Phim Mới Của Ji Jang Wook

Share:

Hãy nói tôi nghe điều ước của người sử dụng có sự góp mặt của nam giới thần Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD), “Ông cha quốc dân” Sung Dong Il. Phim thuộc cái chữa lành vốn khá nổi bật hậu đại dịch


Sau những bộ phim truyền hình không tạo ra tiếng vang, Ji Chang Wook tái xuất mặt đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy Nói đến Tôi Điều Ước Của Bạn. Bộ phim hướng tới thông điệp trị lành, cùng với những mẩu truyện nhẹ nhàng, cảm động đã gây tò mò và hiếu kỳ từ số đông trailer đầu tiên.

Bạn đang đọc: Phim mới của ji jang wook

Bên cạnh Ji Chang Wook, Hãy Nói mang đến Tôi Điều Ước Của Bạn còn có sự mở ra của Choi Soo Young (cựu thành viên đội SNSD) cùng “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il, Won Ji An.


*

Nam thần Ji Chang Wook tái xuất màn hình ảnh nhỏ cùng với phim Hãy nói tôi nghe điều mong của bạn.


Phim Hãy nói mang lại tôi điều ước của chúng ta lấy cảm xúc từ một đội nhóm chức thực tiễn ở Hà Lan. Họ vận động với mục đích giúp sức bệnh nhân mắc căn bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời.

Nội dung lấy bối cảnh tại một bệnh viện nhỏ nơi đang quan tâm những người bị bệnh ung thư quy trình cuối. Trên đây, team tình nguyện Genie với việc dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik sẽ giúp đỡ họ tiến hành những điều mong cuối cùng.

Các nhân vật chủ yếu trong phim Hãy Nói cho Tôi Điều Ước Của Bạn


*

Sau lúc rời team thần tượng SNSD, Soo Young tập trung vào diễn xuất. Trong phim, cô vào vai thiếu nữ y tá Seo Yeon Joo. 


Trong phim, Ji Chang Wook nhập vai Yoon Gyeo Re. Đây là một thanh niên bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Khủng lên trong sự nguội lạnh lẽo của trại trẻ em mồ côi, tuổi trẻ em của Gyeo Re là chuỗi ngày bôn ba mệt nhoài. Vào tù túng rồi lại ra tù, cuộc sống đời thường dường như bế tắc không lối thoát.

Vì một sự thay bất ngờ, Yoon Gyeo Re yêu cầu làm tình nguyện viên ở bệnh dịch viện. Đây là nơi an dưỡng cuối đời của những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Đồng hành cùng anh trên đây bao gồm đội trưởng nhóm tình nguyện Kang Tae Shik, và cô thanh nữ y tá máu nóng Seo Yeon Joo. Hành trình mới đầy bất ngờ này đã thay đổi hoàn toàn chân thành và ý nghĩa sống của Gyeo Re.

Xem thêm: Mua Máy Chiếu Cũ Tại Hà Nội 0243, Thanh Lý Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội


*

Sooyoung (SNSD) nhập vai cô y tá nhiệt thành. Tình thực cờ, nhóm tình nguyện Genie vào phim trùng phù hợp với tên ca khúc khét tiếng của SNSD.


Cô nàng kỹ năng Soo Young của SNSD phụ trách vai y tá Seo Yeon Joo. Seo Yeon Joo là biểu tượng của sức sinh sống căng tràn. Yeon Joo bị ám hình ảnh bởi bài toán tập thể dục. Cùng với cô thiếu tính cơ bắp là một việc tồi tệ giống như ngày tận nỗ lực vậy. Tích điện tích cực của Yeon Joo đem lại nhiều hi vọng cho những người mắc bệnh đang xuất xắc vọng.


*

“Ông tía quốc dân” Sung Dong Il (phải)


“Ông tía quốc dân” Sung Dong Il vẫn vào vai đội trưởng đội tình nguyện Genie của dịch viện. Ông là 1 trong người đội trưởng nhiệt độ huyết, luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ đông đảo người. Một bạn lãnh đạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất với phương châm hiến đâng đến khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng.

Nội dung vơi nhàng, thông điệp chữa lành chinh phục người xem

*

Không bóng nhoáng hay đống ép những tình tiết theo hướng drama để tạo thành nhiệt độ, phim Hãy Nói đến Tôi Điều Ước của công ty chứa đựng những mẩu truyện nhân văn cùng đời thực. Các nhân vật mở ra không chỉ để giúp đỡ bệnh nhân thực hiện điều ước. Họ còn đã tự cho khách hàng một liều thuốc chữa trị số đông tổn thương trung ương hồn.

Trong ánh dương tỏa nắng của một ngày mới, con tín đồ thường cảm giác được sự sống một biện pháp trọn vẹn nhất. Với thông điệp “Sống ý nghĩa”, “Sống là không hoang phí”, Hãy Nói mang lại Tôi Điều Ước Của các bạn sẽ sưởi nóng những trái tim vụn vỡ vẫn mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Xem phim Hãy nói cho tôi điều ước của bạn ở đâu?

*

Nếu là một tín đồ vật yêu thích thể nhiều loại phim trị lành (healing) thì bộ phim đó là sự chọn lựa hoàn hảo một trong những ngày đầu thu này. Phim Hãy Nói mang đến Tôi Điều Ước của bạn lên sóng vào lúc 23h máy Tư, Năm sản phẩm tuần, ban đầu từ ngày 10/8 trên áp dụng VieON.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 


Bài viết liên quan