Phim tớ thích cậu thật đấy

Share:

Cặp hot teen hà thành Chibi Hoàng Yến và Bê trằn vừa tất cả một màn nhập vai “cực” ngọt trong đoạn clip ngắn về tình yêu học tập đường khiến cho dân mạng chao đảo!


Ngày hôm nay, cư dân mạng đang truyền tay nhau bộ phim ngắn học đường cực đáng yêu với nhan đề “Tớ ưng ý cậu, thật đấy!”. Bộ phim vì chưng nhóm sinh viên đến từ trường sảnh khấu điện ảnh thực hiện, với sự tham gia diễn xuất thiết yếu của cặp đôi hot teen Hà thành: Chibi Hoàng Yến với Bê Trần. Lấy bối cảnh là những cô cậu học trò lớp 12 đang sống vào những tháng ngày cuối cùng của thời cấp 3, bộ phim muốn ghi dấu một thứ tình cảm “ô mai” hết sức ngọt ngào, vào trẻo chỉ có ở thời “áo trắng đến trường”.

Bạn đang đọc: Phim tớ thích cậu thật đấy


*
Nhân vật “Hiên” do Chibi Hoàng Yến thủ vai
*
Nhân vật Khiêm bởi Bê Trần đóng
Trong phim, Chibi vào vai Hiên – cô học sinh nhỏ nhắn, chăm học. Nếu như Hiên là mẫu học sinh ngoan ngoãn, hiền lành, không nhiều nói trong lớp thì Khiêm (Bê Trần đóng) lại là cậu học trò không phải dạng nghịch ngợm nhất nhưng rất hay ngủ gật nhất trong lớp.

Xem thêm: Bỏ Túi 3 Cách Xông Hơi Da Mặt Bằng Sả Có Tác Dụng Gì, Xông Mặt Bằng Sả Có Tác Dụng Gì


Trong ngày cuối cùng của lớp 12, Hiên đã quyết trọng tâm nói ra những trung khu sự mà lại cô học trò nhỏ đã định vùi sâu mãi vào đáy lòng: “Có một điều tớ chỉ muốn giữ riêng cho bạn thế thôi, nhưng nghĩ rằng sau ngày mai bọn họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa, tớ lại muốn phân chia sẻ điều này với cậu. Chỉ nghe thôi, đừng nói gì nhé… Khiêm à, Tớ ưng ý cậu! Thật đấy!”
*

Thế rồi, cô bạn đã thú nhận tất cả bằng cảm xúc thật nhẹ nhàng: “Cậu tất cả biết, những cảm giác đó bắt đầu như thế làm sao không?”Suốt 3 năm, Hiên đã thực hiện một nhiệm vụ là trở thành tấm “bình phong” bít chắn mang đến Khiêm ngủ gật trong giờ học mà lại không sợ bị thầy gia sư phát hiện. Khiêm thường kéo tay áo của Hiên để ra hiệu lệnh đến cô bạn ngồi dịch sang phải, hoặc thẳng lưng lên để cậu bao gồm thể yên trung tâm ngủ gật trong giờ học.
*
Trong lớp, Hiên ngồi trước có tác dụng “bình phong” mang đến Khiêm ngồi sau.
*
Khiêm thường kéo vạt áo ở cánh tay Hiên, ra hiệu mang lại cô bạn ngồi thẳng…
*
Hành động đó diễn ra thường xuyên, vô tình tạo đề xuất những rung động tự nhiên vào cô bạn
Hành động đó xảy ra thường xuyên đến nỗi, bằng một thứ giác quan tiền nhạy bén, Hiên gồm thể biết được bao giờ thì Khiêm lại kéo nhẹ vạt áo mình, chỉ sau cha nhịp đếm của giây đồng hồ “3…2…1…”. Chính những lần va chạm nhẹ của bàn tay Khiêm đã khiến cô bạn bao gồm những rung động, xao xuyến hết sức tự nhiên trong lòng. Với rồi, thứ tình cảm ấy cứ lớn dần lên như thế!
*
*
Hiên với Khiêm trong ngày cuối năm
Trong giây phút chia tay ngày cuối năm, Hiên đã trao lại cho Khiêm chiếc áo, còn Khiêm đã trao cho Hiên cuốn lưu cây viết hồng nhưng mà cô bạn thường cất trong ngăn bàn học bấy lâu. Không tồn tại bất kì một lời tỏ tình như nhiều người mong mỏi đợi, nhưng cái kết của bộ phim thật nhẹ nhàng, ý nhị lúc cả hai nhân vật bao gồm hứa với nhau rằng “đây sẽ ko phải lần cuối gặp nhau”.Có thể nói, kịch bản của “Tớ phù hợp cậu, thật đấy” không thật hoàn hảo, một số đoạn lời thoại chưa được tự nhiên cũng như nhân vật chính còn diễn hơi gượng, nhưng bù lại, sự dễ thương trong biện pháp diễn của Chibi Hoàng Yến với Bê Trần cùng những tình cảm rung động hết sức vào sáng, nhẹ nhàng chính là những yếu tố quan liêu trọng góp buộc phải sự thành công xuất sắc của bộ phim cũng như chiếm được tình cảm đông đảo của cư dân mạng!

Bài viết liên quan