PHẦN MỀM QUAY VIDEO TRÊN IPHONE

Share:

iPhone đã trở thành máy ảnh chính của nhiều người trên thế giới không chỉ vì chất lượng của nó mà còn vì các ứng dụng tuyệt vời có sẵn trên App Store. Năm nay, sẽ có các danh sách ứng dụng tốt nhất để quay và chỉnh sửa video trên iPhone.

Bạn đang đọc: Phần mềm quay video trên iphone


1. FiLMiC Pro

FiLMiC Pro có lẽ là ứng dụng số một cho những người dùng nghiêm túc về việc quay video bằng iPhone. Ứng dụng đi kèm với nhiều điều khiển thủ công cho phép bạn điều chỉnh tiêu điểm, độ phơi nắng, ISO, tốc độ khung hình, thu phóng, v.v.

*

Ngoài ra còn có các tùy chọn để chuyển đổi nhanh chóng giữa các cấu hình màu, chế độ HDR, codec ProRes và độ phân giải. Người dùng Pro có quyền truy cập vào các điều khiển đường cong gamma, ổn định hình ảnh, cài đặt trước phim, đồng bộ hóa âm thanh và lấy mẫu xuống.

FiLMiC Pro hiện có trên App Store với giá 14.99 USD (khoảng 340,000đ). Một số tính năng bổ sung có thể được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng.Tải ngay, tại đây.


2. DoubleTake

DoubleTake là ứng dụng được tạo bởi cùng một nhà phát triển đằng sau FiLMiC Pro, nhưng ứng dụng này tập trung vào việc cho phép người dùng quay video bằng hai camera iPhone cùng một lúc. Ứng dụng này đã được Apple giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 11 Pro vào năm 2019.

*

Bạn có thể chọn hai ống kính khác nhau để quay video cùng lúc, điều này rất tốt cho các dự án nhiều camera. Ngoài ra, có thể kết hợp camera trước với một trong các camera sau, hoặc thậm chí sử dụng hai ống kính phía sau khác nhau. Còn có một tùy chọn để dễ dàng tạo một video bằng cách sử dụng nhiều ống kính với hiệu ứng chia đôi màn hình.

Ngoài các tính năng đa camera, người dùng có thể điều chỉnh và chọn tốc độ khung hình, độ phân giải, tiêu điểm và độ phơi sáng.

DoubleTake có giá 3.99 USD (khoảng 91,000đ) và có sẵn trên App Store mà không cần mua trong ứng dụng. Cần lưu ý rằng tính năng nhiều camera yêu cầu iPhone 11 trở lên. Tải ngay, tại đây.


3. Carousel Camera

Một số người đã quen với việc quay video theo chiều dọc vì mạng xã hội, nhưng xem trên TV hoặc máy tính thì chúng trông không đẹp bằng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể quay một video duy nhất phù hợp với cả hai điều kiện?

*
Carousel Camera ghi lại video bằng định dạng hình vuông để tạo ra một thủ thuật tuyệt vời khi bạn đang xem chúng trên điện thoại của mình. Bằng cách này, bạn có thể xoay iPhone của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các thanh màu đen.

Và nếu bạn muốn xuất video, ứng dụng cung cấp các tùy chọn để lưu video theo tỷ lệ 16: 9, 9:16 và các tỷ lệ khung hình khác.

Carousel Camera có sẵn miễn phí trên App Store , nhưng một số tính năng yêu cầu mua trong ứng dụng 0.99 USD (khoảng 22,000đ).Tải ngay, tại đây.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Xe Máy Miễn Phí Tốt Nhất, Rattlecad 3, Phần Mềm Thiết Kế Tem Xe May


4. Focos Live

iPhone 13 và iPhone 13 Pro có khả năng quay video ở Chế độ chân dung nhờ Chế độ điện ảnh, nhưng tính năng này không khả dụng cho các mẫu iPhone trước. Với Focos Live, bạn có thể có Video Chân dung trên các mẫu iPhone khác.

*
Ứng dụng kết hợp dữ liệu độ sâu từ camera sau của iPhone để tạo hiệu ứng nền mờ trong video. Focus Lens hoạt động tốt hơn với máy ảnh TrueDepth và máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro và iPad Pro mới nhất.

Bên cạnh việc làm mờ nền video, ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng các bộ lọc, điều chỉnh màu sắc và các hiệu ứng khác. Focos Live có sẵn miễn phí trên App Store, nhưng một số tính năng yêu cầu đăng ký thông qua mua hàng trong ứng dụng.Tải ngay, tại đây.


5. LumaFusion

LumaFusion là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng dành cho iOS đã trở thành một thứ cần phải có đối với các biên tập viên chuyên nghiệp làm việc với iPad. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng cung cấp một phiên bản iPhone với các tính năng mạnh mẽ tương tự.

*
Với LumaFusion, các trình chỉnh sửa có thể làm việc với nhiều video, âm thanh, hình ảnh hoặc các bản nhạc tiêu đề. Có các tùy chọn nâng cao để điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng, cắt xén, tốc độ, v.v. Nó gần giống như có một phiên bản di động của trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn trên điện thoại của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa video của mình, có các cài đặt để xuất video ở các độ phân giải, codec, tốc độ khung hình và nguồn khác nhau. LumaFusion có giá 29.99 USD (khoảng 685,000đ) và có sẵn trên App Store . Một số tính năng bổ sung có sẵn thông qua mua hàng trong ứng dụng.Tải ngay, tại đây.


6. iMovie

Và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng và dễ sử dụng hơn, thì luôn có iMovie của Apple. Trình chỉnh sửa video của Apple lần đầu tiên được thiết kế cho máy Mac cũng có thể được tải xuống trên các thiết bị iOS.

*
iMovie mang đến một giao diện cực kỳ trực quan cho phép mọi người chỉnh sửa video của họ trực tiếp trên iPhone. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để cắt, cắt, điều chỉnh tốc độ và thêm hiệu ứng cho video. Ngoài ra còn có các tùy chọn để thêm tiêu đề, bài hát, hiệu ứng âm thanh và thậm chí chỉnh sửa video được quay bằng Chế độ điện ảnh trên iPhone 13.

iMovie miễn phí và có thể tải xuống trên App Store, không có mua hàng trong ứng dụng, nhưng một số tính năng chỉ có sẵn cho các mẫu iPhone và iPad mới nhất.Tải ngay, tại đây.

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A
Share:FacebookTwitterPinterest
*
*

Danh mục


Cộng đồng Minh Tuấn Mobile


Xem nhiều nhất


Bài viết khácTin công nghệ 10 tiếng trước

AirPods Max mới và AirPods Lite giá rẻ sẽ ra mắt vào 2024

Ming-chi Kuo cho biết, Apple dự kiến sản xuất AirPods Max thế hệ mới và AirPods Lite giá rẻ từ 2024Tin công nghệ 12 tiếng trước

Tổng hợp thông tin về các thế kế máy Mac tiếp theo: Có gì đáng chờ đợi?

Từ MacBook Pro đến Mac Pro, Mac mini, iMac, Mac Studio và MacBook Air, tất cả các dòng máy Mac này đều những tin đồn và thông tin rò rỉ mới nhất...iPhone 14 Series 13 tiếng trước

iPhone 14 Pro Max có màn hình tốt nhất thế giới

Trải qua nhiều thử nghiệm, các chuyên gia tại DisplayMate đã kết luận: iPhone 14 Pro Max sở hữu màn hình tốt nhất thế giới.Tin công nghệ 14 tiếng trước

"Mua iPhone trúng vàng" tìm ra người chiến thắng đầu tiên

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Minh Tuấn Mobile đã tìm ra chủ nhân của 1 chỉ vàng tuần đầu tiên


SHIP COD Toàn Quốc Freeship nội thành khi mua máy Thời gian đổi trả Từ 3 - 7 ngày Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Giờ làm việc từ 8:00 đến 22:00 Thanh toán linh hoạt Thanh toán bằng Visa, thẻ tín dụng, banking,...

Liên hệ & mua hàng


Hình thức thanh toán


Hỗ trợ khách hàng


Chính sách bán hàng


Về chúng tôi Minh Tuấn Mobile


Điện thoại: 1900 3355


Giỏ hàng0 sản phẩm
*
iPhone
iPad
*
Laptop
Mac
Apple Watch
Âm thanh
*
Tiện ích
Máy Like New
Phụ kiện
Kèo thơm
Thương hiệu phân phối
Sim Số
Trả góp
Thu Cũ Đổi Mới
Hệ Thống Cửa hàng
Kiểm tra đơn hàng
Dịch vụ sửa chữa
Tin tức
Chính sách bán hàng
× Close
*

Liên hệ đặt hàng
Họ tên *

Điện thoại *
Email *
yêu cầu hỗ trợ
Gửi thông tin
×

Bài viết liên quan