Phấn nước april skin giả

Share:

Phấn nước là sản phẩm với nhiều tính năng và công dụng vượt trội.

Bạn đang đọc: Phấn nước april skin giả

Chính vì thế mà có nhiều người đã làm giả sản phẩm nhằm trục lợi cá nhân. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách phân biệt phấn nước April Skin thật và giả để bạn có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm. 


1. Cách phân biệt phấn nước April Skin thật và giả

Để có cách phân biệt phấn nước April Skin thật và giả đúng nhất thì bạn cần phải chú tâm quan sát những điểm sau đây:

1.1 Về giá thành

Giá phấn phủ April Skin cũ và mới tại các cửa hàng uy tín dù đã giảm giá cũng không dưới 250K.

Xem thêm: Xem Phim Đội Ngũ Danh Y Tập 15 Vietsub, Đội Ngũ Danh Y Tập 15

Do đó, nếu bạn thấy nơi bán giá cực rẻ hoặc dưới 250K thì có đến 90% là hàng không chính hãng hoặc hàng trốn thuế. Vì vậy hãy đến các cửa hàng có uy tín để mua mỹ phẩm đảm bảo sự an toàn bạn nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Khả năng kiểm soát dầu của em April Skin Magic Snow Cushion này không quá cao, nếu bạn có làn da dầu thì tốt nhất nên thoa một lớp kem lót kiểm soát dầu trước khi sử dụng. Khả năng dưỡng ẩm của loại phấn này chỉ đủ nhẹ để không làm da bị mốc khi sử dụng. 

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion có chỉ số SPF 50+ nên bạn có thể tự tin sử dụng khi hoạt động ngoài trời nắng. Vì khả năng kiềm dầu của loại phấn nước này cũng không được tốt lắm, nếu bạn có làn da đổ mồ hôi và dầu thì khả năng lưu hương của nó chỉ kéo dài được khoảng 2 đến 3 tiếng. Sau một thời gian, tông màu sẽ giảm đi, vì vậy bạn cần phải thoa lại lớp nền sáng hơn.

Bài viết liên quan