Phim Sắc Giới Lương Triều Vỹ

Share:
*
thegioinghiduong.com
*


*

*

Tên khác: Lust Caution (2007) Diễn viên: Joan Chen, Leehom Wang, Lương Triều Vỹ, Thang Duy, Tony Chiu Wai Leung, Vương Lực Hoành, Wei Tang,... Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: sắc giới
*

Sắc giới có lẽ là bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất của đạo diễn Lý An trong suốt sự nghiệp đạo diễn của ông , người ta không phải tranh cãi về hàng loạt giải thưởng lớn mà phim đạt được tại nhiều liên hoan phim khác nhau mà là về một câu trả lời chưa được giải đáp “Cảnh nóng trong phim là thật hay dựng?” Những người trong cuộc không phủ nhận cũng không xác thực làm cho nhiều người lại càng tò mò và cho dù câu trả lời là như thế nào thì cũng phải nói rằng nội dung của phim rất hay.

Bạn đang đọc: Phim sắc giới lương triều vỹ

Là bộ phim tâm lý tình cảm lấy bối cảnh tại Thượng Hải trong Chiến tranh Trung-Nhật của thập niên 1930, bộ phim Sắc Giới – Lust Caution xoay quanh những kế hoạch chống Nhật của một nhóm sinh viên yêu nước , tất cả đều đoàn kết với cùng một mục tiêu và có thể làm bất cứ điều gì để đánh đổi được tự do .Trong nhóm đó có một cô gái tên là Vương Giai Chi ( Do nữ diễn viên Thang Duy thủ vai) , từ lúc là sinh viên năm thứ nhất bị cha bỏ rơi tại Trung Hoa khói lửa và cô nàng được giao nhiệm vụ là quyến rũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch ( Lương Triều Vỹ) để cả nhóm tìm cách thủ tiêu . Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục, cô không thể thoát ra và kế hoạch đã không được như mong muốn.

Xem thêm: Giao ( Cây Giao Thường Mọc Ở Đâu ? Có Thể Trồng Được Cây Giao Không?

Mặc dù có rất nhiều cảnh 18+ nhưng Phim Sắc Giới nhận được tới 7 giải tại liên hoan phim Kim Mã, Đài Loan cũng như nhận được giải phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Qủa Cầu Vàng của Mỹ vào năm 2008, tuy nhiên những cảnh nóng đã gây ra sóng gió dư luận vì trong phim có quá nhiều cảnh quan hệ tình dục giữa Thang Duy và Lương Triều Vỹ . Tổng cộng, trường đoạn sex kéo dài đến trên 30 phút với nhiều cận cảnh chi tiết đã khiến bộ phim bị phân loại cấm người xem dưới 17 tuổi (NC-17) tại Bắc Mĩ. Bản công chiếu tại Trung Quốc Đại Lục bị cắt hầu hết các cảnh này.

Vì những cảnh nóng mà nữ chính Thang Duy đã phải nhận rất nhiều chỉ trích, thậm chí là bị truyền thông cũng như cục điện ảnh trung ương dồn tới đường cùng, tuy nhiên cũng chính những cảnh nóng đã lột tả rõ nét nhất giá trị nghệ thuật của bộ phim và mang tới cho tác phẩm nhiều giải thưởng.

Xem phim Sắc Giới (2007), xem phim Sac Gioi (2007), xem phim Lust Caution (2007), Sac Gioi (2007) tap cuoi , tập cuối, Sac Gioi (2007) tron bo, trọn bộ, Lust Caution (2007), Sac Gioi (2007) subviet, Sac Gioi (2007) thuyet minh, thuyết minh, Sac Gioi (2007) long tieng, lồng tiếng, review Sac Gioi (2007) netflix, download, tải phim Sac Gioi (2007) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Sac Gioi (2007)
*

Bài viết liên quan