NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

Share:

Nuôi nhỏ không phải cuộc chiến là cuốn sách của những tác giả Việt, giúp chị em hiệu hơn các chu ký kết sinh học của nhỏ để mẹ có thể nuôi dưỡng con được giỏi hơn. Trải qua các phương pháp khoa học tập của thế giới, kinh nghiệm tay nghề nuôi con thực tế kết phù hợp với chất giọng văn dí dỏm, cuốn sách muốn giúp các thiếu nữ phụ người vợ đang làm mẹ, chuẩn làm mẹ có thể nuôi con tốt hơn với tích tắc nuôi con, ngập tràn tiếng cười.

Bạn đang đọc: Nuôi con không phải cuộc chiến

Để hằng ngày bên nhỏ đầy ắp giờ đồng hồ cười

Mục Lục

PHẦN 1: NUÔI bé KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

Chương 1: Ăn ngủ trường đoản cú lập – chị em Nhàn con Ngoan

Chương 2: phần đa tuần phân phát triển kỹ năng và niềm tin (The Wonder Weeks)

Chương 3: Ăn dặm nhỏ bé tự công ty – Baby-led weaning

Chương 4: Ăn nhằm sống giỏi sống nhằm ăn? (Dinh dưỡng mang lại bé)

PHẦN 2: DẠY bé KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

Chương 5: an ninh cho con

Chương 6: trường đoản cú lập từ trong nôi

Chương 7: Kỉ phương pháp tích cực

Chương 8: nhỏ đi đơn vị trẻ!

Chương 9: con đi du lịch!

Phụ lục: yên tâm làm mẹ.

Nuôi nhỏ không phải trận đánh cẩm nang nuôi con thông minhBạn đã được thiết kế mẹ, được ôm trên tay sinh linh bé bỏng bỏng của mình. Hẳn nhiều người đang rất do dự và trăn trở với hàng chục ngàn thắc mắc: làm nạm nào nhằm giúp nhỏ xíu làm thân quen với gia đình, bắt nhịp với cuộc sống thường ngày mới lạ bên ngoài, làm thay nào nhằm hiểu và đáp ứng đúng những nhu cầu của em bé bỏng sơ sinh chỉ mới biết dùng tiếng khóc làm chế độ duy tuyệt nhất để giao tiếp đây. Những thắc mắc cứ liên tục nảy ra, các bạn cuống cuồng tìm sự trợ giúp cùng giải đáp từ rất nhiều nguồn không giống nhau, nhằm rồi tiện lợi rơi vào một trong những vòng xoáy sai lạc và một trận đánh mệt mỏi vào sự nghiệp nuôi nhỏ nhỏ.

Xem thêm: Người Đẹp Chuyển Giới Nong Poy, Hoa Hậu Chuyển Giới Đẹp Nhất Thái Lan

Những share mà cuốn sách đem về ở các gian đoạn người mẹ cần khéo léo:

Khi trẻ con sơ sinh:

Từ lúc sinh ra nhỏ xíu đã có bản năng bú mẹ, cơ hội này bạn sẽ cố cầm cố cho bé bỏng bú liên tục, nhằm mục đích kích sữa, để bé biết đây là mẹ. Một số trong những câu hỏi từ bây giờ mẹ thường gặp mặt phải như: con bú ít thế có đói không? mình làm như vậy có sao không? Con gồm ngủ được không? Con bao gồm nóng không? Con bao gồm lạnh không? với làm thế nào để con tăng cân nhanh nhất có thể có thể…

Mười tháng chào đời trở lên:

Khi này bé đã biết dấn thức và có những xúc cảm về sự đồ xung quanh. Và các mẹ hay gầm hiểu con càng mập thì vấn đề chăm bé sẽ càng thuận tiện hơn. Nhưng không, mọi sự trở buộc phải khó hơn. Lúc này, mỗi một khi cho bé bỏng ăn bạn phải đến con ra ngoài đường đi dạo, cần cho ra sảnh chơi, phải có đồ đùa nếu nhỏ ngồi ghế, đi ăn nhà hàng là một cơn ác mộng. Rồi con nạp năng lượng vạ, con khóc, nhỏ dọa ói ra thức ăn, và chũm là bạn lại tìm hầu hết cách thực hiện yêu sách miễn là bé không ăn vạ, con không ói kẻo bé lại sụt cân….

Khi cô bạn qua nấc 1 tuổi các bạn cử tưởng rằng mình sẽ đỡ vất vả hơn, chúng ta có thể ngủ cả đêm chọn vẹn, tuy vậy không, bé vẫn tỉnh dậy vài lần, mỗi tối trằn trọc không còn ngon giấc. Bạn đi đi khám mọi bs dinh dưỡng, uống đủ các loại men tiêu hóa và cảm hứng bất lực càng thêm bất lực vì bạn không thể biến đổi tự nhiên, bắt buộc làm bé béo, hay bé ngủ ngoan…

Cuốn sách dậy con này sẽ là việc lựa lựa chọn hoàn hảo cho chính mình nếu bạn thường xuyên gặp phải phần lớn điều bên trên đây

Cuốn sách “Nuôi con chưa hẳn cuộc chiến” góp hiểu nhỏ mình nhiều hơn thế nữa chứ chưa hẳn cuốn sách dạy đến bạn cách để con chúng ta nghe lời răm dắp hoặc ăn đủ hơn. Thông qua cuốc sách bạn sẽ có thể hiểu tâm sinh lý của bé xíu từ đó các bạn sẽ chăm con công dụng và bền bỉ hơn. Hơn thế, cuốn sách giúp đỡ bạn bạn cách cho ăn khi con đói, chia sẻ các khiếp nghiệm của những “bà bà bầu tuyệt vọng” khác giúp cho bạn có thông tin tương tự như nghị lực biến đổi cách áp dụng nuôi và dạy con ở gia đình.

Thông điệp của cuốn sách là bài bác học về sự tôn trọng của con trẻ thơ giữa những khuôn khổ. Để trường đoản cú đó gồm những tay nghề làm mẹ và lắng đọng hơn, tránh hồ hết tuổi thơ của bé nhỏ nước đôi mắt bên chén cơm.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua phiên bản gốc trên các siêu thị sách trên cả nước để cỗ vũ tác giả.)

Download ebook: trên đây

Bài viết liên quan