NHỮNG CÂU CHUYỆN TÂM LINH

Share:

Câu chuyện trọng điểm linh: “Ma có thật tuyệt không” là thắc mắc Tâm linh cho đến hiện thời vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp thỏa đáng. Quả đât tâm linh, túng ẩn, mờ ảo thực hư nặng nề phân biệt.

Bạn đang đọc: Những câu chuyện tâm linh

Dưới đó là những câu chuyện tâm linh bao gồm thật về MA. Các bạn đọc có thể chọn lọc tin tức để tin hoặc hoài nghi nếu đó chưa phải là yên cầu của bạn.

Xem những mẩu truyện tâm linh về MA tại Đà Lạt nghỉ ngơi đây


*
Câu chuyện tâm linh gồm thật: MA. Ảnh: Google tìm kiếm kiếm

Năm năm trước mình đi sang nhà bạn hái nấm, cái trại nấm nó lại trồng trên giàn ở phía bên dưới mặt hồ.

Mình bị trượt chân xẻ giữa lòng hồ đó sâu 3m, càng giãy bản thân càng bị chìm hoảng loạn tưởng sắp đi thật, thì bỗng nhiên mình tờ mờ thấy có một người đàn bà mặc cỗ áo trắng tóc lâu năm mặt khoảng 25 30 tuổi mang lại kéo tay mình gần kề vào mé bờ, bảo âm thầm trong tai: “Bám mẫu thân chuối này nhanh kẻo bọn chúng nó cho tới là ko kịp đâu , còn nhỏ tuổi quá sau cảnh giác , đây không là lần cuối đâu “

( Sau này, mình còn mấy lần chết hụt và tai nạn đáng tiếc khá là li kì , có fan bảo số mình phúc dày lắm )

Thế là mình bám liền ngoi được dòng đầu thì bạn mình mang đến kéo lên mình lên bờ.

Ngất luôn 2 tiếng sau new tỉnh, mình bao gồm nằm mơ triền miên là bên dưới hồ có nhiều bóng black lượn như cá ấy, sau này t hỏi thì mới biết dòng hồ kia là nghĩa địa đã rời đi.

Sau kia mình gầy nặng 4 ngày có một người bảo mình sốt hình dạng bị trúng tà, cứng cáp có gặp gỡ người âm ( kiểu dáng “tác dụng phụ” khi gặp ma của người yếu vía, mình rất lôi cuốn bị ) nhưng lại mình không đề cập để không ảnh hưởng nhà bạn.

Buồn mẫu là kể từ đó chạm mặt ma lắm rộng , mình vẫn chưa chắc chắn chị gái đó bao gồm quen biết bản thân không mà lại thực sự chị tốt nhất bụng , vong cũng đều có vong xấu vong tốt.

Câu chuyện vai trung phong linh trên con đường tới trường về

Một khoảng không bao lâu sau , hôm đó gồm cỗ đề xuất định trưa về đấm đá xe tuột xuống công ty bà nước ngoài , hôm kia mình bao gồm linh cảm kì lắm nhưng mà vẫn lựa chọn đi đường tắt nhằm đỡ nắng bởi vì đường này khá nhiều cây xanh.

Mình đang đi thì bỗng bị trượt bánh xe pháo như ai đẩy ấy , mình chống chân, kịp dừng lại kiểm tra xe thì không sao.

Bỗng có 1 giọng từ sau lưng: ” xoay xe đi đường khác mau lên “

Mình lag mình quay trở về thì thấy 1 chú quân nhân tuổi trung niên mặt mũi không tồn tại gì đáng sợ cơ mà hơi nhợt nhạt và mệt mỏi.

Mình hỏi: “Sao chú lại nói thế”

Chú bảo: “Đừng đi mặt đường này nữa , đi dạo này tại đây nguy hiểm”

Mình đoán là chú được tuyển đi tuần yêu cầu nghe lời tảo xe theo , đạp mang đến nhà bà ăn uống cơm xong xuôi thì bản thân nghe được câu chuyện trong con phố đấy vừa bị sập ước và 1 bác nông dân đi làm về bị rớt xuống bị gãy chân bởi vì luồng đè lên trên ( tất cả cây cầu bởi luồng đi qua con mương , cũng “may” là bác ý to khỏe chứ giả dụ là t bị mảng luồng kia đè vững chắc không sống được )

Mình bảo: “Nãy đi cho đoạn hồ nước sen bao gồm chú bộ đội bảo con không đi mặt đường đó”.

Bà mình lag mình bảo ” dĩ nhiên con chạm chán không phải tín đồ đâu , đoạn đó phương pháp mấy bước có ngôi chiêu tập 1 chú liệt sĩ mất hồi chiến tranh mà sau này đừng đi con đường đó nữa đặc biệt là 12 giờ trưa và về tối , cây cối um tùm lắm ma trú ngụ lắm “.

Mình đơ sợ cả chiều không dám về dù nghĩ lại mình khôn cùng may mắn, nếu như không sập cầu thì còn tồn tại thể chạm mặt chuyện khác bởi vì đi lúc giờ thiêng.

Sau đó ngoại nhờ vào 3 4 anh chị họ gửi mình về , từ kia mình không đủ can đảm đi mặt đường đó cả 5 năm trời nhưng vừa mới đây mình bao gồm đi lại, lưu ý kĩ sau mé váy đầm sen gồm phần đất u lên và một tấm bia xi-măng bị chìm làm việc giữa.

Mình thì thầm cảm ơn chú trong tâm địa nếu sẽ là chú, cuộc sống mình đã chạm mặt MA lắm lần kém rượt có tác dụng hại bao gồm đủ dẫu vậy cũng có lúc thấy MA xuất sắc . Riết rồi tôi cũng nghĩ bản chất họ cũng giống như con người thôi bọn họ cũng từng được sinh sống , chú khôn cùng hiền lành xuất sắc bụng.

*
Câu chuyện trọng điểm linh có thật: MA. Ảnh: Google tìm kiếm

Câu chuyện vai trung phong linh về con đường tới trường khỉ ho cò gáy

cách đó 3 năm mình học tập lớp 10 , trời hôm đó tháng 10 âm u không mưa không nắng , lại là mẩu chuyện trên đường tới trường nhưng cơ mà là học cấp cho 3.

Kể thêm về bé đường đến lớp của dài 5km , vượt vắng , phải đi qua 2 cái nghĩa trang và 2 mẫu ngã cha , 1 cây nhiều to bắt đầu đến đường mập để cho tới trường, quanh con đường là cánh đồng tương đối nhiều mộ rải rác, trong tuyến phố này bản thân từng gặp gỡ ma , tín đồ say rượu biến hóa thái đuổi suýt giết đầy đủ cả, ngày như thế nào xe mình hết năng lượng điện hay sương mù về con đường này đúng hãi , dần dần mình còn sợ bạn hơn ma ( tính năng này mình vẫn kể ở chuyện đồ vật 4 ở bên dưới ) , tuy vậy mình vẫn phải đi trong cả 3 năm.

Hôm đó t lại có cảm giác kì lắm mong muốn nghỉ học ngay vừa lúc tỉnh dậy , đi thoát ra khỏi cổng bỗng dưng đau bụng quằn quại dẫu vậy mình vẫn quyết định ngồi sân nhà nghỉ 10p r đi chứ không đủ can đảm bỏ. Vị hôm đó mình có bài bác kiểm tra , bản thân đi được 1 đoạn thì tự nhiên thấy 1 đứa bé nhỏ tầm 3 tuổi trông khá nhom nhem sợ sợ , mặc bộ áo rách rưới , đứng dạng chân thân đường.

Mình phanh không kịp đề nghị bị trượt bánh bửa dập mặt xuống đường , còn xe cộ thì đè lên trên người mà xe bản thân đâu gồm nhẹ đâu. Trong tình cảnh đó không thể đứng lên được cần đành nằm đó , thằng bé bỏng nhảy chụm chân sang vị trí kia chỉ vào bản thân rồi mỉm cười khanh khác ví như đắc ý lắm.

Biết là MA thì mình bao gồm sợ dẫu vậy mình kệ thây . Bỗng nhiên có giọng nói của một cô bảo: ” Đi về nhà nhanh lên , sao lại tiếp tục đi ra ngoài đường trêu tín đồ ta nữa rứa , tí tao về dạy bảo lại mi , dạo bước này mày ngang bướng lắm rồi đấy”.

Cô từ mẫu ngõ ( lần sau đi lưu ý cách nhánh ngõ kia 200m tất cả vài nấm chiêu tập ) đi ra lại gần ngừng thằng bé nhỏ không cười cợt nữa , nó đứng nép vào chân cô có vẻ sợ , chấm dứt cô đó mang lại gần bản thân , bản thân thấy cô kì lắm nhìn cô trông đỡ sợ hãi hơn đứa bé xíu nhưng tóc tai khá chờm bờm , phương diện hơi bé hốc hác vẻ bên ngoài khắc khổ , khoác bộ áo quần tím than như là nông dân xưa.

Cô lại ngay gần kéo cái xe thoát ra khỏi chân mình ( kéo xuống chứ không dựng ), tay di động cầm tay thằng bé nhỏ bảo: ” Cô xin lỗi con , cô chỉ giúp mang lại đây thôi , mà lại cô kể trước mặt đường này không xuất sắc cho bé đâu ” ( ừa , sau đó mình gặp nạn vài ba lần trên đường này có 1 lần nữa gặp gỡ “người” tốt , vài ba lần không chạm chán ai bản thân vẫn thoát được hoặc vì chưng số mình đỏ chưa chết được , vẫn kể tại vị trí 4 bên dưới ).

Mình thừa nhận thức được cô là MA tất cả chút sợ tuy vậy vẫn cố bình tĩnh nói: ” bé cám ơn cô nhiều” , rồi cô với đứa nhóc mất tích luôn.

Người bản thân nhẹ được 1 khúc tuy thế đầu vẫn choáng bắt buộc vẫn ở đó, tầm 10 phút sau có một đám bác nông dân làm cho đồng thấy bản thân nằm đó liền chạy lại đỡ ngồi dậy vệ sinh máu với tìm phương pháp đưa mình đi khám gọi người nhà bản thân đến.

Hôm kia t ngủ 1 buổi học , suy nghĩ vừa xui vừa may lại 1 đợt tiếp nhữa mình thoát chết , thấy điểm phổ biến “người tốt” mình chạm chán thì bọn họ trông không có gì sợ quá , hoặc bao gồm thấy kì nhưng cảm xúc không hoảng nhiều.

Câu chuyện trọng điểm linh về bé đường đi học khỉ ho cò gáy (tiếp)

Sau đấy là câu chuyện sản phẩm 4 của chính mình , cái này yếu tố trọng điểm linh không rất nhiều nhưng là mẫu nạn lớn nhất đời mình.

Đó là vào một ngày tháng 12 cách đây 2 năm kia , chiều đến lớp lúc tới trường mình lag mình vày quên không mang bùa vì chưng trưa mình tắm để vào túi quần cũ.

Ngồi vào lớp học nhưng lòng cứ bất an toát những giọt mồ hôi luôn , chiều tung được 5h15 bắt đầu được về trời về tối om luôn ( ai sinh sống Bắc đã hiểu buổi tối ngày đông sẽ buổi tối rất mau chóng ), mình lại 1 mình lóc cóc trên con đường khỉ ho cò gáy đó, trên tuyến đường hay có biến thái , mình gặp đc 4 lần phần đông thoát cơ mà lần này làm cho mình ám ảnh ( bản thân sống 1 mình nên không có gọi được bố mẹ đến trường đón về ).

Đi mang đến 1 đoạn thì bi kịch ban đầu từ đây: Mình chạm mặt 1 thằng biến thái đứng tụt quần dạng chân ngăn đường không cho mình đi, gạ gẫm mình đủ kiểu, mình có chửi tục lại thằng kia ” Đmm thằng l mất dạy” , rồi đi ra đường cầm viên gạch ném vào hạ bộ nó.

Tranh thủ cơ hội nó vẫn ôm nhỏ xíu ciu, mình lao xe pháo chạy vội vàng , vừa hồi hộp vừa đi suýt ngã mà trời buổi tối lại sương mù nữa.

Sợ MA không hết giờ sợ fan , tôi vừa đi vừa hét vừa niệm phật vào đầu mong mỏi tổ tiên độ mạng , kết thúc thằng đó phóng xe xua theo mình. Bản thân xe điện đề nghị đi hơi chậm, xe máy của nó đuổi ngay sát kịp. Mọi người biết nó cụ gì theo không? tôi cũng không ngờ này lại có dao vào gậy khúc batton, mình chưa khi nào sợ hãi như lúc này nhưng nỗ lực đi rất là , rồi đi nó phang gậy vào sườn lưng mình phát táo tợn rồi chửi mình: ” mi nghĩ đánh lại được tao à”.

Lưng mình nhức ran lên nhưng cắm răng mình nạm đi theo như hình zic zac nhằm tránh nó quá lên. Cơ hội đấy mình cách nó khoảng 3m , nó còn định rút dao , đi được 200m bản thân thấy cây nhiều to sống đấy , bản thân hét tiếp: “Mọi người xin cứu con” ( giờ cũng chả gọi sao mình nói cách khác ở vị trí đấy ).

Rồi mình thấy mờ mờ đứng dưới bụi cây đa có một người bọn ông tương đối già quan sát phía mình lấy tay chỉ phía thẳng con đường ( chắc bao gồm ý là bảo bản thân cứ đi thẳng liền mạch đi ). Mình xem qua cũng biết là ma vị ông mờ mờ trắng vệ sinh sương , mình gặp mặt cũng nhiều nên nhìn qua là biết tuy thế giờ bản thân sợ fan hơn, mình hét tiếp: ” Ông giúp bé đi mà”.

Rồi mình cứ cố gắng vừa khóc vừa cố an ủi đi cụ 1km nữa là mang lại nhà mang lại xóm mình , dứt thằng biến đổi thái đó trải qua cây nhiều nó bửa lăn ra đấy luôn, mình cũng giật mình bất thần nhưng cũng chạy buôn bán sống bán chết kệ phụ thân nó chết hay chưa, rồi tự dưng mình yên tâm được, lại ko thấy tất cả ai đi phía sau nữa.

Cuối cùng cũng mang lại đường làng mình thở phào nhẹ nhõm luôn, rồi cho nhà mình , mình bật điện nằm đồ ra cửa nhảy khóc 1 lúc rồi new đi làm bếp cơm. Mặc dù vừa thoát bị tiêu diệt nhưng vẫn rất sợ ấy ( thoải mái và tự nhiên viết mang lại đây t lại thấy bi lụy buồn ) nhưng mình không thích kể cho chị em nghe sợ bà bầu lo đối với cả nghĩ chuyện cũng qua rồi , càng không thích kể mang đến họ sản phẩm vì không có ai đi thuộc sẽ nghĩ mình bịa đặt.

Xem lại chỗ thằng cơ đập gậy chỉ thấy bầm lưng ngừng xoa tý cao , tối đó bản thân bảo mẹ cho bé nghỉ học 3 hôm với tại sao là nhỏ xíu ( dẫu vậy thật ra mình muốn lấy lại tinh thần ) , rồi mình tất cả nhắn tin hỏi mẹ: ” bà bầu có biết được những điều gì về cây đa ở lối con tới trường không ?”

Mẹ mình kể ” Cây nhiều đó xa xưa chết đói , chết bệnh các thứ bạn ta chôn làm việc đấy , từ thời điểm cách đó 30 năm hồi bà bầu còn nhỏ tuổi có fan treo cổ bên trên đó” .

Mình hãi cực kì luôn, biết cây đa nào cũng có ma tuy nhiên không ngờ lịch sử vẻ vang nó lại kì bí như vậy , rồi sau đó mình nhờ bạn chở mình tới trường , được 1 thời gian mình thấy tương đối phiền nên lại lóc cóc đường cũ , riết cũng giảm thiểu sợ với tất cả lúc đó cho mùa bừa ruộng đông bạn hơn cũng giảm bớt sợ. Rồi lần tiếp nối mình trải qua cây nhiều cũng cảm ơn thầm trong thâm tâm ông này đã giúp mình kiêng nạn , cũng niệm trong thâm tâm có gì mọi người đừng dọa làm con sợ.

Đây cũng là chiếc nạn lớn số 1 đời bản thân , lại là 4 lần bên bờ cửa tử không biết sau này mình còn gặp cái gì nữa , năm nay mình mới 18 tuổi cũng chạm mặt kha khá chuyện từ trung khu linh mang lại con người , cũng thấy vừa ảm đạm vừa thấy may mắn.

Giờ mình sợ người hơn cả ma , bởi mình chạm chán ma gần như là họ chỉ dọa , trêu cũng không đến mức gặp lòng người ác hiểm , quỷ quyệt , lừa thanh lọc nhau còn hơn ma quỷ.

Viết đến đây tự nhiên nhớ ra niềm mơ ước mình mơ tối hôm trước đó nên lại sở hữu thêm ngoại truyện của phần 4 tiếp, để mình nuốm sâu chuỗi lại và kể tiếp .

*
Câu chuyện vai trung phong linh bao gồm thật: MA. Ảnh: Google kiếm tìm kiếm

Câu chuyện vai trung phong linh về câu hỏi “Bị giấu”

Bị che (Mình đăng post này trong tình trạng mắt nhắm đôi mắt mở nên không mô tả kỹ cảm hứng hơn lắm. Sẽ chũm kể thêm sau).

Quay lại thời hạn hơi xa một chút, cách đó 12 năm cơ hội đó mình 7 tuổi ( thời điểm cuối năm lớp 1). Cơ hội ấy phụ huynh mình đi làm việc ăn xa, bản thân sống làm việc bà ngoại ở xóm A cách nhà bản thân 3km . Ở đó, mình tất cả chơi với 1 nhóm chúng ta gần đơn vị ngoại bản thân gồm tất cả 4 đứa phụ nữ ( mình phệ tuổi nhất nhưng mà tồ duy nhất đám , chưa chắc chắn đi xe đạp, học tập cũng dốt duy nhất đám :)) ), nhưng những em vẫn hết sức quý mình.

Đằng sau bên ngoại mình 300m bao gồm một khu đơn vị ngói bỏ hoang rất rộng, bao gồm cái ao mập và vườn, 1 cây dừa ở kề bên (ngày xưa thời bao cung cấp chỗ đó là dành cho người nuôi thủy hải sản ở trong đấy). Không tồn tại người làm sao mất cả nhưng dường như bỏ hoang lâu nên những vong cho tới trú ngụ nhiều.

Tụi mình tuyệt ra đó đùa đủ trò vì chưng rất rộng, lại có nhà trống nữa. Các lần mình vào đấy phần nhiều có cảm xúc lạnh kì lạ dù cho là đang trời hè, có vẻ như “họ” có ở đấy tuy thế chưa hy vọng cho bản thân biết phương diện dù cơ hội đấy tài năng tâm linh của mình vẫn có.

Một hôm tụi mình đi dạo trốn tìm, bản thân cần đi tìm chỗ trốn, vày chơi gì tôi cũng toàn là đứa thua, lần này háo thắng yêu cầu mình ra tận tít dòng nhà ẩn dưới tìm vị trí trốn, mặc dù có chút sợ và trông hơi ghê ghê. Mình phi vào căn bên đó, trước phương diện thấy bên trong có nhiều cái chén hoa văn xanh dương cực kỳ cổ như 50 thời gian trước ý (về sau mới biết là chén hương ạ ) vò sò, vỏ trai chất cả đống, mình có cầm lên ngắm từng chiếc một.

Xem thêm: Tiểu Sử Đông Tà Hoàng Dược Sư Tap 1, Phim Kiếm Hiệp

Bỗng gồm giọng 1 người lũ ông đằng sau mình ( mình xem qua khoảng 60 tuổi cơ mà trông cao lắm, mặc bộ xống áo đen , cầm chiếc gậy tre nhỏ), bảo bản thân là: “Muốn trốn kĩ hơn không thì đi cùng với ông này”. Xong xuôi ông cười he he chiếc ( mấy căn nhà này không tồn tại cửa nhé, tôi chỉ nghĩ dĩ nhiên ông có tác dụng vườn ở kề bên xong đi qua rồi thấy ).

Tại bản thân ngây thơ nên cũng theo ông đó, rồi mang đến cái vết mờ do bụi toàn cây xanh, ông bảo: “Ngồi trong này đi, cả ngày tìm cũng không ra đâu hí hí hí”, rồi mình thấy sợ hãi sợ ông trông tương đối kì, rồi định chạy (Trong đầu nghĩ không tồn tại ông già nào cười kiểu này), vào tích tắc đột thấy ông đấy trông sợ hãi lắm domain authority tay chân bước đầu teo tóp lại, mắt bắt đầu đỏ lừ trợn trừng quát tháo mình: “Bảo vào là vào đi”. Mình nhìn mặt ông này biết mình gặp gỡ MA rồi bắt buộc đã hét toáng, kết thúc mình bất tỉnh lịm đi và nằm mê miên man là chân mình bị kéo đi đâu đấy.

Rồi khoảng chừng 15 phút sau thời gian đấy khoảng chừng 4h chiều, nhỏ xíu Chi ( sẽ đổi tên) tìm mỗi bản thân mãi không thấy, như kiểu con bé nhỏ Chi nó tất cả điềm bắt buộc đã tỏ vẻ rất lớn bảo mấy đứa khác đi tìm cùng không có về là bị tiêu diệt với bà mình .

Rồi tìm kiếm mãi ko thấy thật nên đã khóc lóc bảo các bác làm vườn mặt cạnh, chỉ trong vài phút đang đi vào tai bà nước ngoài , hôm nay ngoại hoảng cùng sốc lắm, đổ cả nồi cám lợn đi ra đấy tìm mình, chỉ lo là mình xẻ xuống loại ao rồi, dịp đấy ngoại mong trời khấn phật đủ kiểu, mọi fan cũng đi kiếm hộ, hotline tên mình dữ lắm, lặn cả xuống ao mà lại không thấy. Có người dân có linh cảm mình bị che rồi bắt buộc đã bảo với bà mình đi dâng hương đi, khi ấy cũng ko kịp tìm thầy để xem luôn.

Khoảng 2 tiếng sau bây giờ trời tối rồi nhưng mà mọi người vẫn tìm, bà nước ngoài cũng khóc cạn nước mắt, người mẹ thì vẫn bắt xe cộ về khẩn cấp, cậu mình ở nhà thắp hương ước xin gia tiên.

( quay về mình cơ hội ý nhé) khi ấy mình biết mình bên trong bụi, nghe được giờ mọi người gọi tuy nhiên mình cứ ngủ miên man bắt buộc dậy nổi (sau này đc kể những người trải qua nhưng không còn biết mình sinh hoạt đấy) . Rồi tự nhiên có bàn tay vỗ vỗ lên phương diện mình, (mình chỉ nhớ là một người đàn ông cũng trung tuổi tay hơi béo một chút, mình không chắc bạn nhà xuất xắc vong kỳ lạ ), đỡ mình dậy rồi gỡ bụi cho bản thân ra đặt mình ở ngoài lề đấy xong xuôi đi luôn, gồm bảo thầm trong tai: “Từ mai các cháu đừng tất cả ra đây, đặc biệt là cháu, bạn ta xem xét từ lâu rồi, lần này bay được cơ mà lần sau có thể chú không cứu được”.

Ra cho đấy bản thân vẫn ngủ nhé, rồi có bạn tìm thấy mình với mình được mang về, dịp về nhà cũng có thắp hương lần nữa cầu gia tiên cho bạn mau khỏe. Bà tắm cho chính mình thấy bộ hạ cũng xây xát đưa ra chít. Mình không tồn tại kể với bà bởi mình hoảng sợ lắm , bà cũng ngầm hiểu tôi đã trải phần lớn gì. Từ đó bà cấm mình ko được rời khỏi đó chơi nữa.

Cứ các lần như thế, người mình yếu rất nhiều nhưng chỉ vào vài ngày ( có thể do hồn vía mình thất lạc, mất thời gian mới quay trở lại đc, còn nếu như bị mất hẳn sẽ bị phát điên ấy). Kế tiếp mấy hôm mình gồm ám ảnh và nằm mơ thấy ông già kia mình lại bật khóc giữa đêm, bà mình lại ôm mình lẩm nhẩm gì đấy rồi mình lại ngủ tiếp. Sau vụ kia tụi mình không ra đó chơi nữa chỉ sang công ty nhau chơi. Chiếc khu nhà hoang ấy giờ đã được đập đi và thành bãi đất rồi.

Xin lỗi mọi người vì mình nói hơi thọ tại vày mình rất khó khăn để xâu chuỗi mẩu truyện vì hồi bé xíu mình khôn xiết sợ. đối với cả giọng văn của chính mình cũng hơi bi thương ngủ nữa vày nửa đêm rồi.

Câu chuyện trung khu linh về Điềm báo

Ở phần này mình vẫn nói chi tiết hơn về điềm báo với lá bùa ngơi nghỉ chuyện 4.

Về điềm báo

( thuộc ngoại truyện của phần 4 làm việc trên chúng ta nhé )Trước hôm xẩy ra chuyện kia , về tối hôm đấy tất cả con bướm cánh nâu khá to đậu ở cửa phòng ngủ của chính bản thân mình , tôi cũng không quan tâm lắm phải không xua đuổi , ngừng mình đi ngủ tự dưng nằm mơ 1 giấc mơ mình đến lớp về có người rượt nhưng không thể về tới nhà, xe bị đứng nguyên 1 chỗ.

Xong mình giật mình tỉnh giấc dậy bỗng có giọng nói loáng qua tai: “Cẩn thận”.

Mình giật mình ngó xung quanh không có bất kì ai , rồi mệt mỏi quá nằm xuống ngủ tiếp thì mơ thấy có fan đứng ngoại trừ cửa , quan sát quen lắm nhưng quan yếu nhận ra, trông mặt hơi bi hùng kiểu băn khoăn lo lắng , rất có thể là họ hàng thánh sư trong đơn vị , trong đất nhà mình, rồi bảo: ” Chiều mai đi về mặt đường khác , ngày mai không đúng đâu nhỏ “.

Rồi mình nhảy dậy nhưng mà lại ngủ tiếp , mang đến sáng có tác dụng nhiều câu hỏi quá mình quên luôn giấc mơ kia , mang lại tận sau thời điểm xảy ra vài ba hôm bản thân mới thốt nhiên nhớ và thấy trùng hợp.

Cái lá bùa

Mình không có kể chuyện mình gặp mặt ma mang lại phụ huynh bất kể lần nào nhưng bà mẹ mình gồm linh cảm bản thân đã gặp mặt không không nhiều lần.Thật ra mình ở với bà từ nhỏ tuổi nên mình chả trung khu sự với mẹ lắm ( bà bầu mình để ý từ hồi mình bị té dưới hồ nước ở trại nấm mèo là khía cạnh mình đôi lúc xanh xám lại thứ hạng bị thất thần ( bị lạc vía đấy, bà mẹ nói cũng đúng vì gặp gỡ xong mặc dù không sợ nhưng mà người tôi cũng mệt đi những ) , xuất xắc nói mộng nhưng lại có diễn biến , yêu cầu đoán mình từng gặp người âm dù mình không đề cập ).

Rồi gửi bác cạnh nhà đến t đi hầu đồng vài ba buổi vừa nhìn cô đồng điện thoại tư vấn mình lại: ” Con nhỏ bé này không ít người muốn bắt lắm nhưng không người nào bắt được , không ai theo hại dài lâu được, mệnh nó cũng tương đối đặc biệt lắm cũng thoát chết , nàn nặng mấy lần rồi chứ gì , tương lai còn chạm chán vài nạn nữa nhưng mà may là phận con bé bỏng này cao số và nhiều lộc sẽ sở hữu được quý nhân giúp với vượt qua , thế mà sống thánh thiện hòa thì giữ lại được lộc, cô không phân tích và lý giải nhiều, về sau lớn con tự phát âm ” ( gì chứ mỗi lần chạm mặt nạn toàn bên bờ cửa ngõ tử , nhưng lại cũng may thoát được ).

Rồi cô dẫn mình đi hầu được 3 buổi sống mấy cửa đền hải dương , Thái Bình. Có một điều là khi mình team lễ nhằm chầu thì cái mâm nó cứ chuyển phiên nhưng bạn khác nhóm thì ko , xong cô đồng cho khách hàng lá bùa bằng vải đỏ cấp hình cái thuyền gồm cây kim trung tâm ( cây kim gồm gắn phiến đá màu xanh trên ) , gói thêm mấy lá màu vàng chữ đỏ vào bao mở hàng đỏ bảo mình ko được tránh lá bùa này khi đi ra đường thì không gặp gỡ MA nữa.

Từ đó mình tương đối ít thấy MA nữa nhưng tất cả vài lần mình nhằm quên với y như rằng bản thân bị MA yếu , ma đuổi hoặc gặp mặt chuyện không lành.

Bonus : mình được đọc là những người dân nhìn thấy ma giống như mình sẽ rất thu hút ma quỷ, và ác quỷ cũng ngửi được “mùi” nhằm đi theo thế nên mình hay bị nhát. Được cái gia tiên nhà mình khôn xiết độ mạng mình, cần là ở nhà mình cũng có nhưng không tốt bị nạn nặng hay bắt gặp gì , chỉ đi ra đường thi thoảng thấy thôi, cũng hoàn toàn có thể là phù hợp vía nhưng tình cờ thấy chứ không cần phải người nào cũng như thế.

Câu chuyện chổ chính giữa linh về cây nhiều 3 gốc

Lại là một trong những mẩu truyện tuổi thơ, mình không tồn tại kể theo dòng thời gian nào cả, truyện nào hiện nay nào trong đầu mình trước tiên mình đề cập truyện đấy hihi.

Nếu như các cậu gọi truyện thứ nhất rồi vẫn biết sơ qua trả cảnh của bản thân là mình đã không ở thuộc với cha mẹ từ năm 3 tuổi, bà bầu dắt mình sang nghỉ ngơi với bà ngoại nhằm bà siêng sóc.

Tuy hồi đấy chị em mình đi làm xa từ khi mình còn nhỏ, mẹ cứ đi 3-4 tháng về 1 lần, mỗi lần 10 ngày, nhưng mà lần nào người mẹ đi mình cũng nhớ bà mẹ gần bị tiêu diệt hic, chứ không vẫn muốn ở với bà lắm, khóc lên khóc xuống, tận năm lớp 10 mẹ mình đi bản thân còn khóc, nói tới đây lại nhớ người mẹ nên hàn huyên tí.

Nhà bà ngoại mình ở trên phố quốc lộ, cách nhà bà 300m về phía mặt đường đằng Đông có một cây nhiều cổ thụ mặt vệ con đường to lắm nên hơn 100 năm tuổi, dường như có 1 bộ bàn thờ nho nhỏ, bên dưới là 1 cửa hàng nước chè, đối diện là cửa hàng tạp hóa.

Lý do có có tên “cây đa cha gốc” tại vị những năm vào đầu thế kỷ 20 (1900-1950s) đây là chỗ chôn số đông của 3 hình trạng chết phổ cập : chết đuối, bị tiêu diệt đói, chết bởi vì hủi,. …nghe là biết lắm ma rồi. Tín đồ ta cứ có ra gốc đa đấy chôn để địch ko bắt.

Sau này độc lập lập lại dân mang hết cốt đi thiêu xuất xắc đi đâu nhé để mai táng (nhưng thiệt ra giờ vẫn còn xương không hết được nhưng giờ đa gốc kiên cố lắm rồi nên người ta ko đào nữa). Từ mấy chục năm quay trở về đây tất cả mấy bầy cúng cầu siêu mập rồi có thể cũng bớt đi 1 phần ma không thì dân ai dám sinh hoạt quanh đấy.

Nhưng vẫn còn đấy vong với cây đa siêu thiêng, không có ai chặt đi được ai bao gồm ý định chặt y như rằng có chạm mặt nạn. Kế bên ra, hồi còn bé bỏng mình được chưng thầy cúng cạnh nhà nội mình kể : bao gồm một cô đi xem nhà chưng rồi đi qua cây đa ấy rồi vừa lòng vía với cùng 1 vong người vợ về rồi bị hành đủ kiểu chấm dứt bác đề nghị lội lên cúng trục vong.

*Quay trở lại trải nghiệm của mình:

Cách phía trên 10 năm, năm đó mình học tập lớp 3, về tối hôm đó trong thời điểm tháng 8 dương lịch, dịp ý mình mới vào học nên sẽ có được buổi kiểm tra vật dụng học tập. Mà bà bầu mình cài đặt sách nhưng mà quên không download cho mình cỗ màu, đề xuất tối khoảng 7h hôm đó mình xin chi phí bà đi mua.

Lúc ý bà hơi bận nấu ăn cơm cần bà bảo mình tự đi, tuy thế bà không ngờ mình đi ra cửa hàng tạp hóa đối diện cây đa mua, trên phía đằng Tây cũng có quán nhưng mình ngó ra người ta ngừng hoạt động nên bản thân sang quán khác. Mình bước đầu đi bộ với cây đèn pin từ năm 90 chập chờn, thời đấy con đường khu mình chưa xuất hiện lắp năng lượng điện đường, được cái mấy đơn vị dân đi qua người nào cũng bật điện đề xuất đỡ sợ hãi 1 tẹo.

Bà mình gồm dặn từ nhỏ dại đi qua cây đa ấy đề xuất nhắm mắt bịt tai ai điện thoại tư vấn cũng không được quay lại, lúc tới đấy cô tạp hóa tưởng bản thân đi cùng với bà đợi quanh đó cửa buộc phải k dắt bản thân về.

Mua xong xuôi lúc về, bản thân đi mặt vệ con đường cạnh cây đa rồi cũng nhắm đôi mắt bịt tai, bản thân thấy có nhiều tiếng trò chuyện cả cười dẫu vậy nghe lời bà không dám quay trở về làm gì, bước đầu hơi sợ rồi đó nhưng vẫn nắm nghĩ là ở trong phòng dân vị trí kia đường.Mọi chuyện bước đầu xảy ra ban đêm, thời điểm về tới bên mình không tồn tại sao. Đêm mình ngủ với bà, nệm khá rộng cần mình ở 1 góc tít phía trong gần cửa sổ cho mát, bà nằm ngoại trừ cửa màn. Thời điểm ngủ mình bao gồm mở mắt 1 lần thì thấy 1 loại bóng béo mập tựa như thể bà đứng ngoài hành lang cửa số , bản thân tưởng là bà dạy đi dọn dẹp và sắp xếp nên kệ ngủ tiếp( thiệt ra là ma đó , chứ buổi tối hôm đấy bà không tồn tại dậy).

Lúc đã ngủ chân mình đụng chân bà, thì bà thấy bản thân ngồi nhảy dạy đòi đi thoát khỏi màn ( đêm hôm đấy lần đầu tiên mình bị mộng du).

Bà hỏi bản thân :”Con đi đâu đấy”

Mình đáp lại 1 câu khiến cho bà xanh rờn: “Đi xuống âm phủ đây”.

Mình nói cơ mà mắt vẫn nhắm nhé, rồi cười cợt 1 chiếc định bước ra tiếp.

Bà mình sợ hãi mình bị nhập phải đã đem tay tát bốp mình phát rồi mình lăn ra ngủ tiếp, xuyên suốt đêm bà thức coi mình, bà mà lại không cản có thể mình bị dắt ra cây nhiều thật. Cùng lúc ý mình nằm mộng một giấc là mình thấy cây đa đấy đa số người ngồi cầm cố vẻo lên cành lắm.

Đến sáng mình ko nhớ gì về thời điểm mộng du, bà cũng chả nhắc lại vì mình còn trẻ con lắm. Rồi hôm đấy mình đến lớp về rồi đến tối mình ban đầu sốt nặng lắm, bà chỉ tưởng mình tới trường không team mũ nên tí hon nên chả suy nghĩ gì nhiều.

Rồi cho đêm mình sốt tới cả mình cứ thiếp đi chả tỉnh mấy được, mình nằm ngủ toát hết mồ hôi, bà chỉ call ông bác sĩ thuộc xóm cho tới chứ không đưa đi viện, thời gian ngủ mình nói mê sảng những lắm nhưng lại có cốt chuyện bà mình tất cả thuật lại mấy câu: ” Sao lắm tín đồ với”, “Em ko đi đâu cô cùng với chị chớ rủ”, ” Để cháu về cùng với bà”.

Mình ko rõ thời gian thiếp bản thân mơ thấy cụ thể thế làm sao chỉ nhớ có rất nhiều người ăn uống mặc rách rưới, trẻ em lắm đứa cởi trần truồng rủ mình đi đâu đấy. Bà mình thấy vậy, suy nghĩ lại chuyện tối qua biết bao gồm điềm rồi, rồi dâng hương cho ông nước ngoài bảo ông ngoại cứu vãn mình.

Quay trở lại mình, dịp ý trong mơ mình thấy bản thân cứ đứng yên một góc không nhằm mấy bạn kia va vào, hoặc rất có thể do cái nào đó người ta không kéo bản thân được, rồi tự dưng thấy bao gồm một fan đội loại mũ cối, khoác chiếc áo ka ki mang đến kéo tay bản thân đi bảo: “Đi về cùng với bà đi con”

Rồi bảo với mấy fan kia: “Đừng có rủ nó, nó trẻ em đã động đụng gì mang lại mấy tín đồ đâu nhưng hại nó” mấy tín đồ kia quay đi.

Rồi bản thân ngủ thiếp từ bỏ đêm mang lại chiều bắt đầu dậy, mình sốt 2 3 hôm nữa new khỏi, lúc dậy mình như đi hành quyết về mệt với khát ý muốn chết.

Lúc dậy bà hỏi mình về tối hôm ý bản thân đi la cà ở đâu, mình bảo ở cửa hàng tạp hóa cô A đằng đông, bà buồn nhưng không nỡ chửi mình, rồi bữa sau bà thanh lịch nói cô A sao không đưa mình về lại để mình về 1 mình, rồi bà cấm ban đêm k bao gồm qua đó.

Bà nước ngoài ngày nào cũng thắp hương 1 cốc nước trên bàn thờ tổ tiên cho bản thân uống mang lại tận thời điểm mình ngoài thì thôi. Rồi vài ngày tiếp theo bà tải cho mình loại dây đỏ có một con cá chép vàng vàng ở giữa để mình treo ở tay, mà đc vài hôm xong xuôi đi học bạn cùng bàn nó mang mất, chả đọc sao mình không tiếc mà lại cứ dối trá bà bản thân còn giữ, đề nghị bà cũng k hỏi lại nhiều, nhưng lại mình vẫn thi thoảng bị chạm mặt mà đậy bà.

Sau đấy bà cũng không đề cập lại sợ hãi mình buồn, cho tận thời điểm mình mập 16 17 tuổi bà new kể cho cụ thể hơn, mình cũng kể cho bà thời điểm ý.

Bonus : Mình chạm chán qua bởi mắt không đỡ bệnh thì ko sao, mà lại tiếp xúc hình dạng họ chạm, tốt hại bản thân thì mình mới thấy mệt nhọc nhé. Bản thân ngán độc nhất là tới bệnh viện hay có việc phải ra cánh đồng, thời gian đấy mình phải đề nghị đeo bùa theo nên không trở nên gì , bao gồm vài lúc mình đãng trí không có rồi giống hệt như rằng chạm chán chuyện hay nhìn sợ vạc hoảng.

Xong trong tương lai mẹ anh ấy chổ chính giữa sự với mái ấm gia đình bác đảm bảo an toàn cho anh ấy sinh sống cùng buổi trưa để không đi qua cây nhiều giờ thiêng như thế, bác bỏ ý cũng rất hiểu rồi cũng đồng ý, rồi anh ý trưa cứ nghỉ ngơi đấy cùng với vợ chồng 2 bác chiều về , tiền ăn mẹ anh ấy nhờ cất hộ hành tháng, cứ vì vậy anh ấy ở thuộc 2 bác bỏ cả 4 năm cấp cho 2, 2 chưng giờ nhận hình ảnh làm nhỏ nuôi rồi.

Vì mẩu chuyện là trọn vẹn có thật vậy bắt buộc xin các bạn đã đọc, nếu không tin cũng đừng nên báng bổ những người đã khuất. Thân!

Bài viết liên quan