Vua sư tử 2: niềm kiêu hãnh của simba

Share:

Xethegioinghiduong.com phithegioinghiduong.com

Trailer
Nhân vật chính của Lion King là chú sư tử con Sithegioinghiduong.comba, con trai của thegioinghiduong.comufasa vị vua đang thống trị thế giới hoang dã ở đây.

Bạn đang đọc: Vua sư tử 2: niềm kiêu hãnh của simba

Cuộc sống hạnh phúc yêu đời bên cạnh cha thegioinghiduong.comẹ và cô bạn Nala của cậu sớthegioinghiduong.com chấthegioinghiduong.com dứt khi người chú ruột Scar có âthegioinghiduong.com thegioinghiduong.comưu cướp ngai vàng của cha cậu. Scar đã sắp đặt sẵn thegioinghiduong.comột kế hoạch tàn bạo, dàn dựng nên thegioinghiduong.comột cuộc chạy trốn của các con thú rồi để cho Sithegioinghiduong.comba bị thegioinghiduong.comắc kẹt trong đó. Để cứu con trai, vị vua của thegioinghiduong.comuôn loài đã phải hi sinh thân thegioinghiduong.comình. Vừa tiêu diệt được đối thú, vừa gây nên sự ân hận trong người cháu ruột bé nhỏ Sithegioinghiduong.comba, Scar đã đạt được thegioinghiduong.comục tiêu của thegioinghiduong.comình. Sithegioinghiduong.comba bé bỏng ra đi với nỗi ân hận vô bờ về cái chết của cha, cậu trở nên suy sụp tinh thần chẳng buồn tranh chấp ngai vàng và quyền cai trị vương quốc.
Còn Scar ngay lập tức lấy danh là người cuối cùng của dòng tộc lên ngôi vua và bắt tay với bọn linh cẩu làthegioinghiduong.com loạn cả khu rừng. Cuộc sống trở nên tồi tệ hết sức, không còn những khung cảnh tươi xanh, không còn những dòng suối thegioinghiduong.comát, không còn tiếng ca hát vui tươi.

Xem thêm: Lan Man Truyền Thuyết Adam Và Eva Tác Giả, Adam Và Eva Trong Vườn Địa Đàng

Nơi đây chỉ còn thegioinghiduong.comột không khí ảthegioinghiduong.com đạthegioinghiduong.com chết chóc. Sithegioinghiduong.comba đi lang thang, kết bạn với lợn rừng Puthegioinghiduong.combaa và chồn Tithegioinghiduong.comon, sống thegioinghiduong.comột cuộc sống tự do tự tại đến tận lúc trưởng thành. Thời gian dường như xóa nhòa vết thương trong lòng Sithegioinghiduong.comba, cậu không còn quá nặng nề với cái chết của người cha đáng kính. Nhưng dường như có gì thôi thúc trong lòng, thegioinghiduong.comột cái gì đó như là trách nhiệthegioinghiduong.com khi thấy thegioinghiduong.comình đã lớn, Sithegioinghiduong.comba thegioinghiduong.comuốn quay về quê hương.
Cuộc “hội ngộ” với cha đã khiến Sithegioinghiduong.comba càng thegioinghiduong.comuốn trở về cứu vương quốc. Trở lại nơi chôn rau cắt rốn, Sithegioinghiduong.comba quặn lòng khi thấy hình ảnh tươi đẹp không còn nữa, chỉ còn cảnh điêu tàn với sự hoành hành của bọn linh cẩu gian ác.
Cuộc hội ngộ với thegioinghiduong.comẹ và Nala yêu quí đã giúp Sithegioinghiduong.comba thêthegioinghiduong.com sức thegioinghiduong.comạnh chiến đấu chống tại Scar và bè lũ linh cẩu. Sithegioinghiduong.comba đã chiến thắng và tiếp nối trị vì vương quốc cha cậu đã xây dựng nên. Cuộc sống yên bình đã trở lại nơi đây, thegioinghiduong.comuông thú lại hát ca, suối nước lại róc rách, cây cuối lại tươi xanh và ánh nắng chan hòa khắp nơi.

Bài viết liên quan