Những Con Tàu Ma Bí Ẩn

Share:

Liệu con người đã tìm thấy được bí mật của những bé tàu ma xấu số? Vậy đâu là vì sao dẫn đến các chiếc chết vô cùng bí mật của những thủy thủ trên tàu?

Những bé tàu ma bí mật nhất của giới hàng hải nắm giới

Sóng âm tạo chết tín đồ ?

Trong các nghiên cứu và phân tích về ảnh hưởng vật lý của sóng hạ âm có cường độ phệ đối với khung hình sống, fan ta vẫn phát hiện một hiện tượng kỳ lạ đáng ghê ngạc.

Bạn đang đọc: Những con tàu ma bí ẩn


Thí nghiệm trên những loài động vật hoang dã cho thấy, chúng đều sở hữu một cảm hứng lo lắng, lo lắng không rõ nguyên nhân. Thử nghiệm trên khung hình một số tín đồ tình nguyện cũng cho công dụng tương tự: họ đều cảm thấy đau đầu, lo lắng với một nỗi run sợ khủng gớm không rõ nguyên nhân.

Theo gs Gavro bạn Pháp, âm nhạc ở tần số 7 héc hoàn toàn có thể gây tử vong. Vào thời gian xuất hiện bão trên biển, sóng hạ âm xấp xỉ từ 15 héc xuống cho gần 6 héc. Như vậy, cường độ xấp xỉ càng thấp thì nguy hại tử vong đối với con bạn là khó hoàn toàn có thể tránh khỏi, lúc đó, chúng ta sẽ buộc phải hứng chịu một cái chết cùng với nỗi run sợ và khiếp hoàng ko rõ nguyên nhân. Rộng nữa, giả dụ thân với cột buồm của tàu cộng hưởng biến nguồn sóng hạ âm thứ vẫn càng tác động khỏe khoắn lên bé người, làm họ mất lý trí để rồi nhảy thoát khỏi tàu nhằm trốn chạy hoảng loạn. Không phải vô cớ nhưng trên nhiều chiếc thuyền, những cái cột buồm bị gãy cùng hỏng trong những lúc thời máu được dự báo là không tồn tại gió to.


Truyền thuyết về tàu ma mở ra từ đâu?

Chúng ta rất nhiều đều đã từng nghe danh một nhỏ tàu đã đi đến truyền thuyết với tên gọi “Người Hà Lan bay”. Một con tàu ma không tồn tại bóng người. Ngẫu nhiên ai chẳng may gặp mặt nó các sẽ đề nghị hứng chịu những xấu số kinh khủng.

Tàu "người Hà Lan bay" với gần như hiện tượng bí hiểm đã được lộ diện trong phim ảnh. (Ảnh minh họa)


Theo truyền thuyết, vào một cơn lốc lớn, viên thuyền trưởng Van Staaten đang vô cùng khó khăn để tinh chỉnh tàu vòng qua được mũi Hảo Vọng. Vào cơn lếu láo loạn, tổng thể thủy thủ bên trên tàu hầu hết yêu mong thuyền trưởng con quay trở lại. Không thèm để ý đến đề nghị của nhiều mọi người, Van Staaten vào cơn giận dữ đã bước đầu phỉ báng chúa trời cùng tuyên ba rằng sẽ đổ xô vào mũi Hảo Vọng, thậm chí có buộc phải bơi cho đến ngày chúa tái lâm. Ngay lập tức, một giọng nói khủng khiếp từ trên trời vang lên để đáp trả lời phỉ báng đó: “Được, vậy thì những người hãy tập bơi đi”.

Kể từ đó,mỗi khi mở ra bão sống quanh mũi đất này, nếu chú ý vào mắt bão, tín đồ ta mang lại rằng hoàn toàn có thể nhìn thấy hình hình ảnh của nhỏ tàu ma quái và vị thuyền trưởng của chính nó đang nên hứng chịu lời nguyền lang thang sống thọ trên biển mênh mông.

Một biên niên sử buồn…

Sự biến mất bí ẩn của con bạn và các con tàu vẫn tiếp tục trong thế kỷ 21. Liệu gồm phải, những trường hợp đó đều có liên quan cho “giọng nói từ biển cả khơi” hay là không may đụng trán với “người Hà Lan bay”?


Năm 2003, máy bay thuộc Cục đảm bảo an toàn bờ biển khơi Autraulia vẫn tìm thấy một chiếc thuyền khơi của Indonesia ngay gần bờ biển khơi nước này. Tàu vẫn vào tình trạng vận động tốt, khoang cất đầy cá, thế nhưng trên tàu lại không có một láng người. (trước đó, tàu ra khơi cùng với 14 thuỷ thủ).

Năm 2006, Cục bảo đảm an toàn bờ biển Sardinhia (Italia) phân biệt một chiếc thuyền khơi hai cột mang tên “Bel Amika” bị trôi dạt tự do thoải mái mà không tồn tại người trên đó. Bên trên thuyền vẫn còn đó thức ăn uống thừa và số đông tấm phiên bản đồ địa lý của Pháp. Cảnh sát đã nghi vấn chiếc thuyền đã được hầu hết kẻ buôn lậu sử dụng để chuyển động ma tuý. Tuy vậy giả thuyết này ngay sau đó bị bác bỏ khi họ áp dụng chó nhiệm vụ để điều tra. Thuộc năm đó, cũng cách nước australia không xa, fan ta lại tìm kiếm thấy dòng tàu chở dầu Yan Seng cũng không có bóng người.

Ảnh minh họa.


Năm 2007 một loại tàu dài 12 m trống không mang tên “Kaz II” được tìm thấy khi đang linh giác ở vùng biển lớn Đông Bắc Australia. Điều kỳ lạ là hộp động cơ của tàu vẫn sẽ hoạt động, một máy vi tính và hệ thống định vị toàn ước GPS, một bàn ăn vẫn dọn sẵn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chụp Ảnh B612 Miễn Phí Cho Iphone, Android, Tải B612 Miễn Phí Cho Iphone, Android

toàn bộ các phương tiện cứu hộ vẫn còn đó nguyên bên trên tàu. Cánh buồm vẫn được căng lên nhưng đã biết thành rách nát.

Năm 2008, Cục bình an biển Nhật Bản thông báo phát hiện tại một chiếc xà lan đang dò ra không có tên có số hiệu và bạn trên boong.

Tàu chở sản phẩm MV Joyita. (Ảnh minh họa).

Năm 1955, tàu chở hàng MV Joyita cùng rất 25 du khách và thủy thủ đoàn đã biến mất một biện pháp khó đọc tại khu vực Nam tỉnh thái bình Dương. 5 tuần sau đó, nó được tìm thấy trong tình trạng rất xấu nhưng không trở nên chìm hẳn. "Số phận của cục bộ thủy thủ đoàn và quý khách ra sao?" là thắc mắc cho tới lúc này vẫn chưa tìm ra giải thuật đáp đúng theo lý.

5 tuần sau, vào trong ngày 10/11, Gerald Douglas, thuyền trưởng của tàu buôn Tuvalu vạc hiện con tàu tại nơi cách điểm đến dự kiến khoảng 1.000 km. Nhỏ tàu đã biết thành chìm một phần và không có một ai trên tàu, 4 tấn sản phẩm & hàng hóa cũng không thể tăm tích.


Toàn bộ thủy thủ đoàn bên trên Carroll A. Deeringmất tích để lại dấu hỏi phệ về đa số hiện tượng bí ẩn con tàu đã làm qua. (Ảnh minh họa).

Carroll A. Deering - tàu bao gồm 5 cột buồmnày được tìm kiếm thấy trong triệu chứng bị mắc cạn trên vùng biển xa khơi Cape Hatteras, Bắc Carolina năm 1921 khi nó tách cảng Rio de Janeiro của Brazil để trở về cảng Norfolk, bang Virginia (Mỹ). Tổng thể thủy thủ đoàn, đồ đạc cá nhân, xuồng cứu vớt sinh các mất tích.

Có trả thuyết đến rằng, rất có thể con tàu đã biết thành cướp biển khơi hoặc đàn buôn lậu tấn công, tàu gặp mặt bão hoặc các thủy thủ đã nổi loạn rồi tránh tàu. Cho tới nay, người ta vẫn chưa thể lý giải thỏa đáng về sự mất tích của Carroll A. Deering cùng đây được cho là 1 trong trong những kín đáo hàng hải lớn số 1 trong định kỳ sử.

Tàu Baychimo trong một lần xuất hiện. (Ảnh minh họa).

Những thập kỷ sau đó, tàu Baychimo lại xuất hiện, và một số người thậm chí là còn trèo lên tàu. Lần ở đầu cuối người ta thấy được tàu Baychimo là vào khoảng thời gian 1969 khi nó mắc kẹt trong băng ngoài khơi bờ biển Alaska. Trường đoản cú đó, không có bất kì ai biết thông tin gì về nó nữa.

Bài viết liên quan