PHIM CẤP 3 ÔN BÍCH HÀ

Share:
Cặp đôi “bách hợp” Nevertheless ngọt ăn đứt Song Kang – Han So Hee, gây sốt MXH vì màn tỏ tình xem mà xỉu

Bạn đang đọc: Phim cấp 3 ôn bích hà

Ryu Yun Yeol – Jeon Do Yeon hóa thân thành ‘những người đi lạc’ trong bộ phim kỷ niệm 10 năm của JTBC

Nhiều năm sau, khi nói về bộ phim này, chính Ôn Bích Hà cũng thừa nhận bản thân đã đóng “quá bạo dạn”.

Bộ phim Biển động kinh hoàng All of a Sudden do Hồng Kông sản xuất vào năm 1996, có sự góp mặt của Nhậm Đạt Hoa Ôn Bích Hà . Bộ phim có chứa khá nhiều cảnh hành động lẫn ân ái nặng đô đến từ cặp đôi vai chính.

Khi đóng Biển động kinh hoàng, Ôn Bích Hà chỉ mới 29 tuổi, nhan sắc của cô trong giai đoạn này thuộc hàng “kinh diễm”. Vừa xuất hiện, Ôn Bích Hà đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Và cũng chính vì quá đẹp nên các cảnh giường chiếu hay khoe da thịt của Ôn Bích Hà đều trở nên khó quên với khán giả.

Video đang HOT


*

Nữ chính ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình

*

*

*


*


*


Xem thêm: Trạng Nguyên 13 Tuổi Và Gi Ai Là Vị Trạng Nguyên Trẻ Tuổi Nhất Nước Nam? ?

*

*


Từ cảnh bị cưỡng hiếp cho đến ân ái nóng bỏng, Ôn Bích Hà đều tự đóng

*

*

*


Trần Hào làm "chú rể" của Ôn Bích Hà

Diễn viên Ôn Bích Hà tổ chức sinh nhật tuổi 55 trên phim trường Tuổi 18 của tôi cùng các đồng nghiệp Trần Hào, Địch Long...

Trong tiệc sinh nhật của mình, Ôn Bích Hà hóa thân thành cô dâu xinh đẹp. Chồng cô không xuất hiện trong buổi tiệc, chỉ có bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên lộ diện. Trần Hào, đồng nghiệp kiêm bạn diễn của Bích Hà trong phim mới "Tuổi 18 của chúng ta" sánh vai Bích Hà trong buổi tiệc.

Nghệ sĩ gạo cội Địch Long cũng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật. Một số nguồn tin cho hay Địch Long đóng bố của Ôn Bích Hà trong phim. Theo Sohu , trên phim trường, đoàn phim "Tuổi 18 của chúng ta" bất ngờ tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho Ôn Bích Hà, khiến cô rất xúc động và hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô dành lời cám ơn các đồng nghiệp.


Đoàn phim "Tuổi 18 của chúng ta".

Ôn Bích Hà và Trần Hào trở thành đôi trong phim mới.

Khán giả khen sắc vóc của Ôn Bích Hà như cô gái trẻ, không hề có dáng dấp trung niên.


Diễn viên Ôn Bích Hà được gọi là "bông hồng lửa" Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như "Biến động kinh hồn", "Đát Kỷ Trụ Vương"... Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm.


Ôn Bích Hà gây bất ngờ khi diện trang phục cưới trong ngày sinh nhật Nàng Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh gây bất ngờ khi diện trang phục cưới trong ngày sinh nhật. Ngày 30/7, Ôn Bích Hà đăng ảnh mừng sinh nhật thứ 55 trên trang cá nhân. Nữ diễn viên tổ chức bữa tiệc ngọt giản dị bên bạn bè vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bất chấp tuổi tác, Ôn Bích Hà vẫn luôn...

Bài viết liên quan