Phim ma học đường hàn quốc

Share:

Phim Hàn Quốc không chỉ có được mếm mộ với thể các loại tình cảm lãng mạn hơn nữa gây tuyệt hảo với thể loại kinh dị, giật gân mang đến cho những người xem đều trải nghiệm giải trí khó quên. Nếu là một fan hâm mộ trung thành của loại phim gớm dị, đừng bỏ qua top 10 phim đáng sợ học mặt đường Hàn Quốc giỏi nhất tiếp sau đây bạn nhé!


Nội dung bài xích viết


Hành Lang nói chuyện – Whispering Corridors (1998 – 2021)

Hành Lang Thì Thầm là một series phim kinh dị nổi tiếng của xứ sở kim bỏ ra được giới thiệu từ năm 1998 tới nay với 6 phần phim khác nhau.

Bạn đang đọc: Phim ma học đường hàn quốc

Xem thêm: Cần Mua Iphone 6 Cũ Ở Đâu - Iphone 6 16Gb Cũ (Đẹp 99%)

Đây là trong số những phim ma học đường nổi bậc nhất của Hàn Quốc.

Nội dung các phần phim thường xuyên xoay quanh những ngôi trường thiếu nữ sinh với câu chuyện của nhiều hoàn cảnh không giống nhau. Tập phim không chỉ với đến cho người xem những tích tắc rùng rợn, giá tóc gáy hơn nữa phản ánh rất nhiều tệ nạn, vấn đề nhức nhối trong người trẻ tuổi nói riêng cùng xã hội Hàn Quốc nói chung.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Diễn viên ghi nhớ đến loại chết

Cũng chính tính từ lúc đó, hồn ma của Hyo Shin bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng lên ngôi trường đã chứng kiến bao kỷ niệm bi quan vui thân cô cùng Shi Eun. Sau đó, Min Ahvô tình nhặt được quyển nhật ký kết truyền tay của Hyo Shin cùng Shi Eun, cô biết được những kín rợn tín đồ mà mà họ đã đậy giấu.

Bài viết vẫn gợi ý cho mình top 10 cỗ phim đáng sợ học con đường Hàn Quốc giỏi nhất, hi vọng bạn sẽ có phần đông thật thú vị lúc xem phim nhé!

Bài viết liên quan