PHIM DÒNG SÔNG HOA TRẮNG

Share:

Không từ chối từng xao xuyến trước vẻ rất đẹp trai của Chánh Tín, sự nhiệt tình của thương Tín tuy nhiên Diễm My khẳng định: “Tôi biết ai là của mình, ai không phải của mình. Với suốt 15 năm nay, tôi chỉ yêu 1 mình ông xã...”.

Bạn đang đọc: Phim dòng sông hoa trắng


Diễm My từng diễn cảnh hôn trước mặt bạn yêu

Không khước từ từng rưng rưng trước vẻ rất đẹp trai của Chánh Tín, sự thân thiết của yêu mến Tín nhưng mà Diễm My khẳng định: “Tôi biết ai là của mình, ai chưa hẳn của mình. Và suốt 15 năm nay, tôi chỉ yêu một mình ông xã...”.

Những năm 90, cái tên Diễm My nổi như cồn với một loạt vai đàn bà chính xinh đẹp. Ảnh Diễm My tràn ngập trên hồ hết lốc lịch, tranh treo tường. Phố sài thành ngày ấy xôn xang tranh, hình ảnh của Diễm My đài các. Mặc dù nhiên, nói tới sự nghiệp diễn xuất của chính bản thân mình những năm tuổi đời song mươi, Diễm My trực tiếp thắn: “Ngày ấy, thực sự, tôi chỉ đẹp. Tập phim đầu tiên gia nhập năm 1979, tôi mới 17 tuổi. Chú Lê Dân ngay sát nhà hotline đi đóng phim thì vui lòng chỉ vì được... Nghỉ ngơi học. Năm 1983, tôi gia nhập Tiếng sóng, vai nữ giới chính, tuy thế bị... “gãy vai” vì chưng cũng đúng thôi, tôi không học qua ngôi trường lớp, không được đào tạo, chỉ trải qua đi lại màn hình, quả thật một... Bình hoa di động. Tôi chỉ cảm thấy mình biết diễn khi tham gia bộ phim truyện Dòng sông hoa trắng của đạo diễn è Phương, tảo năm 1989”.

*

Dòng sông hoa white kể về bốn cô nàng trẻ là biệt đụng thành, chuyển động trong lòng địch. Diễm My vào vai Trà My xinh đẹp, tiểu thư đài các, mang lòng yêu nhân đồ vật đại úy ngụy quân do Thương Tín thủ vai. Tình yêu của mình từ thủ đoạn trở thành sự thật. Nhưng đặt tình yêu đất nước lên trên, nhân vật dụng Trà My của Diễm My bị xử phun trên sông cùng đồng đội. Hình hình ảnh bốn cô nàng mặc áo lâu năm trắng bị xử bắn trên sông vì NSND Trà Giang, Diễm My, Lê Khanh... Thể hiện đang trở thành một một trong những thước phim đẹp tuyệt vời nhất ngày ấy.

Sau đôi mươi năm, Diễm My vẫn nhớ tốt nhất Dòng sông hoa trắng cùng với mấy tháng trời tảo ròng tung ở đề xuất Thơ. “Tôi nhớ anh yêu quý Tín là một trong những bạn diễn cực kỳ ân cần. Ai đóng cặp cùng với anh cũng học được khôn cùng nhiều, nếu như không biết diễn sẽ diễn được, nếu biết diễn rồi đang diễn giỏi hơn. Anh yêu mến Tín biết cách kích diễn xuất cho bạn diễn hết sức giỏi. Tôi ghi nhớ “bố” trằn Phương vẫn ngồi thì thầm với tôi sản phẩm giờ nhằm tôi lấy ý thức cho vai. Bố bảo tôi, bé đừng lo mọi fan phải ngóng lâu, bao giờ con thấy nhập tâm hoàn toàn vào vai, họ sẽ tiếp tục... Trước đó, tôi đã đóng phim nhiều, nhưng lại chỉ đến Dòng sau hoa trắng, tôi mới thấy mình đích thực biết diễn xuất, với diễn đầy niềm tin hơn”.

Diễm My vẫn nhớ toàn bộ những kỷ niệm thời gian quay phim, chị Lê Khanh rất đẹp từ bỏ Bắc vào, chị Trà Giang diễn rất tốt, Việt Thanh cù phim đẹp, cùng còn nhớ rằng: “Chính từ Dòng sông hoa trắng mà Lê Khanh và Việt Thanh đang yêu nhau!”...

Xem thêm: Tìm Lại Tài Khoản Icloud - Tìm Tài Khoản Icloud Bằng Số Điện Thoại

Sau bộ phim truyện này, Diễm My nhận được lời mời những hơn, những dự án phim của chị thông liền nhau để làm nên một Diễm My ngôi sao. Chị đóng góp cặp với hầu như sao nam nổi tiếng thời ấy là Nguyễn Chánh Tín, yêu thương Tín, è Quang, quang đãng Đại, Lý Huỳnh... Không đậy nhận đã từng có lần xao xuyến trước vẻ đẹp trai, lịch sự của Chánh Tín, hoảng loạn trước sự thân mật của yêu quý Tín, cơ mà Diễm My khẳng định: “Nói không xao xuyến là không đúng. Với kể cả các anh ấy giả dụ nói không xao xuyến trước Diễm My, và chúng ta diễn chị em khác cũng là... Nói dối. Ao ước đóng đạt, muốn yêu đạt buộc phải yêu nhân vật mà người ta đóng. Nhưng tôi biết ai là của mình và ai không hẳn của mình. Yêu thương anh Chánh Tín thì khổ lắm, yêu thương anh thương Tín cũng khổ, anh è Quang, quang Đại thì có vợ cả rồi... Mà cứ nghe một lời đồn bồ bịch, những bà vợ ở tp sài gòn sẽ xuống xem lỗi thực thế nào ngay!

*

Nhớ gồm lần, tôi đóng cặp với 1 anh, vk anh ấy xuống tận chỗ đánh ghen, nhưng chưa phải đánh ghen tuông với tôi nhưng đánh tị với... Cô bán cafe gần đoàn làm cho phim. Cầm cố đấy. Đi đóng phim cùng với nhau nhiều năm ngày, bâng khuâng thì có, những anh ấy mời đi uống cafe cũng có, tuy thế cái chính là ở mình, biết dòng gì phải và cái gì không nên. Trong cả 15 năm nay, tôi chỉ yêu 1 mình ông xã, cùng tôi chưa khi nào thấy không hài lòng với hạnh phúc mà bản thân có”.

Về chuyện yêu đương của mình, Diễm My kể, khi ấy, chị là một ngôi sao 5 cánh đang nổi, và anh là một kỹ sư tay trắng mới đi du học ở Mỹ về. Nhì người gặp nhau tại lớp bè cánh dục. Chị cứ suy nghĩ anh biết chị, bởi “lúc ấy mẫu tôi của tôi mập lắm. Tôi cứ nghĩ anh quen thuộc tôi vì tôi là diễn viên, là ngôi sao. Tôi có thể mẩm anh biết tôi, vì toàn quốc biết tôi cơ mà! dẫu vậy hóa ra, anh ấy không thể biết tôi là diễn viên. Thân quen nhau 1 thời gian, có lần đi nạp năng lượng sáng, anh mới ngó cho tới quầy báo với thấy la liệt hình ảnh của tôi trên các trang bìa, lúc đó mới... Tá hỏa. Anh bảo tôi, “Đức biết My đóng góp phim, hôm nào mang lại Đức đi coi thử...”.

Lúc ấy, tôi đã quay Vết thù năm tháng, đóng góp cặp thuộc Trần Quang. Vào phim, bao gồm cảnh quay chúng tôi nằm trên giường hôn nhau. Hôm ấy, đạo diễn vẫn dặn: “Chuẩn bị niềm tin nhé, đã hôn nhau cả ngày đấy”. Ngày xưa, phim cù kỹ lắm, bao gồm khi quay cả ngày mới được một cảnh. Vậy là, tôi chọn đúng ngày hôm ấy mời anh Đức đến xem. Anh ngồi ngoài, tôi với Trần quang quẻ cứ hôn nhau, lau mồ hôi, rồi lại hôn nhau... Một ngày dài như vậy. Đến khi xong, anh Đức chỉ nói: "Nghề của em rất thật!”. Anh è cổ Quang thì bảo tôi: “Em gan thật, đến vk anh, anh còn ko dám cho tới đây, mà em dám dẫn người thương tới”. Tôi bảo: “Cho người ta coi để bạn ta biết nghề mình, nếu không yêu thì cao chạy xa cất cánh luôn”. Cơ mà anh ấy đã ở lại cùng với tôi cho tận bây giờ”.

*

Nhắc mang đến ông xã, Diễm My sôi nổi hơn hẳn, chị không cất tình yêu cùng niềm từ hào giành riêng cho anh. “Ngày ấy tôi đi xe hơi, anh đi xe máy, mướn nhà, chẳng tất cả gì cả . Anh không khi nào nói rằng anh sẽ gắng này, sẽ vắt kia, em cứ yên trung tâm yêu anh... Anh ấy cứ lẳng yên ổn làm gần như việc. Anh mê say mê quá trình của mình với tôn trọng công việc của vợ. Anh lấy công việc để mang đến tôi thấy, em hãy mang lại anh thời gian, anh sẽ có tác dụng em hạnh phúc... Tôi thì lạnh nảy, ầm ào. Anh thì kiên trì và biết lắng nghe. Anh dạy tôi phương pháp biết lắng nghe sự việc. Đàn ông họ phải khiến mình phục, mình new chịu nghe. Trường hợp chỉ gia trưởng, ép buộc, mình có nghe, cơ mà mình ko phục, cùng rồi sẽ không yêu. Xuyên suốt 15 năm nay, tôi thấy cuộc sống của chính bản thân mình tròn trịa, chẳng gồm gì để phải phàn nàn. Tôi niềm hạnh phúc với đầy đủ gì mình có, nhì cô đàn bà đáng yêu và người ck trên cả xuất xắc vời!”.

Được ông chồng cưng chiều, chế tạo ra mọi điều kiện cho đi làm việc phim tuy thế Diễm My biết đủ, biết dừng, biết là đi những quá anh sẽ không còn thích. Bởi vì vậy, sau phim Có lẽ như thế nào ta yêu nhau, dù nhấn được không hề ít lời mời, chị vẫn không đồng ý để dành thời gian cho gia đình. “Sau Tết, tôi new nhận thêm phim mới. Dù không nói ra, tuy nhiên tôi biết, tôi sinh sống nhà, ông xã tôi sẽ vui hơn”.

Bài viết liên quan