10 ANH EM

Share:

'Xõa' hết mình để tận hưởng cuộc sống, bộ ba Minh - Khang - Duy Anh nên ôm bụng nửa đêm vì ăn uống nhiều đồ linh tinh.


*** Xem tất cả các thông tin về phim'Anh tất cả phải đàn ông không?'

Trong tập đôi mươi Anh có phải bọn ông không?, gia đình Duy Anh đã bước đến bờ vực 'toang' mạnh mẽ khi Dung vô tình nhìn thấy ông xã đứng rỉ tai với tình nhân cũ trước cổng trường học của con. Tức thì lập tức, Dung dẫn Duy Anh về nhà bố mẹ để trả về 'nơi sản xuất', chớ thây Duy Anh liên tục giải thích đó chỉ là hiểu nhầm và anh ko ngoại tình.

Bạn đang đọc: 10 anh em

Cùng thời điểm đó trên công ty, Tuấn Khang nhận ra tâm thư đầu thú của Hoàng khi anh ta đang đem tiền chuẩn bị lễ cưới của Trúc Lam nhằm trả nợ bài bác bạc. đùa với chúng ta hết mình nhưng lại bị các bạn chơi 'hết hồn', Tuấn Khang vừa thất vọng, vừa tức giận bởi vì số tiền Hoàng đã biển khơi thủ rất có thể khiến doanh nghiệp rơi vào cảnh lao đao.

Để giải hòa stress, Tuấn Khang ra quyết định rủ Nhật Minh với Duy Anh đi du lịch nghỉ chăm sóc 3 người. Vừa mang lại nơi, Tuấn Khang đã kéo đồng bọn đến gạch núi để hò hét, nói ra toàn bộ ấm ức trong lòng. Trường hợp Duy Anh bi đát vì vợ quán triệt về nhà, Tuấn Khang thất vọng vì Hoàng ôm tiền doanh nghiệp thì lời nói 'Tôi ly hôn rồi' của Nhật Minh đã khiến tất cả im lặng. Biết mái ấm gia đình Nhật Minh đã tan nát, Tuấn Khang với Duy Anh đặt tay lên vai bạn thân thay lời hễ viên.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Hoa Quả, Trái Cây Đẹp Và Đơn Giản Cho Bé, Ảnh Hoa Quả Đẹp

Vốn là dân chơi đúng thương hiệu và là cậu cả của resort 5 sao, Tuấn Khang liền chuyển Duy Anh cùng Nhật Minh đi trải nghiệm toàn bộ dịch vụ cao cấp: matxa, coi phim, múa sạp và quan trọng đặc biệt ăn mọi món chưa khi nào ăn. Cùng với tính say mê vui, bộ ba bạn bè nương tựa đã uống không còn một bình rượu yêu cầu và nạp năng lượng cả mẹt giết thịt nhái, bọ xít, châu chấu.


Tối hôm ấy, Duy Anh, Nhật Minh và Tuấn Khang sẽ đau bụng dữ dội, nổi mẩn đỏ và đề xuất gắng sức hotline điện cho nhân viên cấp dưới vì quá đau bụng.

Liệu việc Duy Anh cùng Nhật Minh đau bụng có khiến cho Dung, Lệ xoay xe lúc cả bên 2 vẫn còn tình cảm? Câu trảlời sẽcó một trong những tập tiếp theoAnh tất cả phảiđànông không?phát sóng vào 21h30 thứ5, thứ6 hàng tuần bên trên VTV3.


Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


https://nhipsong.vtc.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-20-ba-anh-em-nuong-tua-ru-nhau-di-choi-nhung-lai-ngo-doc-phai-chang-co-hoi-han-gan-cho-minh-va-duy-anh-av3047058.html

Bài viết liên quan