Nút bấm trên tai nghe

Share:
2019

Các nút tinh chỉnh tai nghe thực sự có lợi để tinh chỉnh và điều khiển nhạc hoặc sử dụng các tính năng cuộc gọi khi bạn không thể áp dụng màn hình cảm ứng để nhấc điện thoại, nói trong những lúc chạy bộ hoặc bên trên phương tiện giao thông công cộng. Không phải mọi tai nghe đều phải sở hữu 3 nút để điều khiển và tinh chỉnh nhiều hơn, nhưng các bạn vẫn có thể điều chỉnh tai nghe một nút để điều khiển phương tiện

, gọi các tính năng hoặc khởi chạy vận dụng bằng các ứng dụng này. Chúng ta cũng có thể sử dụng báo chí và giữ để kiểm soát hầu như các anh tài của game android với những ứng dụng này.

Bạn đang đọc: Nút bấm trên tai nghe

*

Dưới đây là 5 vận dụng để kiểm soát và điều hành và điều khiển và tinh chỉnh các nút tai nghe của công ty trong apk

1. Bộ tinh chỉnh nút tai nghe

*

Bộ tinh chỉnh và điều khiển Nút tai nghe là một trong những ứng dụng đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng, cung ứng nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết lập nút tai nghe và chuyển động tốt với cùng 1 nút hoặc 3 nút tai nghe. Ứng dụng rất có thể chạy trong nền mà không tốn nhiều chu kỳ CPU. Bạn cũng có thể đặt những ứng dụng ví dụ để kích hoạt áp dụng này để tinh chỉnh phương tiện của người sử dụng bằng những nút tai nghe. Bạn cũng có thể tạo cấu hình thiết lập hoặc sử dụng cấu hình mặc định, bạn có thể điều khiển các ứng dụng âm nhạc, điều chỉnh các tính năng cuộc gọi, biến đổi hành thegioinghiduong.com của trình gặm / tắt tai nghe, đặt số lượng giới hạn cho đầu ra output âm lượng, khởi chạy ứng dụng, áp dụng lệnh thoại và nhiều hơn thế nữa chỉ thegioinghiduong.comệc nhấn và giữ tổ hợp các nút. Trong khi phát một bài xích hát, chúng ta có thể tùy chỉnh từng điều khiển và tinh chỉnh nhạc bằng ứng dụng này cùng sau đó thưởng thức âm nhạc chỉ bởi nút tai nghe.

Nhà phân phát triển: Kristoph Kober

Sẵn có: trải nghiệm và trả chi phí trên Google Play

Ứng dụng tai nghe 2.EOps

*

Ứng dụng Tai nghe EOps là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tai nghe có thể chấp nhận được người dùng điều khiển và tinh chỉnh một nút tai nghe để điều khiển và tinh chỉnh nhạc, âm thanh với những tính năng hạn chế như phát tiếp theo, bài xích hát trước, phát, tạm bợ dừng, tăng bớt âm lượng bằng cách kết vừa lòng nhấn với giữ. Ứng dụng cũng có chức năng cân bằng với hơn 20 kiểu. Ứng dụng này miễn giá tiền để tải về.

Nhà vạc triển: EOps giải pháp công nghệ LTD.

Xem thêm: Nơi Bán Bảng Số Điện Thoại Ô Tô Gd, Bảng Số Điện Thoại Gắn Taplo Ô Tô, Xe Hơi

Sẵn có: Miễn mức giá trên Google Play

3. Tai nghe Droid

*

Tai nghe Droid là 1 trong những ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh khác tùy chỉnh cách bạn cũng có thể sử dụng các nút trên tai nghe của mình. Các ứng dụng hoàn toàn có thể chạy trong nền tiêu thụ tích điện tối thiểu. Chúng ta có thể định cấu hình kết vừa lòng nhấp, hành thegioinghiduong.com nút để điều khiển nhạc như âm lượng điều khiển, chuyến qua nhanh, vứt qua, bài xích hát tiếp theo, bài hát trước, khởi chạy ứng dụng, nói thời gian, bạn có thể giới giới hạn ở mức âm lượng, điều khiển và tinh chỉnh tăng giảm âm lượng và những tính năng khác của điện thoại cảm ứng như cuộc gọi, hotline lại, giữ, vấn đáp hoặc lắc đầu cuộc gọi. Chúng ta có thể đặt hành thegioinghiduong.com khi bạn cắm tai nghe cùng xuất setup sang thẻ SD bằng áp dụng này.

Nhà vạc triển: phát triển TVK

Sẵn có: dùng thử và trả chi phí trên Google Play

XEM CSONG: 5 Trình phân phát nhạc trong apk với CoverFlow thứ hạng iPhone

4. Điều khiển từ bỏ xa đến tai nghe

*

Điều khiển tự xa đến tai nghe là một trong những ứng dụng tinh chỉnh tai nghe đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng, sử dụng kết hợp nhấn nút nhằm kích hoạt những hành động. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp từ 1 mang đến 6 lần nhấp để tinh chỉnh và điều khiển nhạc của năng lượng điện thoại. Ứng dụng rất có thể hoặc không thể hoạt động với điện thoại của chúng ta nhưng ứng dụng miễn giá tiền và một vài ba kilobyte. Vị vậy, nếu như khách hàng thấy nó hữu ích, bạn cũng có thể cài để nó cùng chạy vào nền.

Nhà phân phát triển: Chobirich

Sẵn có: Miễn giá tiền trên Google Play

5. Tai nghe tinh chỉnh từ xa PRO

*

Headphone Remote control Pro là ứng dụng điều khiển tai nghe miễn phí. Chúng ta cũng có thể sử dụng các bấm vào và dấn lâu để thực hiện các hành thegioinghiduong.com khác nhau để điều hành và kiểm soát âm nhạc của mình. Ứng dụng này tương thích với thạch đậu cùng một vài ROM tùy chỉnh. Chúng ta có thể bật / tắt dữ liệu và Wi-Fi bằng ứng dụng này. Ứng dụng này cũng có phiên bản máy tính bảng trên top google Play.

Bài viết liên quan