Tiểu đầu bếp cung đình

Share:

Cùng thegioinghiduong.com tìm hiểu 3 chế độ chơi new trong gọi Ta Đại Chưởng Quỹ: Thần nhà bếp So Tài, kinh doanh Tửu Gia, Đầu nhà bếp Khảo Hạch Đặc Cấp cùng với rất nhiều hình tượng nhân vật khét tiếng được bổ sung cập nhật trong phiên phiên bản cập nhật new này.

Bạn đang đọc: Tiểu đầu bếp cung đìnhBỐI CẢNH, CÂU CHUYỆN

Truyền cảm hứng từ bộ phim truyện hoạt hình danh tiếng Tiểu đầu bếp cung đình, tựa game gọi Ta Đại Chưởng Quỹ mô bỏng hình ảnh, nhân vật dụng và câu chuyện để bạn chơi bao gồm thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị. Trong bộ phim, tiểu đầu bếp Lưu Mão Tinh học tập kỹ thuật sản xuất và thành thân với nhiều bạn bè cùng thông thường chí hướng. Cậu link với những đồng đạo phi vào hành trình tìm công cụ Nhà Bếp, để cản lại Giới Ẩm Thực Đen. Họ đặt chân đến cổ thành Biện Kinh, chỗ phố chợ phồn vinh, tín đồ dân hóa học phác. Giữa toàn cảnh triều Tống văn hoá quánh sắc, đái đầu bếp gặp gỡ Đại Chưởng Quỹ, rốt cuộc sẽ có được chuyện gì xảy ra?

ĐIỂM MỚI ĐẶC SẮC

Thần bếp So Tài - Quyết đấu hương vị

Trong phiên bạn dạng mới, cuộc thi Thần phòng bếp So Tài trên cổ thành Biện gớm lần I chấp thuận được tổ chức, với 2 giai đoạn: Đầu phòng bếp Khảo Hạch Đặc cấp cho và Thần phòng bếp Khảo Hạch. Người chơi đã hóa thân thành một đầu bếp chuyên nghiệp, chế biến những món ăn ngon nhất để biểu đạt đẳng cấp, tranh đấu với những người chơi khác. Người đầu bếp xuất sắc đang vào vòng trong, đổi mới Đặc cung cấp Trù Sư và hoàn toàn có thể tổ chức Tiệc Ẩm Thực thịnh soạn, nhận nhiều phần thưởng.

Những món ăn khét tiếng trong phim hoạt hình vẫn sẽ được không thay đổi trong tựa trò chơi như Cơm cừu Hoàng Kim, Xíu Mại Vũ Trụ cùng Sủi Cảo Thăng Long, đưa bạn chơi cùng về trái đất Thần phòng bếp của tiểu đầu bếp.

Dương Tuyền Tửu Gia - sale món ngon

Dương Tuyền Tửu Gia chính thức khai trương thành lập trong phiên phiên bản này. Tín đồ chơi sử dụng chế độ Kinh Doanh Tửu Gia nhằm nấu nướng những món ăn ngon chiêu đãi khách, upgrade Tửu Gia cùng nhận thưởng tương ứng. Chính bạn chơi là người ra quyết định nên năng lực phục dựng sự lãng tử và thịnh vượng của Dương Tuyền Tửu Gia như vào nguyên tác.

Thần nhà bếp Thiên Tài - Vị ngon nhân đôi

Ngoài 2 nhân thứ Lưu Mão Tinh, Châu Mai Lệ, lần phối hợp này cũng mở ra nhiều nhân vật danh tiếng khác như Lan Phi Hồng, phía Ân, Giải Thiết Côn với bề ngoài Môn Khách.

Xem thêm: "Running Man" Hosts First Online Tiktok Fan Meeting On September 5

Lưu Mão Tinh là 1 trong những thần nhà bếp thiên tài có vị giác khôn cùng phàm với trí nhớ giỏi đỉnh, là Đặc cung cấp Trù Sư trẻ tốt nhất trong định kỳ sử. Cậu có khiếu giác tốt nhất có thể nên chỉ cần nếm qua 1 lần, bất cứ món ăn uống gì, là cậu hoàn toàn có thể xác định được các nguyên vật liệu và ghi nhớ mùi vị. Đặc điểm thừa nhận diện đặc trưng dễ thấy của lưu Mão Tinh là khăn quấn đầu màu đỏ và dải băng blue color trên cánh tay.

Châu Mai Lệ là thiên kim đại tiểu thư trong phòng hàng khét tiếng Dương Tuyền Tửu Gia. Cô có hiểu biết sâu sát về món ăn Trung Hoa. Cô là đồng đội cùng phệ lên từ bé dại với đái Đầu bếp và cũng là trợ thủ thổi nấu nướng cậu tín nhiệm nhất.

Lan Phi Hồng, thường được hotline là kỹ năng A Phi, gồm kỹ thuật nấu nướng cao siêu, cùng nhận danh hiệu Đặc cấp Trù Sư với đái đầu bếp. A Phi sở hữu vẻ ngoài điển trai, được nhiều cô nàng yêu thích. Cậu vừa là đối thủ cạnh tranh mạnh độc nhất của tè đầu bếp, cũng vừa là anh em tốt của nhau. Tác phẩm trung tâm đắc tốt nhất là Mì Râu Rồng vì cậu chế biến dự thi giải đấu Đặc cung cấp Trù Sư. 

Sự hòa hợp tác đặc biệt giữa call Ta Đại Chưởng Quỹ cùng Tiểu đầu phòng bếp cung đình vào phiên bản cập nhật mới vào trong ngày 11/11 mang về nhiều bất thần thú vị cho cộng đồng game thủ. Nhân ngày này, nhà phát hành SunGame cũng gửi khuyến mãi người chơi chuỗi sự kiện phúc lợi an sinh ingame vô cùng cuốn hút khác. Tất cả đều có tương lai sẽ đem về sự lột xác trọn vẹn mới mà cộng đồng game thủ call Ta Đại Chưởng Quỹ đã mong đợi tự lâu.

THÔNG TIN TÌM HIỂU VỀ GAME

Tìm gọi thêm về tựa game call Ta Đại Chưởng Quỹ - Sungame tại: 

Link tải: https://dcq.onelink.me/92lh/xxnews Facebook:https://www.facebook.com/game.bigboss.vn dìm code: https://play.sungame.vn/ 

HƯỚNG DẪN NẠP SUNGAME QUA VÍ thegioinghiduong.com

Để thuận tiện cho tất cả những người chơi bổ sung cập nhật Nguyên Bảo trong “Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ” một cách dễ dàng nhất và an ninh nhất, nhà thi công SunGame đã phối hợp cùng Ví thegioinghiduong.com cho giới thiệu phương thức nạp trực tuyến cực kì nhanh cùng dễ dàng. Dưới đó là hướng dẫn nạp Nguyên bảo qua Ví thegioinghiduong.com.

Bước 1: truy cập Sungame để truy vấn trang hấp thụ của “Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ”

Bước 2: Nhập UID Tài Khoản, lựa chọn server cùng nhân vật mong nạp Nguyên Bảo. Sau khoản thời gian nhập khá đầy đủ sẽ hiện nay ra những gói nạp

Bước 3: chọn 1 gói nạp bạn muốn để chuyển sang giao diện thanh toán. Tại đây ấn vào phần “Hãy lựa chọn cổng Nạp”

Bước 4: Chọn bề ngoài thanh toán qua Ví điện tử thegioinghiduong.com, nhấp vào “Giao đơn đặt” để thực hiện thanh toán

Bước 5: Vào phầm mềm thegioinghiduong.com, quét mã QR nhằm thanh toán.

Cùng thegioinghiduong.com khám phá game gọi Ta Đại Chưởng Quỹ nhằm trải nghiệm phần đa điều thu hút chỉ tất cả trong tựa game này. Đặc biệt, các game thủ ko thể bỏ qua mất bước nạp thẻ để đem đến trải nghiệm thu hút hơn. Ví thegioinghiduong.com thanh toán giao dịch nạp thẻ game nhanh, những ưu đãi hấp dẫn, tra cứu hiểu cụ thể tại trên đây https://thegioinghiduong.com/nap-the-game

Bài viết liên quan