Lửa Hận Tình Thù

Share:
*

Tuy vươn lên là chị em sau khi mẹ Yun Hwa tái hôn với tía Yu Ra, dẫu vậy giữa hai cô gái vẫn bao gồm một khoảng cách vô hình do Yu Ra trót yêu solo phương Yun Jae - chúng ta trai của Yun Hwa. Chính mối tình thầm yên ổn này sẽ làm nảy sinh sự ghen tuông vô cớ khiến cho mối tình dục giữa chúng ta càng thêm căng thẳng.

Bạn đang đọc: Lửa hận tình thù

*
*

*

Vào thao tác tại công ty mỹ phẩm Jay sau khá nhiều nỗ lực, tuy nhiên Yun Hwa tự dưng bị có tội làm gián điệp công nghiệp bởi bàn tay sắp xếp của Yu Ra. Đau khổ, vô vọng nhưng Yun Hwa vẫn quyết tâm chứng tỏ mình trong sạch.

Xem thêm: Top 10 Thủ Môn Trẻ Triển Vọng Đang Được Săn Đón, Những Thủ Môn Trẻ Triển Vọng

*
*

Sự nỗ lực của cô cuối cùng cũng được đền đáp. Nghiệt bổ thay, xấu số vẫn không buông tha cô bé trong sáng này. Khi biết Yun Hwa đi tìm kiếm người yêu, Yu Ra sẽ ra sức chống cản. Trong khi hoảng loạn, Yu Ra vô tình đâm xe pháo vào Yun Hee, cô em gái mà lại Yun Jae hết sức mực yêu thương thương.

Chứng con kiến tận mắt vụ tai nạn, Yun Hwa cấp vàng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều giúp nạn nhân. Ngay chủ yếu lúc này, cô em tàn ác đã nảy ra kế hoạch đổ hết tội lỗi mang lại chị… hiện nay trường giả lập cập được dựng lên để hạn chế lại Yun Hwa. Cô biến đổi kẻ giết tín đồ trong sự ngỡ ngàng tột cùng… Cuộc đời ngoài ra đóng sập… Sự nghiệp, gia đình, người cô yêu, toàn bộ bỗng chốc tan tành, vụn vỡ…

*

Ở trong tù, Yun Hwa càng suy sụp rộng khi nhận ra thiệp hồng của Yu Ra. Xấu số chưa chịu đựng buông tha cô gái trẻ, ngay từ bây giờ cô biết được sự thật đằng sau vụ tai nạn đáng tiếc của bà bầu mình. Đau đớn ông xã đau đớn, Yun Hwa như xẻ quỵ khi nhận ra mình đang với giọt huyết của Yun Jae…

*

Vì yêu solo phương Yun Jae, Yu Ra sẵn sàng chuẩn bị làm mọi phương pháp để hãm sợ Yun Hwa. Chính sự mù quáng đó đã khiến cô đi từ sai lạc này đến sai trái khác. Tuy nhiên, cho dù có man rợ đến đâu thì sinh hoạt người thiếu phụ này vẫn mãi sau sự yếu ớt đuối. Vào sâu thẳm trung ương hồn Yu Ra là sự bất lực, nỗi đau đớn, dày vò, tự lừa dối phiên bản thân để chỉ chiếm lấy người đàn ông ko thuộc về mình.

*
*

Bài viết liên quan