Thư kỳ

Share:
các năm sau, Thư Kỳ bằng lòng không thể chối bỏ quá khứ ám hình ảnh và không thích mác “Nữ hoàng phim nóng” bám lấy mình. Cô bé diễn viên đọc quá khứ đóng phim bạn lớn đưa về cho cô thời cơ vào xã giải trí, đồng tiền để gia hạn sự sống cùng phần lớn nỗi đau.
theo dõi và quan sát trên
*

"Nữ hoàng phim nóng" Thư Kỳ.

Bạn đang đọc: Thư kỳ

Năm 16 tuổi, Thư Kỳ quyết định bỏ bên đi với hy vọng tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cũng tương tự nhiều cô nàng cùng thời, Thư Kỳ nhận định rằng Hong Kong là khu vực có cuộc sống thường ngày giàu có, xa hoa. Nhưng ít ai biết rằng sau ánh đèn rực rỡ là rất nhiều góc khuất, các điều tăm tối.

Do không tồn tại tiền nhưng lại vẫn muốn trụ lại Hong Kong, Thư Kỳ dìm lời làm bạn mẫu hình ảnh "nóng" với 1 loạt bức hình phô diễn da thịt trằn trụi. Lúc đó, cô chỉ nghĩ rằng chụp hình ảnh xong sẽ sở hữu được tiền. Ngờ đâu, album ảnh đó khiến cô nghẹn ngào các năm sau mỗi lúc nhớ đến.

Sau tía năm triển khai hàng loạt tập ảnh nóng để sở hữu tiền nạp năng lượng qua ngày, Thư Kỳ lọt được vào sự chăm chú của "ông trùm" làng giải trí Hong Kong lúc đó là Kha Tuấn Hùng. Kha Tuấn Hùng tìm đến người đẹp với bạn dạng hợp đồng 10.000 Đài tệ (khoảng 8 triệu đồng) với cam đoan đóng 6 phim "nóng" cùng nhiều lời hứa hấp dẫn. Thư Kỳ lập tức gật đầu đồng ý với bạn dạng hợp đồng "ma quỷ" này và quay ngay bộ phim truyền hình 18+ "Linh hồn với dục vọng". Từ đó, Thư Kỳ tiếp tục tham gia những phim tất cả cảnh táo apple bạo cùng được mệnh danh là "Nữ hoàng phim nóng".


*

Hàng loạt tập hình ảnh thiếu vải vóc của Thư Kỳ.Cảnh "nóng" của Thư Kỳ cùng Kha Tuấn Hùng trong "Linh hồn với dục vọng".

Một số nguồn tin đến hay "Linh hồn cùng dục vọng" vốn chưa phải là một bộ phim truyện 18+ và Kha Tuấn Hùng chưa hẳn là tín đồ được chọn vào vai nam thiết yếu nhưng "ông trùm" đã tác động ảnh hưởng và quá trình sản xuất, khiến cho họ phải cho thêm cảnh cù "nóng" với Thư Kỳ và ông đóng vai chính.

Sau, "ông trùm" làng giải trí Hong Kong bị ngờ vực lợi dụng câu hỏi quay phim để triển khai thật, giật đi sự trinh trắng của Thư Kỳ. Vày nhiều năm sau, nữ giới diễn viên chấp nhận cô mất "cái ngàn vàng" vào thời điểm năm 19 tuổi, năm đóng phim cùng Kha Tuấn Hùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Cân Lợi Sữa Tại Nhà Thơm Ngon, Đơn Giản Nhất


“Vạch trần” giải pháp qua mắt người theo dõi của các “phù thủy” phim Trung Quốc

Do không triển khai theo đúng hòa hợp đồng, Thư Kỳ bị Kha Tuấn Hùng thuê buôn bản hội black khống chế. Hành động của "ông trùm" khiến cuộc sống đời thường của cô bị đẩy vào ngõ cụt. Lúc đó, cô bị giới làng hội black ép đóng góp phim "nóng" các năm. Dịp này, đạo diễn vương Tinh đã xuất hiện và cứu vớt Thư Kỳ khỏi Kha Tuấn Hùng. Kết phù hợp với Vương Tinh, Thư Kỳ được hướng sang con đường mới, vận động nghệ thuật bao gồm thống.

Nhiều năm sau, Thư Kỳ chấp thuận không thể chối vứt quá khứ ám ảnh và không muốn mác "Nữ hoàng phim nóng" dính lấy mình. Phụ nữ diễn viên gọi quá khứ đóng góp phim fan lớn đem đến cho cô thời cơ vào xóm giải trí, đồng tiền để bảo trì sự sinh sống cùng phần đông nỗi đau.Thư Kỳ từng bị mái ấm gia đình bạn trai miệt thị là "Kỹ phái nữ bán thân".

Cũng cũng chính vì danh xưng "Nữ hoàng phim nóng", Thư Kỳ từng bị mái ấm gia đình bạn trai call là "Kỹ người vợ bán thân". Thời điểm Thư Kỳ chỉ cần diễn viên bé dại từng có quá khứ đóng phim fan lớn, cô yêu say đắm ngôi sao sáng Lê Minh – người chúng ta trai vào mơ của đa số cô gái. Sự chênh lệch về căn nguyên điểm khiến cho Lê Minh không muốn công khai minh bạch tình cảm, Thư Kỳ gật đầu là người thanh nữ trong bóng buổi tối của anh.

Thế nhưng, Thư Kỳ chỉ nhận về các tổn thương lúc trong một cuộc phỏng vấn, Lê Minh nói rằng anh với cô chỉ là bạn. Sau, anh ta yêu một cô nàng khác. Về phía mái ấm gia đình Lê Minh, họ không tiếc nuối lời miệt thị cô.

Sau tình ái đầy tổn thương với Lê Minh, Thư Kỳ gặp được Trương Chấn khi cùng tham gia "Thời gian rất đẹp nhất". Cả hai với mọi người trong nhà hứa hẹn mang đến năm 35 tuổi, nếu chưa ai kết hôn đang trở thành vợ chồng. Về sau, Trương Chấn cưới bà xã nhưng cô dâu chưa hẳn Thư Kỳ.

Năm 2016, Thư Kỳ bất ngờ tuyên ba sẽ kết hôn với những người bạn ở sát bên cô suốt 20 năm là Phùng Đức Luân. Một đám cưới diễn ra với đôi mươi khách mời phần đông là đồng đội thân thiết. Cuộc sống thường ngày hôn nhân của cả hai diễn ra trong bình an và đông đảo người hi vọng cả hai sớm mừng đón thành viên mới.

Bài viết liên quan