Phim Hình Danh Sư Gia

Share:

Đạo diễn: Viên đọc MãnQuốc gia: Trung QuốcThời lượng: 30 tậpNăm sản xuất: 2012Các diễn viên chính: Ngô Kì Long, Hoắc loài kiến Hoa, Hà Trác NgônCác nhân vật chủ yếu trong phim :Đoàn Bình (Ngô Kỷ Long)Kiêm tốn, thông minh, tài giỏi quan sát.

Bạn đang đọc: Phim hình danh sư gia

Là nhỏ nuôi của phú thương Hạ tốt nhất Đạo với là hình danh sư gia có tài năng nhất sát bên Tử tri huyện. Đoàn Binh cùng Hạ Phương Nghi là thanh mai trúc mã, một lòng thân thương Phượng Nghi. Trong thừa trình tuyên chiến đối đầu với mạnh mẽ Thiên Sở, cả hai phần lớn cùng trưởng thành. Khi đối mặt với những rủi ro khủng hoảng đã từng cảm giác mờ mịt, nghi vấn chính mình, nhưng cuối cùng cũng anh dũng từng bước đối mặt với chân tướng.Mạnh Thiên Sở (Hoắc loài kiến Hoa)Là người hán cứng cáp ở nước Ý. Tính giải pháp phóng khoáng, kiên định, dám làm dám chịu. Trong quá trình kết giao với Hạ Phương Nghi, khỏe khoắn Thiên Sở xuất phát điểm từ 1 công tử phóng túng bất kham vươn lên là một phái nam nhân chín chắn, thận trọng. To gan lớn mật Thiên Sở biết vận dụng những kỹ thuật Tây như giải phẫu, tra cứu kiếm vết tích để phá án. Thuộc với quá trình đi sau vào điều tra, dũng mạnh Thiên sở từ từ phát hiện tung tích của phụ thân mình, thủ đoạn từ đó dần dần hé lộ…Hạ Phượng Nhi (Hà Trác Ngôn)Là phụ nữ nhà đồ vật tể.

Xem thêm: " Sữa Ensure Gold Cho Người Già Và Người Ốm Yếu, Sữa Ensure Cho Người Già

Lúc nhỏ tuổi gia đình nghèo khó, chị em mất sớm, phệ lên cùng rất cha. Sau đây Hạ tốt nhất Đao giàu có liền rèn giũa phái nữ trở thành khuê cô bé nhưng Phương Nghi cố định không thế đổi. Tính bí quyết đanh đá chua ngoa nhưng là một cô bé có tấm lòng lương thiện, thuần khiết. Ngay từ trên đầu Phương Nghi đã một lòng ái mộ Đoàn Bình, về sau kết giao cùng rất oan gia mạnh khỏe Thiên Sở, sau cuối lại khiến cho nàng rơi vào tình thế thế nặng nề xử, ngần ngừ chọn ai.Tân giải pháp (Vương Văn Kiệt)22 tuổi, là mật thám và cũng chính là vệ sĩ của dạn dĩ Thiên Sở. Trung thành với chủ tuyệt đối, không phải lo ngại khó nhọc, thông tỏ quyền thuật của các nước, giỏi tiếp xúc với số đông người. Long dong kiếm sống từ nhỏ dại khiến Tân giải pháp biết được tương đối nhiều vùng đất bên ngoài và tin tức lạ, rất có thể giao tiếp với đa số loại người. Tân Cách mếm mộ Phi Yến nhưng mà lại không giỏi biếu đạt cảm tình của mình, khi rỉ tai với Phi Yến là lại nói lắp. Tuy nhiên đến ở đầu cuối tấm thật tâm của Tân bí quyết cũng lay động được Phi Yến, hai người trở thành một đôi oan gia vui vẻ.Hình Danh Sư Gia là dự án do tập đoàn giải trí Hoa Thịnh đầu tư chi tiêu sản xuất. Phim Hình Danh Sư Gia bao gồm nội dung được cải biên trường đoản cú cuốn đái thuyết mạng lừng danh cùng tên.Nội dung phim xoay quanh gần như màn phá án tuyệt hảo và mối tình tay bố oan trái của ba nhân thiết bị chính. Những suy nghĩ về tình yêu, tình bạn và công lý được mô tả qua ánh mắt mới lạ, hứa hẹn hẹn đem lại nhiều thử khám phá thú vị cho cái phim cổ trang thần tượng Đài Loan.

Bài viết liên quan