Biên niên sử narnia 4 chính thức khởi động

Share:

Gần 5 năm tiếp theo “Chronicles of Narnia: Voyage of the Dawn Treader” (2010), người ngưỡng mộ mảnh khu đất màu nhiệm đón nhận tin vui lúc kịch phiên bản đầu tiên phần tiếp theo vừa trả tất.

Bạn đang đọc: Biên niên sử narnia 4 chính thức khởi động


Trên thực tế, trong suốt hai năm qua, khán giả không thấy bất cứ tin tức update nào về dự án công trình phần bốn của The Chronicles of Narnia - Biên niên sử Narnia. Nhưng trong ngày 26/6, bên biên kịch David Magee (Life of Pi) bất ngờ chia sẻ trên Twitter rằng: “Tôi đã ngừng kịch bản đầu tiên mang đến The Silver Chair. Được tham gia dự án trong hơn 1 năm qua quả là một niềm vinh hạnh. Tiếng tôi thấy thật mãn nguyện”.

*
Bìa nguyên tác The Chronicles of Narnia: The Silver Chair của C.S. Lewis. Cuốn đái thuyết lần thứ nhất xuất phiên bản năm 1953.

Đây chưa phải là một update chính thức từ đơn vị sản xuất, tuy vậy cũng đủ khiến cộng đồng fan The Chronicles of Narnia cảm xúc hạnh phúc. The Silver Chair là cuốn thứ tứ của loạt nguyên tác văn học, lấy toàn cảnh nhiều thập kỷ sau trên vùng đất màu nhiệm. Đó là năm 2356 trên Narnia và 1942 tại nước anh (10 năm tại Narnia bằng một năm ở nhân loại thường).

Lúc này, Caspian đang trở thành vị vua già nua. Ngài mong xin sư tử Aslan đi kiếm kiếm Hoàng tử Rilian, người nối dõi duy nhất, đang mất tích. Theo đó, Aslan chiêu tập hai thiếu thốn niên là Eustace Scrubb (nhân đồ dùng từng lộ diện trong Voyage of the Dawn Treader) cùng Jill Poole cho cuộc thám hiểm mới của mình.

Hồi năm 2011, hãng sản xuất Walden Group úp mở người ta muốn chuyển thể cuốn The Magician’s Nephew, cuốn trước tiên của loạt tè thuyết như một phần tiền truyện. Nhưng thông tin mới cho thấy thêm họ đã chuyển hướng và theo đuổi cuốn The Silver Chair.

*
Sư tử Aslan thường xuyên giữ vai trò đặc biệt trong cốt truyện của The Silver Chair.

Bởi thương hiệu trải qua gần nửa thập kỷ im khá lặng tiếng, phía trên rất hoàn toàn có thể là một bộ phim truyền hình tái khởi rượu cồn (reboot) cho series The Chronicles of Narnia. Ben Barnes với Will Poulter cũng khó lòng quay trở về sắm vai Caspian với Eustace Scrubb; bởi một tín đồ còn quá trẻ để tìm vai vị vua già nua, còn fan kia nay đã qua thời niên thiếu.

The Chronicles of Narnia lần đầu tiến công màn ảnh rộng vào thời điểm năm 2005 qua bộ phim mang thương hiệu The Lion, the Witch & the Wardrobe. Với doanh thu toàn cầu lên đến mức 745 triệu USD, đây là một yêu quý vụ chiến thắng dành mang lại nhà phát hành Buena Vista. Song, nhị tập tiếp theo, Prince Caspian (2008) với The Voyage of the Dawn Treader (2010) chỉ từ đạt rộng 400 triệu USD.

Xem thêm: Studio Chụp Ảnh Cá Nhân Trong Studio Nghệ Thuật Siêu Ấn Tượng

*
Tập đầu tiên, The Lion, the Witch và the Wardrobe (2005), hiện nay vẫn là bộ phim thành công nhất của loạt The Chronicles of Narnia.

Kịch phiên bản mà David Magee vừa xong xuôi mới chỉ với bước đầu tiên để The Silver Chair có thể xuất hiện nay trên màn bạc. Người theo dõi hẳn sẽ còn yêu cầu chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới được thưởng thức phần tứ của The Chronicles of Narnia.


*

những phim kinh khủng thần thoại tràn trề quái đồ vật

12 5 7 16957

Nhiều bộ phim truyền hình thuộc thể các loại thần thoại, đưa tưởng đem tới cho người xem sản phẩm loạt các loài sinh thứ kỳ lạ, kinh hãi dù bọn chúng vốn chỉ tới từ trí tưởng tượng của các nhà có tác dụng phim.

*

Những bộ phim truyền hình hốt bạc tình nhờ gửi thể tự sách chạy khách

3 3 16

Bên cạnh thể nhiều loại siêu anh hùng, loại phim đưa thể từ những tác phẩm văn học bán chạy cũng là vật dụng vũ khí lợi sợ hãi của Hollywood khiến cho khán giả gần đây liên tục buộc phải “móc hầu bao”.

*

Margot Robbie từng bị fan dọa giết sau thời điểm đóng "Suicide Squad"

0 1

Sau khi thừa nhận lời thủ vai Harley Quinn trong bộ phim truyện Suicide Squad (2016), Margot Robbie từng phải đối mặt với nhiều lời rình rập đe dọa từ bạn hâm mộ.

Bài viết liên quan