Tình yêu muôn màu trong 'ngọt ngào và cay đắng'

Share:

Phim lắng đọng Và Cay Đắng lồng tiếng luân chuyển quanh chuyện yêu đương giữa hai người yêu trong cái và ngọt ngào nào cũng đều có cay đắng mà số đông con fan phải trải qua, nhưng họ gồm vượt được qua số trời đó ko là bộ phim cho chúng ta biết về tình yêu đó.Bộ phim luân phiên quanh chuyện tình yêu giữa Koh Eun-nim – một cô bé nghèo, chân thực và tràn đầy tự tin với Lee Se-in – đấng mày râu thiếu gia đời thứ cha của một gia tộc giàu có.Như mọi ái tình không “môn đăng hộ đối” khác, cả nhì vấp phải sự làm phản đối vô cùng mạnh bạo từ phía gia đình Se-in.

Bạn đang đọc: Tình yêu muôn màu trong 'ngọt ngào và cay đắng'

Chưa kể âm mưu, toan tính cùng tranh giành từ kẻ sản phẩm công nghệ ba… Liệu yêu thương thương có đủ mức độ vượt qua hết thảy rào cản? với kết cục của tất cả hai vẫn là đắng cay hay ngọt ngào?Lee Se-in – một anh chàng đẹp trai và thông minh, vốn biết bạn dạng thân là người thừa kế nhất của một cơ nghiệp to lớn lớn, phải suốt thời gian du học, anh chỉ nạp năng lượng chơi lêu lỏng. Bất ngờ, ông nội lâm trọng bệnh, Se-in buộc phải trở lại Hàn Quốc để phụ giúp công ty. Nuôi hy vọng sẽ được ngồi lên chiếc ghế Tổng giám đốc, nào ngờ chàng thiếu thốn gia chỉ được giao địa chỉ của một nhân viên cấp dưới tập sự.Tuy nhiên, nhờ vào sự chỉ định này, Se-in bao gồm cơ hội chạm chán gỡ Koh Eun-nim – người sau đây trở thành nữ giới anh. Eun-nim là cô bé mạnh mẽ hiện ra trong gia đình thiếu vắng tình cảm của cả cha lẫn mẹ.

Xem thêm: Cặp Đôi Đồng Tính Nữ Hôn Nhau Ngoài Trời Tại Công Viên Phụ Nữ Lgbt Video Sẵn Có

Tự nhỏ, cô sinh sống với nắm và bà nước ngoài trong tòa nhà “trống trước hụt sau”. Hiểu rõ gia cảnh bựa hàn, Eun-nim không dứt nỗ lực và mong muốn sẽ thay đổi được số trời của mình. Sau bao vất vả, cô được nhận vào công ty nơi Se-in đang có tác dụng việc.Nhờ tình thương với Eun-nim, anh chàng thiếu gia Se-in dần trưởng thành và chững chàng hơn. Nắm nhưng, cả nhì vấp cần sự bội phản đối vô cùng mạnh mẽ từ mái ấm gia đình Se-in, do với họ, Eun-nim chỉ là kẻ bần hèn. Không mọi thế, sự xuất hiện thêm của kẻ thứ ba “lắm mưu mô những toan tính” đã khiến hạnh phúc của cặp người thương lung lay…Xem phim ngọt ngào và lắng đọng Và Cay Đắng uslt vnlt ffvn thuyết minh, VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab1, VTVcab5, VTVcab7, BTV1, BTV2, SCTV Phim Tổng Hợp.


Thể loại: Phim Tình Cảm

Diễn Viên: Jay Kim, Jung Eun Chae, Kang So Ra, Yoo So Young

Đạo Diễn: Jeon Chang Geun

Kịch Bản:

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Năm: (2011)


Đánh Giá(1) không được xếp hạng Đánh giá bán 1 Sao Rate 2 Stars Rate 3 Stars Rate 4 Stars Rate 5 Stars

Bài viết liên quan