Nữ Hoàng Đồ Lót Nhật Bản

Share:

(iHay) “Ngoan” không được bao lâu, cô chị em lại dính bão dư luận khi xuất hiện thêm trong tập hình ảnh Cám dỗ tạo tranh cãi.

Bạn đang đọc: Nữ hoàng đồ lót nhật bản


*

Hiểu mang đến đúng thì cám dỗ là khơi dậy lòng ham mê muốn đến mức làm cho bản thân sa ngã. Con tín đồ ta thường sa bổ bởi chi phí tài, danh vọng, lời lắng đọng dối trá…và cả vẻ đẹp nữa!

* chẳng khác nào chị khẳng định: chị là “cám dỗ” với bầy ông?­­

(Cười)! tất yếu tôi hết sức cám dỗ, đặc biệt là với chúng ta trai của tôi. Các bạn trai tôi bảo trước đây yêu tôi vì chưng vóc dáng, làn da cơ mà dạo gần đây là vì chưng sự chín chắn, suy xét tự lập của tôi và tôi thấy mình cũng khác trước đó nhiều. Bất kể người thiếu phụ nào cũng là việc cám dỗ và ngọt ngào với lũ ông, chỉ khác là không nhiều hay các và bằng phương pháp nào thôi.

* Chị có nghĩ mình là vấn đề cám dỗ ngọt ngào và lắng đọng nhất với các bạn trai của mình?

Dĩ nhiên rồi chị. Mỗi người thiếu nữ có cách gợi cảm người đàn ông của chính mình theo giải pháp riêng. Nhưng tất cả một điều chắc chắn, lũ ông nói chung, chúng ta không nên một cô bé mặt lạnh, thủ thỉ khó khăn như bà giáo làng, hay tranh biện hăng như thầy cãi. Đôi khi, bầy ông chỉ cần một cô nàng ngoan với biết nghe lời. Tôi sẽ ngoan rồi (cười), tiếng chín chắn nữa thì càng tuyệt đối hoàn hảo chứ sao!

* Chị là người đàn bà đầy cám dỗ, mà lại điều gì đang cám dỗ được chị?

Chị biết đó, tôi thích đồ hiệu thời trang. Và giờ đây tôi trả toàn có khả năng tự tìm chúng đến mình, dẫu vậy tôi vẫn mê thích được người yêu dẫn đi mua hơn. Vì khi anh ấy trường đoản cú tay lựa chọn, thì sản phẩm ấy càng đẹp, càng hấp dẫn tôi hơn. Tôi như một chiếc cây, bị cám dỗ vày những nâng niu chăm sóc từ tình nhân của mình, cùng chỉ có thể yên tâm khi được nuôi dưỡng trong tình thương đó.

Chức năng của lũ bà là mang nét đẹp cho người lũ ông.

Xem thêm: Máy Hút Mùi Âm Tủ Bosch Âm Tủ Nhập Khẩu Từ Đức Giá Tốt 2021, Máy Hút Mùi Bosch Nhập Khẩu Châu Âu Chính Hãng

*

* Chị sử dụng rộng rãi vì bộ hình “Cám dỗ” gần đây nhất của mình?

Hài lòng chứ, tôi thấy bộ hình hết sức đẹp với “cám dỗ” mà. Lừng khừng chị thấy sao chứ tôi thấy bao gồm nhiều phản hồi trên cỗ hình nói là “mình là phụ nữ còn thấy bị cám dỗ nữa”. Thực chất ý tưởng cỗ hình là nói về sự việc “cám dỗ” của các món quà, cả vấn đề yêu chiều bản thân mình với của người phụ nữ . Bởi, đàn bà có biết yêu thương chiều, âu yếm bản thân mình thì mới có thể trở đề nghị đẹp và đổi thay một món tiến thưởng quý giá để “cám dỗ” người lũ ông mình yêu được.


* Nó hệt như việc cái đẹp chỉ vì bầy ông ấy nhỉ?

Thì và đúng là như vậy mà! Chúa chế tạo ra bọn bà từ bỏ dẻ xương sườn của bầy ông, phụ thuộc lũ ông ngay từ đầu rồi mà. Làm đẹp đó là cách yêu chiều bạn dạng thân vị người thiếu nữ xứng xứng danh như vậy. Hơn nữa, nét đẹp đó là để dâng hiến đến người bầy ông của họ.

Mà lũ bà đâu tất cả thiệt đâu cơ mà lo, khi họ yêu phiên bản thân mình là họ đã ý thức rộng về việc giữ vẻ đẹp, giữ chân người đàn ông của mình. Vì bản chất của người lũ ông là trăng hoa, nên thiếu nữ đừng hại thiệt lúc tự thưởng cho bạn dạng thân mình.

* Chị gồm thấy bản thân khác với tương đối nhiều người phụ nữ thích chê đàn ông, còn chị thì khen?

Đàn ông đa số không xấu. Phần đa người thanh nữ chê người đàn ông bọn họ từng yêu thương, vô tình họ khiến người không giống nghĩ rằng “họ yêu nhầm”. Tôi còn biết nhiều người thanh nữ quên mất bản thân là phụ nữ, bọn họ cứ trình bày mình là “người bầy bà thép” trước người bọn ông của mình. Làm vậy để gia công gì!

*

* Và cỗ hình “cám dỗ” của chị biểu đạt điều đó, hay chỉ nên một cơ hội để chị khoe khung người táo bạo hơn với công bọn chúng ?

Không hẳn vậy. Tôi là người mẫu nội y, bài toán tôi khoe hình thể rất đẹp là đương nhiên, công chúng đã và đang quen với vấn đề đó. Cỗ hình này, tôi thấy khôn cùng nghệ thuật.

Khi mọi tín đồ trong ekip chuyển ra ý tưởng phát minh và mang lại tôi xem những bức hoạ khét tiếng thế giới, từ đó mà để khiến cho concept chụp hình này, tôi đã đồng ý ngay. Tôi thấy nó sexy nóng bỏng nhưng không dung tục do đó là hình ảnh của Eva với trái apple đầy cám dỗ trong vườn địa đàng. đông đảo sự “cởi” là xứng đáng nếu nó giao hàng mục đích nghệ thuật. Không lẽ để Eva quấn đồ bí mật mít?

* Còn về số đông dư luận trái chiều về cỗ hình, chị nói sao ?

Tôi cũng thân quen rồi, thời gian nào tôi làm những gì nói gì chẳng tất cả người gật đầu đồng ý hay không! dẫu vậy tôi nghĩ về không đặc trưng vì tôi thấy bộ hình ảnh có thông điệp và ý nghĩa rõ ràng. Sự yêu thương thương nuông chiều chiều cùng sống vì phiên bản thân chính là món kim cương người đàn bà nên dành khuyến mãi ngay cho mình thường xuyên xuyên.

Người thiếu phụ biết bộ quà tặng kèm theo quà mang lại mình cũng biến thành là fan biết yêu đương nồng nàn, biết giữ lửa hạnh phúc, biết cám dỗ người bọn ông của mình. Và họ, sẽ biến hóa một món quà quyến rũ nhất mà những người đàn ông hầu hết ham muốn.

Mai Sen

Bài viết liên quan