Phim hàn quốc lang man

Share:

Phim cảm xúc Hàn Quốc là thể loại phim được nhiều khán mang yêu thích.

Bạn đang đọc: Phim hàn quốc lang man

Nếu khách hàng là một “mọt phim” chân thiết yếu đừng bõ lỡ những bộ phim truyện Hàn Quốc tình cảm, lãng mạn, hài hước sau đâu. Thuộc Đep365 điểm danh hầu như “siêu phẩm” xứng đáng xem nhất đầy đủ thời đại trong nội dung bài viết này nhé!

1. Hạ cánh chỗ anh – Crash Landing On You 2020

Mở đầu list những bộ phim truyền hình tình cảm hàn quốc hay năm 2020 là phim Hạ Cánh khu vực Anh – Crash Landing On You. Từng bị so sánh với siêu phẩm Hậu Duệ phương diện Trời, cơ mà Hạ Cánh địa điểm Anh vẫn chứng tỏ được mức độ hút riêng của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát The Best Is Yet To Come, Quotes About Life

Tập phim xoay xung quanh câu chuyện tình yêu vuợt biên giới Nam – Bắc Hàn giữa quý ông quân nhân Ri Jeong Hyeok với cô phụ nữ tài phiệt Yoon Se Ri.

Chuyện cảm tình chớm nở lúc cô thiếu nữ vô tình “hạ cánh” xuống quanh vùng biên giới Bắc Triều Tiên nhưng trải trải qua không ít chông gai, thử thách, đã tiếp xúc với trái tim của bạn xem. Kề bên nội dung phim hấp dẫn, các bạn sẽ còn được ngắm loạt đồ dành cho bộ đôi ‘ăn ý’ thân Hyun Bin với Son Ye Jin trong Hạ Cánh địa điểm Anh nữa đấy. Đây và đúng là một trong top phim nước hàn hay nhất về tình yêu nhưng bạn không nên bỏ lỡ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua list các bộ phim truyện hay mà Đẹp 365 đang gợi ý, hy vọng chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được những tập phim “chất lượng” tha hồ cơ mà “cày” xuyên mùa giãn cách. Hãy chia sẻ danh sách phim tình cảm Hàn Quốc hay, cảm xúc và hữu tình nhất với người thân của chính bản thân mình bạn nhé!


Những tập phim ngôn tình hàn quốc nào gồm diễn viên đẹp?

Những tập phim tình cảm lãng mạn nước hàn có diễn viên đẹp nhất như: mồi nhử Tình Yêu, Lãng Khách, Ma chị em Đáng Yêu, yêu thương Tinh, fan Tình Ánh Trăng, Mùa Hè yêu mến Của bọn chúng Ta, Hạ Cánh khu vực Anh,…

Đâu là đứng top những bộ phim truyện tình cảm lãng mạn nước hàn hay độc nhất năm 2022?

Bài viết liên quan