Phim Thần Thám Kỳ Tài

Share:

*

Tóm tắt câu chữ phim:Vốn tính nghịch ngợm, si mê chơi, yêu cầu dù bị phòng cản, Địch anh tài vẫn dấm dúi theo phụ thân đến trường An. Tại đây, tính năng “không tấn công không quen” với vương vãi Nguyên Phương, đấng mày râu công tử hào hoa, 1 trong “tứ thiếu” chốn kinh thành. Lần tuy nhiên hành đầu tiên, bộ đôi vô tình vướng vào vụ án giết bạn liên trả ở chùa Cảm Nghiệp và phối kết hợp ăn ý với mọi người trong nhà vạch trằn hung thủ, lập được công béo trước hoàng đế Lý Trị với Minh không sư thái (pháp danh của Võ Mị Nương cơ hội xuất gia). Sau vụ án, tuy nhiên tính cách khác biệt, một sôi nổi, hiếu động, một điềm tĩnh, thanh lịch nhưng kĩ năng và Nguyên Phương lại dần dần trở thành bạn bè thân thiết.

Bạn đang đọc: Phim thần thám kỳ tài


*

Địch chức năng (Huỳnh Tông Trạch đóng) cùng Vương Nguyên Phương (Mã Thiên Vũ đóng)


Và tự đây, những chuyện tình cảm lãng mạn, phức tạp của nhị vị anh tài ban đầu phát triển. Trong những khi Nhân Kiệt trúng giờ sét tình ái với cô nàng giỏi y thuật Lý Uyển Thanh, thì Nguyên Phương lại mang lòng thân thương Đồng Mộng Dao, người luôn đơn phương dành riêng tình cảm cho chính mình thanh mai trúc mã Nhân Kiệt. Mặc dù nhiên, vượt lên trên tất cả đó là tình bạn bè vô tư, ko vụ lợi góp họ biến chuyển bộ tứ ăn ý trên hành trình phá giải không hề ít vụ án ly kỳ, hóc búa.


*

Trở thành “thần thám”, giúp bạn khác tìm ra hung thủ một cách tiện lợi nhưng Nhân Kiệt sau cuối lại lảo đảo với vận hạn gia tộc mình. Khi khả năng trở về khiếp thành, phần nhiều án mạng bí ẩn liên tục xảy ra, gắn sát với âm mưu tạo phản mà bạn bị ngờ vực nhiều nhất chính là phụ thân. Với tài trí của mình, tính năng sẽ làm gì để đưa ra chân tướng, mang lại thanh danh mang lại nhà họ Địch?


*

Võ Mị Nương (Lâm trọng tâm Như đóng)


Địch kĩ năng là nhân vật lịch sử dân tộc có thật, vị quan lại “tra án như thần” được bạn đời tụng ca và hình ảnh của ông cũng các lần được chuyển lên phim ảnh. Mặc dù nhiên, Thần thám kỳ tài chính là bộ phim truyền hình đầu tiên khắc họa thời niên thiếu của Địch anh tài với màu sắc sinh hễ hấp dẫn. Hành trình dài phá giải rất nhiều vụ án hắc búa cũng là quy trình hoàn thiện bạn dạng thân của nhân vật thiết yếu trước phần đông chiêm nghiệm thực tiễn về câu chuyện của thù hận, nhân quả – báo ứng.Các vụ án trong phim đầy ly kỳ, các tình tiết bất ngờ khó đoán, bên cạnh đó mang nhiều yếu tố trung ương linh khiến người theo dõi vừa tò mò, vừa có chút cảm hứng “rùng mình” thú vị. Tuy vậy song đó, các câu chuyện yêu đương được khai quật vừa phải, đan cài tinh tế và sắc sảo trong các nút thắt, tình tiết phá án với nhiều màu sắc, cung bậc cảm hứng khác nhau càng làm cho tăng tính lôi kéo cho phim.
*

Vương Nguyên Phương (Mã Thiên Vũ đóng) và Đồng Mộng Dao (Tôn Kiêu Kiêu đóng)


Bên cạnh văn bản hấp dẫn, Thần thám kỳ tài quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn của cả Hong Kong lẫn trung hoa như: Huỳnh Tông Trạch, Lâm chổ chính giữa Như, Viên Hoằng, Mã Thiên Vũ… tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch cùng nam ca sĩ diễn viên Mã Thiên Vũ đã đoạt được khán giả bởi sự ăn ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong diễn xuất làm cho hình ảnh “bộ song thần thám” Địch thiên tài – vương vãi Nguyên Phương ấn tượng. Ví như Huỳnh Tông Trạch thành công xuất sắc thể hiện Địch Nhân Kiệt hình thức nghịch ngợm nhưng bên phía trong tài trí thấu đáo thì Mã Thiên Vũ cũng xuất sắc đẹp chuyển cài một vương Nguyên Phương điềm đạm, tĩnh lặng nhưng thông minh, cơ trí.Thần thám kỳ tài là dự án công trình phim truyền ảnh thứ ba do ngôi sao 5 cánh Lâm trọng điểm Như thay mặt đứng tên nhà sản xuất, người đứng đầu nghệ thuật. Với khả năng, kinh nghiệm diễn xuất của mình, phải dù vai Võ Mị Nương trong tập phim này không có tương đối nhiều đất diễn, nhưng vẫn được Lâm vai trung phong Như bộc lộ xuất sắc, nhằm lại tuyệt hảo sâu đậm với khán giả.
*

Lý Uyển Thanh (Thích Vy đóng) cùng Địch tác dụng (Huỳnh Tông Trạch đóng)


Thông tin về nhân vật

Địch nhân kiệt (Huỳnh Tông Trạch đóng)
*

Địch tính năng (Huỳnh Tông Trạch đóng)


Địch nhân kiệt là con trai của thị trấn lệnh Địch Trí Tốn – viên quan tiền được hoàng đế Lý Trị khăng khăng quý trọng. Nhân kiệt thông minh, uyên bác, siêu say mê khảo sát án, tuy gồm chút ham chơi nhưng khiêm tốn, yêu chủ yếu nghĩa, trọng tình cảm.

Xem thêm: Tìm Mua Quần Ống Rộng Giả Váy Maxi : Item Đốn Tim Bạn Gái Ngày Hè

Vương Nguyên Phương (Mã Thiên Vũ đóng)

Vương Nguyên Phương là công tử của Thượng thư vương vãi Hựu Nhân, em ruột của Lệ Phi nương nương. Quyền năng hiển hách, lại tài giỏi năng thiên phú, nên thỉnh thoảng Nguyên Phương bao gồm chút kiêu ngạo, ngông cuồng. Từ chỗ tò mò, mong mỏi tranh cao rẻ với Địch Nhân Kiệt, Nguyên Phương dần cảm phục kỹ năng và trở thành chúng ta tâm giao của Nhân Kiệt.

Lý Uyển Thanh (Thích Vy đóng)

Uyển Thanh có dung mạo xinh đẹp, bay tục, xuất sắc y thuật, là người trợ giúp ý hợp tâm đầu trong bài toán phá án của Nhân Kiệt. Tuy hình thức luôn tỏ ra hững hờ khó sát nhưng bên trong nội trung khu lương thiện, ẩn chứa bí mật về thân phận cùng mối thù sâu nặng.

Đồng Mộng Dao (Tôn Kiêu Kiêu đóng)

Đồng Mộng Dao là chúng ta thanh mai trúc mã và bao gồm hôn cầu với Địch Nhân Kiệt. Dù tính biện pháp trẻ con, linh động nhưng vào tình cảm, Mộng Dao luôn chân thành, thông thường thủy.

Võ Mị Nương (Lâm trọng tâm Như đóng)

Võ Mị Nương không những là giai nhân tuyệt dung nhan thời bấy giờ mà hơn nữa thông minh, uyên bác. Cô có mối ơn tình sâu nặng nề với hoàng đế Lý Trị, nhưng đề xuất xuất gia ở chùa Cảm Nghiệp.

Hoàng đế Lý Trị (Viên Hoằng đóng)

Lý Trị là vị vua nhân hậu, luôn nghĩ mang lại đất nước, dân bọn chúng và quan trọng rất trọng tình cảm. Lý Trị siêu yêu yêu thương Võ Mị Nương, bất chấp sự bội phản đối của quần thần để mang nàng từ miếu Cảm Nghiệp về hoàng cung.

Thông tin thêm về bộ phim:


Sản xuất: Trung Quốc, 2014Số tập: 40Thể loại: Cổ trang, phá ánĐạo diễn: Lâm PhongDiễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Lâm trọng tâm Như, Viên Hoằng, Mã Thiên Vũ, đam mê Vy, Tôn Kiêu Kiêu…

Bài viết liên quan