Thư Kỳ

Share:
Nhiều năm sau, Thư Kỳ thừa nhận không thể chối bỏ quá khứ ám ảnh và không muốn mác “Nữ hoàng phim nóng” bám lấy mình. Nữ diễn viên hiểu quá khứ đóng phim người lớn mang lại cho cô cơ hội vào làng giải trí, đồng tiền để duy trì sự sống cùng những nỗi đau.
Theo dõi trên
*

"Nữ hoàng phim nóng" Thư Kỳ.

Bạn đang đọc: Thư kỳ

Năm 16 tuổi, Thư Kỳ quyết định bỏ nhà đi với hy vọng tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cũng như nhiều cô gái cùng thời, Thư Kỳ cho rằng Hong Kong là nơi có cuộc sống giàu có, xa hoa. Nhưng ít ai biết rằng sau ánh đèn rực rỡ là những góc khuất, nhiều điều tăm tối.

Do không có tiền nhưng vẫn muốn trụ lại Hong Kong, Thư Kỳ nhận lời làm người mẫu ảnh "nóng" với hàng loạt bức hình phô diễn da thịt trần trụi. Khi đó, cô chỉ nghĩ rằng chụp ảnh xong sẽ có tiền. Ngờ đâu, bộ ảnh đó khiến cô nghẹn ngào nhiều năm sau mỗi khi nhớ đến.

Sau ba năm thực hiện hàng loạt bộ ảnh nóng để có tiền ăn qua ngày, Thư Kỳ lọt vào sự chú ý của "ông trùm" làng giải trí Hong Kong khi đó là Kha Tuấn Hùng. Kha Tuấn Hùng tìm tới người đẹp với bản hợp đồng 10.000 Đài tệ (khoảng 8 triệu đồng) với cam kết đóng 6 phim "nóng" và nhiều lời hứa hấp dẫn. Thư Kỳ lập tức đồng ý với bản hợp đồng "ma quỷ" này và quay ngay bộ phim 18+ "Linh hồn và dục vọng". Từ đó, Thư Kỳ tiếp tục tham gia nhiều phim có cảnh táo bạo và được mệnh danh là "Nữ hoàng phim nóng".


*

Hàng loạt bộ ảnh thiếu vải của Thư Kỳ.Cảnh "nóng" của Thư Kỳ và Kha Tuấn Hùng trong "Linh hồn và dục vọng".

Một số nguồn tin cho hay "Linh hồn và dục vọng" vốn không phải là một bộ phim 18+ và Kha Tuấn Hùng không phải là người được chọn vào vai nam chính nhưng "ông trùm" đã tác động và quá trình sản xuất, khiến họ phải cho thêm cảnh quay "nóng" với Thư Kỳ và ông vào vai chính.

Sau, "ông trùm" làng giải trí Hong Kong bị nghi ngờ lợi dụng việc quay phim để làm thật, cướp đi sự trinh trắng của Thư Kỳ. Bởi nhiều năm sau, nữ diễn viên thừa nhận cô mất "cái ngàn vàng" vào năm 19 tuổi, năm đóng phim cùng Kha Tuấn Hùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Cân Lợi Sữa Tại Nhà Thơm Ngon, Đơn Giản Nhất


“Vạch trần” chiêu trò qua mắt khán giả của các “phù thủy” phim Trung Quốc

Do không thực hiện theo đúng hợp đồng, Thư Kỳ bị Kha Tuấn Hùng thuê xã hội đen khống chế. Hành động của "ông trùm" khiến cuộc sống của cô bị đẩy vào ngõ cụt. Khi đó, cô bị giới xã hội đen ép đóng phim "nóng" nhiều năm. Lúc này, đạo diễn Vương Tinh đã xuất hiện và cứu Thư Kỳ khỏi Kha Tuấn Hùng. Kết hợp với Vương Tinh, Thư Kỳ được hướng sang con đường mới, hoạt động nghệ thuật chính thống.

Nhiều năm sau, Thư Kỳ thừa nhận không thể chối bỏ quá khứ ám ảnh và không muốn mác "Nữ hoàng phim nóng" bám lấy mình. Nữ diễn viên hiểu quá khứ đóng phim người lớn mang lại cho cô cơ hội vào làng giải trí, đồng tiền để duy trì sự sống cùng những nỗi đau.Thư Kỳ từng bị gia đình bạn trai miệt thị là "Kỹ nữ bán thân".

Cũng chính vì danh xưng "Nữ hoàng phim nóng", Thư Kỳ từng bị gia đình bạn trai gọi là "Kỹ nữ bán thân". Lúc Thư Kỳ chỉ là diễn viên nhỏ từng có quá khứ đóng phim người lớn, cô yêu say đắm ngôi sao Lê Minh – người bạn trai trong mơ của không ít cô gái. Sự chênh lệch về xuất phát điểm khiến Lê Minh không muốn công khai tình cảm, Thư Kỳ chấp nhận là người phụ nữ trong bóng tối của anh.

Thế nhưng, Thư Kỳ chỉ nhận về nhiều tổn thương khi trong một cuộc phỏng vấn, Lê Minh nói rằng anh với cô chỉ là bạn. Sau, anh ta yêu một cô gái khác. Về phía gia đình Lê Minh, họ không tiếc lời miệt thị cô.

Sau mối tình đầy tổn thương với Lê Minh, Thư Kỳ gặp được Trương Chấn khi cùng tham gia "Thời gian đẹp nhất". Cả hai cùng nhau hứa hẹn đến năm 35 tuổi, nếu chưa ai kết hôn sẽ trở thành vợ chồng. Về sau, Trương Chấn cưới vợ nhưng cô dâu không phải Thư Kỳ.

Năm 2016, Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn với người bạn ở bên cạnh cô suốt 20 năm là Phùng Đức Luân. Một đám cưới diễn ra với 20 khách mời đều là bạn bè thân thiết. Cuộc sống hôn nhân của cả hai diễn ra trong bình yên và mọi người hy vọng cả hai sớm chào đón thành viên mới.

Bài viết liên quan