PHIM HỒ NGỌC HÀ ĐÓNG

Share:

Lê Phương máu lộ khi còn là sv năm nhất, cô từng đóng góp một vai nhỏ trong phim 39 độ yêu thương . Sau đó, cô gái diễn viên quay trở lại trường tập trung học tập cho đến khi tốt nghiệp.


*
Hình ảnh Lê Phương thời sv năm nhất khiến dân mạng thích thú

FBNV

Trên trang cá nhân, Lê Phương gây để ý khi đăng tải loạt hình ảnh biện pháp đây 18 năm. Thời điểm đó, cô là sinh viên năm nhất của Trường cao đẳng sân khấu Điện ảnh tp hcm (nay là Trường đại học sảnh khấu Điện ảnh TP.HCM) với được mời thử sức ở một vai nhỏ vào 39 độ yêu, bộ phim từng tạo sốt với sự gia nhập của Huy Khánh, Hồ Ngọc Hà, Bình Minh, Quỳnh Thy… Sau gần trăng tròn năm, khi nhìn lại khoảnh khắc trong phim, Lê Phương gọi đó là “hình ảnh tx thanh xuân dữ dội". Cô viết: “Năm nhất bon chen đóng phim. Vai diễn duy nhất của thời sinh viên".

Bạn đang đọc: Phim hồ ngọc hà đóng

Dòng phân chia sẻ của Lê Phương mau lẹ nhận được sự thân thiết của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích trước hình ảnh của nữ diễn viên giải pháp đây 18 năm. Một tài khoản bình luận: “Chị tôi năm nhất đây sao, giờ thoái hóa ngược vậy". Người xem khác chia sẻ: “Hình ảnh này đúng chất sinh viên, chú ý trong veo luôn Phương ơi". Một khán giả bày tỏ: “Sao gần đôi mươi năm mà không thấy gắng đổi gì vậy chị. Phim này em coi ko dưới 5 lần. Cấp tốc thật nhỉ".

*

Lê Phương tiết lộ đây là lần duy nhất cô tham gia đóng phim khi còn là sinh viên

FBNV

Trò chuyện với bọn chúng tôi, Lê Phương đến biết hình ảnh này cô nhận được từ một người anh trong đoàn phim. Đối với nữ diễn viên, đây là một “thanh xuân dữ dội" đề nghị muốn đăng lại để làm kỷ niệm. Người đẹp 8X kể thời điểm đó, cô là sinh viên năm nhất, thường đi quay những MV ca nhạc, vào đó có Đà Lạt lập đông của quang quẻ Dũng. Nhờ vậy, cô tất cả cơ hội gặp gỡ đạo diễn Lê Hùng Phương và được ngỏ ý tham gia phim 39 độ yêu. “Anh ấy gồm kêu tôi với Quý Bình cùng một số bạn học trong lớp đi đóng phim", cô kể lại.

Xem thêm: Tóm Lại " How You Like That Nghĩa Là Gì ? How You Like That Dịch Sang Tiếng Việt Là Gì

Lê Phương kể bởi là sinh viên năm nhất nên cô “không biết đi đóng phim là như thế nào". Do vậy, người đẹp quyết định nhận lời thâm nhập để biết về phim trường cũng như học hỏi kinh nghiệm diễn xuất. “Tôi xoay hình như một xuất xắc hai ngày gì đó. Công ty chúng tôi lên từ sáng sớm đến tối muộn, cùng phải túc trực trên đoàn, không được đi đâu hết, thời điểm nào tới vai thế ra diễn. Thời điểm đó, tôi chưa hiểu về phương pháp làm phim như thế nào, nhưng chỉ cảm thấy sao mất thời gian quá. Vì vai phụ của tôi cũng không nhiều thôi nhưng phải ở đó cả ngày trời nên tư tưởng của tôi là sợ mất bài. Tôi sợ tình trạng bản thân bị vắng mặt trên lớp nhiều đề xuất quyết định xin phép không thâm nhập nữa", cô kể.

*

39 độ yêu có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Huy Khánh, Bình Minh...

FBNV

Nhớ lại ngày tảo phim, Lê Phương kể có phân cảnh cô thực hiện trong quán bar với một cảnh ở sảnh trường đại học. “Lúc đó, tôi đóng phim theo kiểu mọi người kêu làm những gì thì tôi làm chiếc đó chứ không biết gì. Thời điểm đó, tôi chỉ mới năm nhất nên không có kinh nghiệm, cũng không tồn tại kỹ năng gì về việc diễn xuất trước ống kính. Nên lúc đó, thứ nhất là tôi sợ mất thời gian, ảnh hưởng đến bài vở. Thứ hai là tôi thấy mình chưa đủ sức để "ra biển lớn". Tôi thấy an toàn nhất là phải quay trở về trường học tiếp”, cô tiết lộ.

Cũng theo Lê Phương, đó cũng đó là lý vị 39 độ yêu thương là bộ phim duy nhất cô thâm nhập thời sinh viên: “Tôi không nhận thêm bất cứ vai diễn nào nữa”. Đồng thời, nữ diễn viên kể vào thời gian học, cô thấy các bạn phổ biến lớp đi đóng phim nhiều do lúc đó là thời điểm tiến thưởng của phim truyền hình. Mặc dù nhiên, cô vẫn giữ bao gồm kiến, quyết tâm kết thúc xong việc học mới nhận lời tham gia các dự án. “Các bạn trong lớp đi nhiều khiến tôi cũng xao động, muốn đi lắm. Nhưng tôi vẫn quyết tâm ở công ty học cho đến khi tốt nghiệp luôn. Sau khoản thời gian ra trường rồi tôi mới tham gia phim đầu tiên là Ký túc xá", cô chia sẻ.

Bài viết liên quan