuổi xung khắc nhau. Nhưng mà họ sinh sống với nhau siêu hạnh phúc. Lý do lại gồm chuyện như vậy?


*

Hình minh họa

"Yêu đúng bạn vào đúng thời điểm là một trong may mắn! yêu đúng bạn nhưng sai thời điểm là muôn thuở nuối tiếc! lựa chọn sai bạn vào đúng thời điểm là đại họa!"

Trong đời người, ai cũng hy vọng hôn nhân của chính mình được viên mãn, mừng húm hạnh phúc. Từ xưa cho nay, hôn nhân đóng vai trò hầu hết trong đời sống của nhân loại.

Vì thế vấn đề hợp tự khắc trong hôn nhân luôn là vấn đề mà hai bạn nào cũng quan lại tâm, không dừng lại ở đó mà ngay cả gai đình hai bên cũng ko muốn con cái mình chạm chán lận đận nên các bà người mẹ vẫn tinh vi trong chuyện lựa chọn dâu, chọn rể tương xứng là vậy.

Bạn đang đọc: Những cặp đôi khắc tuổi sống hạnh phúc

Mình có một fan bạn, chị ấy tuổi mùi hương còn anh ông chồng lại tuổi tuất, theo như tướng tá số thì là khắc nhau thuở đầu 2 bên gia đình cũng phản bội đối lắm bởi sợ anh chị em ấy tự khắc tuổi nhưng vày yêu nhau cần 2 cả nhà quyết chổ chính giữa vẫn cưới nhau.

Sau đó nhờ có tín đồ chỉ bảo nên cả nhà hóa giải xung khắc, sinh con vào năm 2008 (tuổi mậu tý) đúng theo tuổi nên hiện giờ gia đình niềm hạnh phúc lắm, kinh tế tài chính lại đi lên nữa đề xuất nói là hết sức viên mãn luôn mọi bạn ạ. Thằng bé xíu sinh được 1 năm thì quá trình làm nạp năng lượng của 2 vợ ck phất lên, đến năm thứ hai mua được căn nhà, giờ sinh thêm đứa nữa thì vợ chồng chị cài đặt xe hơi với mở công ty riêng luôn rồi. Vày vậy đâu riêng gì cứ kỵ tuổi nhau là ko được mang đến với nhau đâu cũng có thể có cách hóa giải cả những chị ạ.

Tuy nhiên không phải đôi bạn nào cũng suôn sẻ như các bạn người quen thuộc của mình, có một trong những đôi cho dù yêu nhau lắm nhưng quan yếu đến với nhau nhưng đành ngậm ngùi bỏ dở, lấy bạn khác rồi cam chịu sống mặt một người mà mình ko yêu chỉ nhằm hợp tuổi.

Nhân đây mình cũng muốn chia sẻ một số giải pháp hóa giải xung khắc nhưng mà minh biết để các bạn nếu tất cả lỡ không phù hợp tuổi với người mình yêu thì chớ vội nản lòng mà chia ly nhé, chỉ cần biết cách dung hòa thì hồ hết xung khắc, bất đúng theo đều có thể hóa giải nhé!

1. Phương pháp xác định cặp đôi bạn trẻ khắc tuổi


– Những hai bạn cách nhau 3,9,12,15,18 tuổi ( giỏi trong tứ hành xung dần, thân, tỵ, hợi / thìn, tuất, sửu, mùi/ tí ngọ, mão, dậu )

– Những hai bạn trẻ khắc mệnh năm giới ( thuỷ khắc hoả , hoả khắc kim, kim tự khắc mộc, mộc khắc thổ , thổ khắc thuỷ )

– Những đôi bạn trẻ khi kết hợp rơi vào cung giỏi mệnh (mất mạng), xuất xắc cung hoạ sợ (thị phi, nghèo), hay cung lục giáp (thù hận, kiện tụng, tai nạn), cung ác quỷ (bất hoà, hay tranh cãi, tuyệt bị xấu xa hãm hại)

Lục xung

Theo ý niệm dân gian, lục xung là sáu cặp tuổi xung tự khắc gồm gồm Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

Những cặp đôi bạn trẻ gặp nên lục xung hay có cuộc sống thường ngày hôn nhân ko thuận lợi, vợ chồng thường xuyên bao biện vã, nhỏ cái xích míc và các mối quan tiền hệ gia đình luôn xung đột. Tính từ thời điểm quen nhau cho đến khi kết hôn, mức độ lục xung của các hai bạn trẻ sẽ tăng mạnh theo thời gian. Vì thế mới bao gồm chuyện vợ ck càng ở lâu càng sinh những điều xung khắc.

Lục hợp

Trái với lục xung là lục hợp. Lục phù hợp là sáu đôi bạn hợp tuổi nhau. Trong đó bao hàm Tý – Sửu, dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi. Bên cạnh lục hợp còn có tam hợp, tức là ba cặp tuổi vừa lòng nhau gồm Thân – Tý – Thìn, dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu.

Lục hại

Nguy hiểm hơn cả lục xung là lục hại. Đây là sáu cặp tuổi chạm chán là vẫn hại nhau, có thể khiến marketing thất bát, làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản, thậm chí ở những trường đúng theo nặng sẽ hại và sát nhau, xẩy ra nhiều điều thương tâm khác. Sáu cặp tuổi lục hại bao hàm Tý hại Mùi, Sửu sợ Ngọ, dần hại Tỵ, Mão hại Thìn, Thân hại Hợi, Dậu sợ hãi Tuất.

Xem thêm: Hội Những Người Nuôi Chim Bồ Câu Gà Mỹ Thu Lại Bạc Tỷ Hiện Nay

Mỗi bé giáp sẽ sở hữu tương sinh, tương khắc không giống nhau nên khi kết hợp phải không nguy hiểm để tránh xung đột. Lúc chứng kiến tận mắt tuổi vk chồng, nếu khách hàng và anh gồm tuổi khắc chế như các cặp bé giáp sau đây, hãy sẵn sàng cách giải tỏa nhé.

bí quyết hóa giải tuổi xấu cho những cặp con giáp lúc xem tuổi bà xã chồng


TÝ – NGỌ: Để giải phóng xung khắc, các bạn hãy tìm khu vực trong nhà tương xứng với nhì tuổi này rồi tăng cường khu vực đó bởi hành tố tương sinh. Theo đó, khoanh vùng của Tý ở phía Bắc, Ngọ ở phía Nam. Đặt chuông gió (hành Kim) ở khu vực của Tý cùng chậu cây cảnh (hành Mộc) ở quanh vùng của Ngọ. Cách này sẽ có tác dụng dịu trung tâm trạng của tất cả hai, giúp bạn và anh sút xung tự dưng và dần dần hòa hợp.

SỬU – MÙI: Hai bé giáp này hồ hết thuộc hành Thổ. Để luôn hòa hợp, bạn hãy xua đi tích điện quá bạo gan này bằng cách treo một dòng chuông gió bằng sắt kẽm kim loại ở vào nhà, nhất là khu vực mà lại cả hai thường tiếp xúc. Khi rung, chuông gió sẽ tạo ra âm thanh, khuếch tán năng lượng Thổ quá nặng đang ám vào nhà.

DẦN – THÂN: trong ngôi nhà, tín đồ tuổi Dần hợp với hướng Đông, Đông Nam. Thân vừa lòng hướng Tây, Tây Bắc. Bạn có thể làm giảm xung khắc giữa hai con giáp này bằng phương pháp dùng đèn chiếu sáng ở

hai khu vực trên.

MÃO – DẬU: fan tuổi Mão phù hợp với hướng Đông, Đông Nam. Tại địa chỉ này, bạn có thể đặt thác nước hay gần như vật trực thuộc hành Thủy. Còn Dậu đúng theo hướng Tây, Tây Bắc, chúng ta đặt 6–7 viên đá tại phía trên để giảm bớt xung đột cho tất cả hai.

THÌN – TUẤT: Thìn là linh vật có sức mạnh rất mãnh liệt, để chế ngự điều ấy hãy sử dụng yếu tố Thủy. Các bạn đặt một bình nước hướng tây Nam, Đông Bắc. Kế bên ra, bạn cũng có thể đặt hình tượng thuộc Thủy (thác nước, con cá…) ở ngay sát cổng. Thủy vẫn cuốn trôi nỗi khó chịu của Thìn và sự gian khổ của Tuất nhằm cả hai dễ dàng hòa hợp.

TỴ – HỢI: Đối với những người tuổi Tỵ (con ngay cạnh thuộc hành Hỏa), hãy trồng cây ở hướng phía nam để tăng tốc năng lượng với cảm xúc. Còn so với Hợi (thuộc hành Thủy), bạn nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm mục đích giúp mang lại xúc cảm luôn thoải mái.

Tuổi chồng có khắc vợ cũng tốt, còn vk khắc ông xã lại xấu.

Chúc hầu như người luôn luôn hạnh phúc bên người mình yêu thương nhé!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo


Tổng hợp
Video liên quan


http://www.thegioinghiduong.com/forum/f73/dan-ong-rat-khon-se-lay-vo-hon-tuoi-cu-nhin-cac-cap-trong-showbiz-hanh-phuc-vien-man-se-hieu-ngay-2512917/

http://www.thegioinghiduong.com/forum/f73/bao-thanh-dinh-nhung-net-tuong-nay-hen-chi-lien-tuc-bi-vo-viet-anh-hong-dang-to-tha-thinh-lam-ke-thu-3-a-2512504/

http://www.thegioinghiduong.com/forum/f3649/neu-khong-muon-gia-dinh-ly-tan-bat-hoa-khong-kha-nen-duoc-thi-tuyet-doi-dung-dat-hu-gao-o-nhung-vi-tri-nay-2512348/

Bài viết liên quan