PHIM ĐỊNH MỆNH ẤN ĐỘ TODAYTV

Share:

Khi duyên phận mang lại sai thời điểm“…Mẹ con đang không thể sống tiếp, vì bà mẹ đã buộc phải chịu cảnh đơn chiếc cả đời, chịu đựng tính đến tận hơi thở cuối cùng. Ngay sau thời điểm mẹ mất đi, cha đã mau lẹ cưới ngay người bầy bà khác và con đã không hề lên tiếng… Ba thậm chí còn còn không biết phương pháp làm một người ông xã tốt. Con không chấp nhận! nhỏ không chấp nhận đám cưới này!”

*

*

Kể từ mẫu ngày bà mẹ của Saras mất, cũng là lúc người ta không thể nhìn thấy thú vui hiện hữu trên khuôn mặt của anh nữa.Thay vào chính là nét đượm buồn, như một tường ngăn vô hình khiến cho khoảng phương pháp giữa anh với mọi người với nhất là đối ông Vyas- bố của Saras thì sự thương tổn đó to hơn lúc nào hết.

Bạn đang đọc: Phim định mệnh ấn độ todaytv

*

*

Lớn lên trong nhiều có, Saras- đàn ông hoàng tử rất đẹp trai, phong nhã không ngờ rằng, sẽ có ngày anh buộc phải chấp nhận kết hôn cùng với một cô gái hoàn toàn xa lạ… đó là Kumud- cô thôn người vợ xinh đẹp với đáng yêu. Số phận nhiều lúc khéo trêu đùa con người ta, khi đẩy nhị kẻ không quen đến gần bên nhau, nhằm từ đấy trong thâm tâm họ bắt đầu xuất hiện đông đảo xúc cảm, đông đảo cung bậc của tình cảm đầu với rồi phần đa nhớ nhung, xung khắc khoải cũng dần làm cho vướng bận lòng hồn non trẻ. Saras đưa ra quyết định cho trái tim anh thêm một cơ hội để yêu thương bằng cách chủ động tìm về vùng quê im bình- địa điểm vị hôn thê của mình đang sống... Ấy nuốm mà, khi hai trái tim non dở người đã bước đầu lỗi nhịp bởi vì nhau thì cũng chính là lúc Saras phát hiện tại ra kín đáo về chết choc của người chị em mà anh rất đỗi thương yêu...

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Mới Của Trần Kiều Ân Mới 2021, Trần Kiều Ân Hóa Nữ Phi Công

*

*

Ra đời dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Govardhanram Tripathi, được viết vào 15 năm (1887 -1902). Xoay quanh đông đảo câu chuyện yêu đương là sự giằng xé của bé tim, niềm kiêu hãnh và phần nhiều định con kiến xã hội đang trở thành khoảng cách vô hình khiến cho đôi lứa cần rời xa nhau. Với văn bản phim đầy tính nhân văn, cùng chuyện yêu đương lãng mạn, rất phẩm “Định mệnh” vẫn trở thành bộ phim truyền hình gây “sốt” của nền kinh thành Điện ảnh thứ II thay giới. Mở đầu bằng hầu như shoot hình ấn tượng cùng không gian hào loáng và phong cách trong hoàng cung bật độc nhất vô nhị tại Mumbai, sự xuất hiện của đôi bạn màn ảnh Gautam Rode- Jennifer Winget chắc chắn rằng sẽ khiến fan hâm mộ thích thú.

*

*

*

*

thegioinghiduong.com ra mắt khung giờ Vàng vô cùng phẩm Ấn Độ

Với khung giờ Vàng khôn cùng phẩm Ấn Độ, người theo dõi sẽ được hưởng thụ hàng loạt đông đảo siêu phẩm truyền hình đặc sắc đến từ Bollywood- kinh kì Điện ảnh lớn thứ 2 thế giới.

*

Bài viết liên quan