Những Tiện Ích Hay Cho Chrome

Share:

Những phút giây lướt web đọc báo của bạn sẽ thêm nhân thể lợi, thuận lợi và công dụng hơn bao giờ hết cùng với những tiện ích hay trên Chrome được gợi ý sau đây.

Bạn đang đọc: Những tiện ích hay cho chrome

Chrome là trình duyệt thịnh hành với số lượng người tiêu dùng đông đảo. ở kề bên những thiên tài cơ phiên bản mà trình duyệt nào thì cũng có, sức mạnh của Chrome còn nằm tại vị trí những phầm mềm (Extension) xuất xắc ho, giúp hầu như phút giây lướt web được nâng vị trí lên một level trọn vẹn khác bọt.

Bạn muốn nâng cấp khả năng tập trung, yêu cầu bookmark website xuất xắc nâng trình giờ đồng hồ Anh cấp tốc chóng? Hãy thử tìm tới một vài ứng dụng trên Chrome siêu có ích và cực thuận lợi bên dưới, để nhu yếu của bản thân được thỏa mãn nhu cầu từ A đến Á nhé!

*
Chrome có hệ thống tiện ích vô cùng hữu dụng

MỤC LỤC

5 tiện ích hay bên trên Chrome xứng đáng để bạn thử dùng một lần

5 phầm mềm hay bên trên Chrome xứng đáng để các bạn thử sử dụng một lần

Mỗi fan đều thực hiện Chrome mang lại nhiều mục đích khác nhau. Công việc với tính chất biệt lập cũng khiến nhu ước về các tiện ích không giống nhau thân từng người. Dẫu vậy, 5 app được Giải Ngố gợi ý sau đây vừa thú vị, vừa tương xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng đấy nhé.


1. Google Keep

Google Keep là phương tiện ghi chú siêu thuận tiện của bác Gúc Gồ. Chúng ta cũng có thể lưu các đường link hay hay, chú ý lại số đông điều mình đề nghị ghi nhớ hay lập To-do-list để kể nhở bạn dạng thân đề xuất làm điều nào đấy với vẻ ngoài này.

Mặc dù thiết lập nhiều hào kiệt như vậy, nhưng phầm mềm Google Keep trên Chrome chỉ phục vụ cho 1 mục đích duy nhất là bookmark các website thôi nhé. Trường hợp là cạ cứng của Google Keep, các bạn nên cài đặt Extension này bên trên Chrome nhằm tiện lưu lại các đường link đặc biệt quan trọng khi cần.

Link sở hữu đặt: Google Keep For Chrome

*

2. Raindrop.io

Nếu cảm thấy tài năng Bookmark của Google Keep chưa thỏa mãn nhu yếu của mình, các bạn hãy thử tìm tới Raindrop.io – một tiện ích hay trên Chrome nhưng không tồn tại quá không ít người dân biết đến.


Chức năng của Raindrop.io là bookmark, giúp bạn cũng có thể lưu lại các đường link lẫn hình hình ảnh khi lướt web đọc báo chỉ với cùng một – 2 lần click chuột. Điểm cộng của phầm mềm này nằm ở vị trí giao diện đơn giản và dễ dàng nhưng trực quan, cung cấp người dùng tạo những thư mục riêng lẻ để phân loại những bookmark.

Không chỉ vậy, Raindrop.io còn cung ứng tính năng tìm kiếm kiếm bookmark theo filter và tag, cực có ích cho số đông ai tất cả hẳn một kho tàng bookmark với con số đường link được lưu giữ trữ lên đến hàng trăm xuất xắc hàng ngàn. Một khi sử dụng Raindrop.io là u mê quên lối về luôn luôn đó.

Xem thêm: Dây Đồng Hồ Kim Loại Seiko 5, Thay Dây Kim Loại Đồng Hồ Seiko 5

Link thiết lập đặt: Raindrop.io For Chrome

*

3. Focus To-Do

Chắc hẳn chúng ta đã biết đến phương pháp quản lý thời gian “quả cà chua” Pomodoro rồi nhỉ? cơ chế cơ phiên bản của phương pháp này tập trung làm việc/học tập vào 25 phút rồi lại nghỉ ngơi 5 phút.

Khi gặp mặt phải vụ việc với khả năng tập trung và mong áp dụng phương pháp Pomodoro, Focus To-Do đó là tiện ích cung ứng cực xịn sò dành cho bạn. Anh tài của phầm mềm này vô cùng solo giản, kia là giúp đỡ bạn tạo ra các phiên thao tác theo cách thức “quả cà chua” và thông báo cho mình mỗi khi phiên làm việc hoặc phiên nghỉ ngơi giải lao kết thúc.


Nếu liên tiếp bị xao nhãng trong thời hạn lướt web, bạn hãy thử thêm phầm mềm này vào Chrome xem sao nhé.

Link tải đặt: Focus To-Do For Chrome

*

4. EJOY

Nhắc đến phầm mềm hay mang đến Chrome, sẽ là một trong thiếu sót vĩ đại nếu bỏ qua cái thương hiệu eJOY đang làm loạn trong thời hạn gần đây.

Với eJOY, mỗi lúc lướt đọc những website quốc tế và nên dịch bọn chúng sang giờ đồng hồ Việt, bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bạn dạng cần dịch rồi thừa nhận vào biểu tượng giọt nước đặc trưng của eJOY là xong. Cấp tốc – gọn gàng – lẹ nhưng tất nhiên phần dịch chưa hẳn lúc làm sao cũng chuẩn xác.

Ngoài ra, một thiên tài xịn sò khác của eJOY chính là xem video clip với phụ đề tuy nhiên ngữ. Nếu là 1 trong những tín vật dụng Netflix, bạn có thể sử dụng hào kiệt này để xem phim tuy vậy ngữ Anh – Việt, Hàn – Việt,… tùy theo mong muốn của chính mình nữa đấy.

Link cài đặt: eJOY For Chrome

*

5. J2TEAM Security


J2TEAM Security là một Extension xuất xắc trên Chrome lúc giúp kháng lại những trang đăng nhập Facebook hàng nhái và giúp cho bạn kiểm tra lại các thiết lập bình an trên tài khoản Facebook của mình.


Tuy nhiên, giữa những ưu ưu điểm mẽ duy nhất của J2TEAM Security phải nói đến tính năng hỗ trợ ẩn “Đã xem” khi chúng ta nhắn tin bên trên Facebook. Tính năng này cũng hoạt động với cả hoạt động xem Story nên bạn có thể thoải mái coi Tin của crush bên trên Facebook lẫn Instagram mà không lo bị phạt hiện. Thú vị kia chứ?

Link thiết lập đặt: J2TEAM Security For Chrome 

*

Việc lướt web của người tiêu dùng với trình coi sóc Chrome lừng danh sẽ thêm kết quả và thuận lợi với 5 tiện ích hay bên trên Chrome được Giải Ngố gợi ý. Hy vọng với đầy đủ Extesions sinh sống trên, bạn luôn luôn sở hữu hầu hết trải nghiệm thú vị trong cả trong chuyển động lướt web mặt hàng ngày!

Biết đâu các bạn cần: Tổng phù hợp filter Instagram tone hồng cho chính mình thêm ngọt ngào và lắng đọng và cá tính

Bài viết liên quan