Phim Tình Cảm Nhật Bản Khi Yêu

Share:

Phim cảm tình Nhật Bản là một vào những thể loại được săn đón nhiều nhất bởi dàn diễn viên chất lượng cùng câu chữ phim độc đáo, ấn tượng. Nếu bạn vẫn vẫn đang tìm kiếm kiếm một bộ phim tình cảm dành cho ngày cuối tuần của mình thì hãy cùng Đánh Giá tốt điểm danh vị trí cao nhất 8 phim tình cảm Nhật bạn dạng cực kì hay cùng lãng mạn cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang đọc: Phim tình cảm nhật bản khi yêu


Relife (Làm lại cuộc đời)

Relife là 1 trong bộ phim tình yêu học trò Nhật phiên bản hay, có lại cho người xem cảm xúc và sự bổi hổi về một thời thanh xuân nặng nề quên. Phim nhắc về mọi người bạn thân thiết mặt nhau, bên nhau phấn đấu trong học hành và phần lớn tình cảm ngọt ngào mới chớm… tất cả đều được tự khắc họa một cách chân thực và xúc động nhất.

Nội dung phim xoay quanh nhân đồ Kaizaki Arata, một con trai trai 27 tuổi đang bị thất nghiệp và thất vọng với cuộc sống thường ngày hiện tại. Một ngày nọ, anh gặp gỡ được Yoake Ryou, nhân viên của một tổ chức bí mật. Cuộc chạm mặt gỡ này đã khiến cuộc đời anh như cách sang một trang mới. Ryou đã ý kiến đề nghị Arata đăng ký tham gia một dự án có tên “Làm lại cuộc đời”, bằng phương pháp uống 1 viên thuốc Arata có thể trẻ lại 10 tuổi dù vẫn mang trọng tâm hồn của tuổi 27.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bàn Ủi Philips Chưa? Bàn Là Khô Philips Hd1172


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một lần, Takeo đã cứu giúp cô phụ nữ Rinko nhỏ bé thoát khỏi trường hợp nguy hiểm, tiếp đến cả hai đang trở thành những người chúng ta của nhau. Takeo rước lòng yêu thương Rinko, tuy thế lại suy nghĩ cô cùng thích Makoto như bao người khác. Trước việc hiểu lầm này, Rinko đã bộc bạch tình cảm thật của bản thân với Takeo. Cả hai mang đến với nhau và bước đầu câu chuyện tình lãng mạn của tuổi học trò với những cảm xúc ngây thơ, trong trắng nhất.

Trên trên đây là tổng thể phần reviews và review top 8 phim cảm xúc nhật bạn dạng cực kì hay và lãng mạn mà chúng ta nhất định nên xem thử. Hi vọng rằng chúng ta có thể lựa chọn cho chính mình những tập phim phù hợp để giúp bạn giải trí sau gần như giờ làm việc căng thẳng.

Bài viết liên quan