PHIM CẤP 3 HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Share:
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim lấy bối cảnh của thời đại Chosun trong những năm đầu tiên, xoay quanh 3 nhân vật chính là Hwa Yeon, con gái của một đại thần trong triều đã quyết định vào cung để tìm kiếm tình yêu của đời mình. Kwon Yoo – một người đàn ông đang bị đắm chìm trong tình yêu từ sự hận thù trong quá khứ, và người còn lại là hoàng đế Seong Won đã bị Hwa Yeon quyến rũ bởi vẻ ngoài xinh đẹp của nàng. Chính sự rối ren giữa những mối quan hệ mà 3 nhân vật tạo ra xen lẫn tình yêu, thù hận và sự mê hoặc triều đại Chosun chao đảo.

Bạn đang đọc: Phim cấp 3 hay nhất mọi thời đại

Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời phát hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem tại: phimmoizz.net, huphim.net.

Thỏa Thuận Tồi Tệ (A Nasty Deal)

Phim Thỏa Thuận Tồi Tệ xoay quanh câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Ha-rim và Sun-young. Người chồng vốn là một họa sĩ nghèo. Không may một ngày Ha-rim bị tai nạn ô tô và đôi mắt của anh đã bị mù từ đó. May thay có một ông lão đã quyết định hiến tặng giác mạc cho anh, nhưng điều kiện để anh sở hữu được đôi mắt đó là người vợ trẻ đẹp của anh phải dùng thể xác để hầu hạ ông ta.


Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời điểm phát hành: 2019.Diễn viên: Kim Sun-Young, Ha-rim.Xem tại: ngonphim.net, topphimhd.com, dongphimmoi.com.

Mẹ Kế (The beginning)

Bộ phim 18+ này lấy bối cảnh đất nước Thái Lan những năm 1930. Jan Dara sống chung với các con trai riêng của người chồng. Cuộc sống không cần bằng về mặt tuổi tác của cô với chồng khiến cho Jan Dara nảy sinh tình ý với người con trai của chồng mình. Và sóng gió bắt đầu ập đến ngôi nhà vốn yên bình đó..


Thông tin phim

Quốc gia: Thái Lan.Thời điểm phát hành: 2001.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Sỉ Lẻ Dầu Thầu Dầu Bán Ở Đâu, Dầu Thầu Dầu (Castor Oil)

Diễn viên: Rhatha Phongam, Nong nat.Xem tại: xemphim.tv, phimmoizz.net, nguontv.com

Trai Bao (The Gilogo)

Phim kể về chàng trai mới lớn thật thà ngây thơ Jufeng nhưng lại sở hữu vẻ ngoài thu hút phụ nữ. Cuộc đời nhiều biến cố đưa đẩy làm cho chàng trai ngây ngô ngày nào trở thành một gã trai bao điệu nghệ, lọt vào mắt xanh của nhiều mỹ nữ. Đời trai bao thoáng qua thật hào hoa, nhưng đó là khi bạn còn sung sức, tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, đặc biệt là còn có khả năng làm người khác hưng phấn. Hãy đề phòng khi phong độ mai một theo thời gian.


Thông tin phim

Quốc gia: Hồng KôngThời điểm phát hành: 2015.Diễn viên: Trần Tĩnh, Hà Hậu Văn, Viên Gia Mẫn.Xem tại: topphimhd.com, bilutivi.net, bongngo.tv.

Khi trái đào chín

Phim Khi Trái Đào Chín – The 33d Invader (2011): là một trong các bộ phim 18+ gây ấn tượng mạnh và được đông đảo khán giả bầu chọn. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên có tiếng. Phim xoay quanh chuyện đời thường của những cô cậu sinh viên với tình yêu, ham muốn, tò mò về tình dục, phim cũng có nhiều cảnh hài hước khá thú vị.


Thông tin phim

Quốc gia: Trung Quốc.Thời điểm phát hành: 2011.Diễn viên: Akiho Yoshizawa, Wu Qing Qing.Xem tại: skyphim.net, vivuphimzz.com

Câu chuyên về hai người mẹ

Câu Chuyện Về Hai Người Mẹ là bộ phim kể về câu chuyện của hai cậu bạn thân dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp của mình cho hai người mẹ của họ. Joon Hyeong gặp phải chuyện buồn và mẹ của Dae-jin là Seo-yeong đã động viên anh. Seo-yeong mong muốn cô dạy anh ta về tình dục để anh ta trở thành một người đàn ông thực thụ và Joon-hyeong đã đồng ý. Trái ngược với bạn mình, Dae-jin nổi tiếng là tay sát gái. Tuy nhiên, anh ấy lại phải lòng mẹ của Joon-hyeong là Yeon-hee trong một thời gian dài.


Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời điểm phát hành: 2018.Diễn viên: Baek Se-ri, Yoo Jin-I, In-ho, Lee Yoo-chan.Xem tại: topphimhd.com, phim4dx.com
Giới thiệu phim Phim 18+ Phim cấp 3 Phim cấp 3 hàn quốc Phim cấp 3 Hồng Kông phim cấp 3 thái lan Phim cấp 3 trung quốc Phim người lớn

Bài viết liên quan