TOP 30 PHIM TÂM LÝ TỘI PHẠM HÀN QUỐC HẤP DẪN, GAY CẤN

Share:

Nếu đang quá “nhàm chán” với các mô típ phim tình cảm không còn xa lạ của Hàn Quốc, thì vì sao lại ko thử “đổi gió” với những thể các loại phim tư tưởng cực hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Top 30 phim tâm lý tội phạm hàn quốc hấp dẫn, gay cấn

Dưới đây, Đep365 sẽ với đến cho chính mình danh sách top trăng tròn bộ phim tư tưởng Hàn Quốc về gia đình, buôn bản hội, gớm dị, học mặt đường hay nhất đông đảo thời đại và vô cùng gây cấn. Cùng xem nhé!

1. Sự yên lặng (Silenced): Phim tư tưởng xã hội Hàn Quốc

Silenced (Sự yên lặng) của đạo diễn Hwang Dong-hyuk được đưa thể từ tè thuyết Dogani của nhà văn Kong Ji Young. Cả phim với tiểu thuyết các dựa trên mẩu chuyện có thật xảy ra năm 2000 mang lại 2005 trên trường học dành cho trẻ em khiếm thính Gwangju Inhwa, tp Gwangju (Hàn Quốc). Bộ phim truyện đã giữ lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Xem thêm: Những Cách Mix Áo Sơ Mi Với Chân Váy Giá Tốt Tháng 3, 2022, Những Set Đồ Cực Đẹp Của Áo Sơ Mi Và Chân Váy

Sát bên đó, bộ phim Sự lặng ngắt đã xuất sắc giành được Giải Âm nhạc hay tốt nhất tại xanh Dragon Film Awards (2011), Phim hay duy nhất tại KOFRA Film Awards Ceremony (2011), giải người theo dõi bầu chọn ở Undie Far East Film. 

Thời điểm vạc sóng: 2021Thời lượng phim: 124 phútĐạo diễn: Hwang Dong-hyukDiễn viên: Kang In-ho, Seo Yoo-jin, Kim Yeon-dooThể loại: Phim tư tưởng xã hộiĐiểm IMDb: 8.0/10
*
*
*
*
*
*

7. Phim Eve – Thiên Nga trơn Đêm 

Thiên nga trơn đêm là một trong những trong những bộ phim Hàn Quốc giỏi năm 2022. Bộ phim tình cảm nước hàn này nhắc về câu hỏi Lee Rael bí mật chuẩn bị trong suốt 13 năm nhằm trả thù cho cái chết của phụ vương mình. Kim chỉ nam của Lee Rael là Kang Yoon Gyeom – tín đồ điều hành tập đoàn LY. Khi thời dịp tới, Lee Rael nộp 1-1 xin ly hôn cùng với Yoon Gyeom cùng đòi đền bù hai nghìn tỷ won. Số đông tình tiết cam go trong phim hẹn hẹn khiến cho người xem tất yêu rời mắt.

Thời gian vạc hành: 2022Thời lượng phim: 16 tậpThể loại: Phim tư tưởng tình cảmĐạo diễn: Park Bong SubDiễn viên: Seo Ye Ji, Park Byung Eun, Yoo Sun, Lee lịch sự Yeob, Jeon Gook Hwan, Jung Hae KyunThể loại: Phim tâm lý, tình cảm

Bài viết liên quan