Ở nhà môt mình 1

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Chris ColumbusThời Lượng: 100 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 1990View: 86522 lượt xemDiễn Viên: Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern, John Heard, Roberts Blossom

Bạn đang đọc: Ở nhà môt mình 1

Nội dung phim Ở bên Một Mình

Ở công ty một mình là một tập phim của Mỹ sản xuất vào năm 1990 đề cập về chú bé xíu Kevin bị gia đình bỏ rơi lúc đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn với bà bầu cậu. Trong thời gian này, cậu siêu vui vẻ cơ mà bị vướng mắc với nhì tên trộm. Sau đó cậu ra planer đặt bẫy và cho chúng bài bác học. Cậu đang ngủ và gặp mặt lại chị em vào sáng hôm sau. Cậu vui cùng vui lòng vì chạm mặt lại gia đình. Cậu bé bỏng 8 tuổi Kevin McAllister bị các bạn bỏ quên trong nhà khi gia đình cậu đi nghỉ sống Pháp.

*

*

Khi Kevin nhận ra rằng mình đã trở nên mọi fan bỏ quên thì cậu biết rằng chính cậu sẽ tự lo liệu cho phiên bản thân cậu một mình. Trong những lúc đó, nơi ở mà cậu đang ở đã làm được 2 tên trộm Harry cùng Marv chuyên chú đến lúc biết cà nhà đất của Kevin đi ngủ xa... Và cỗ film diễn ra với đông đảo tiếng cười hài hước trước mọi kế hoạch của Kevin để bảo đảm an toàn ngôi nhà của mình...

*

*

*


Từ khóa: ở nhà một mình, home alone, Giáng Sinh

Có Thể Bạn cũng muốn Xem


HD
*

Người giữ lại Trẻ
HD
*

Những ngày hè Nóng Bỏng
36/36
*

Hoan Lạc Vô Song
HD
*

Kẻ chống Đối
HD

Xem thêm: Shop Bán Đồ Làm Bánh Ở Hà Nội, 10 Chỗ Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Tại Hà Nội

*

Thiếu Lâm tự 2: thiếu hụt Lâm tiểu Tử
HD
Sát Thủ tự Do
HD
Nữ Sinh Bắt Ma
HD
Biệt Đội Tiêm Kích
HD
Mỹ Vị Thần Thám
Tập 32
Quý Ngài Đổi Đời
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
thegioinghiduong.comWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site thegioinghiduong.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan