NGƯỜI YÊU DANH TIẾNG

Share:

thegioinghiduong.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim nguoi yeu danh tieng chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Người Yêu Danh Tiếng thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Choi Ji-woo - Choi Phillip - Ki Tae Young - Lee Ki Woo


Nữ diễn viên chính Mari (Choi thủ vai) du lịch đến Nhật Bản. Trong khi đó Yoo Ji Tae đóng vai một nghiên cứu sinh, làm gia sư lúc rảnh rỗi. Tuy tài năng nhưng vì tính cách lập dị nên cuối cùng anh trở thành một tiểu thuyết gia. Anh tình cờ gặp và rơi vào lưới tình với ngôi sao điện ảnh kiêu ngạo Lee Meri (Choi Ji Woo đóng). Bên cạnh đó người đẹp Choi Ji Woo còn vướng vào một mối tình với 3 người đàn ông khác và đều có tính cách lập dị. Họ tạo nên một mối "ngũ tình" phức tạp nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Bạn đang đọc: Người yêu danh tiếng

*


Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "thegioinghiduong.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nguoi yeu danh tieng thegioinghiduong.com).

Xem thêm: Lời Bài Hát Màu Nước Mắt

Use Google Chrome browser for the best experience on thegioinghiduong.com, Click here to install


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên thegioinghiduong.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, thegioinghiduong.com không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.

Bài viết liên quan