LÝ LIÊN KIỆT

Share:

Nếu là một trong những người mê mệt phim kiếm hiệp, chắc rằng bạn cần thiết nào bỏ lỡ tuyển bộ phim truyền hình võ thuật của Lý Liên Kiệt. Đây là 1 trong những bộ phim truyền hình hay tạo nên sự tên tuổi của phim kiếm hiệp. Thuộc thegioinghiduong.com theo dõi bài viết Tổng phù hợp những bộ phim võ thuật Lý Liên Kiệt cực hay ngay nhé.

Bạn đang đọc: Lý liên kiệt


Trong phim Romeo cần Chết, Han Sing, một cựu cảnh sát Hong Kong đang đề nghị ngồi tù, quá ngục cùng sang Mĩ một khi nghe tin về chết choc của em trai, một thành viên thương hiệu cao trong một băng đảng người Hoa do chính cha của Han Sing đứng đầu. Cuộc khảo sát hung thủ gần cạnh hại em trai của Han Sing càng ngày khó khăn khi anh vô tình quen biết cùng có cảm tình với Trish, đàn bà của ông quấn băng đảng mà lại mình yêu cầu đối đầu.

Phim võ thuật Lý Liên Kiệt

Lý liên Kiệt luôn xác minh mình là một ngôi sao điện ảnh võ thuật khoảng cỡ. Vẫn các màn đấu võ thực hiện cực kì mang đậm vệt ấn riêng, với một lần nữa tên tuổi anh lại tỏa sáng sủa trong cỗ phim Romeo Must Die.

Xác ướp 3: Lăng mộ hoàng đế Rồng – (2008)

Phần thiết bị 3 của series phim The Mummy thu thập bối cảnh Thượng Hải năm 1947. Cậu bé xíu Alex hiện giờ là đơn vị khảo cổ Alex O’Connell đến trung hoa và vì chưng sơ ý đã thức tỉnh Hoàng đế dragon độc ác. Alex bắt buộc cầu cứu bố mẹ anh đơn vị thám hiểm Rick O’Connell và vk là Evelyn thuộc anh vk Jonathan để chiến đấu với xác ướp Tần Thủy Hoàng.

*
Xác ướp 3

Bộ phim có sự thâm nhập của hết sức sao võ thuật trung hoa vào vai Tần Thủy Hoàng kết thích hợp với lời nguyền về ngôi mộ có tiếng về sự bí hiểm của Trung Hoa hứa hứa hẹn sẽ mang đến những tích tắc vô cùng thu hút cho người xem nhất là các khán giả ham thích phim thực hiện viễn tưởng.

Thiếu Lâm từ – Shaolin Temple

Thiếu Lâm tự thu thập bối cảnh trên cuối đời bên Tùy, lúc này nạn loàn thần nổi lên khiến cho dân chúng lầm than.

Nhân vật chính có liên quan Tiểu Hổ (Lý Liên Kiệt) – con trai trai trẻ con bị mất thân phụ dưới loạn đao của bạn bè phản thần. Một khi được những cao tăng thiếu Lâm cứu vãn sống, tiểu Hổ tu tại miếu và đổi tên thành Giác Viễn. Từ trên đây cậu quyết tâm rèn luyện không ngừng để sớm báo thù cho cha.


*
Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt)

Trong phim, Lý Liên Kiệt là một trong những võ sư tài đức vẹn toàn, mỗi mặt đường quyền của ông đều hoàn toàn làm vừa lòng thị giác của khán giả.

Xem thêm: Top 3 Phấn Nước Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2020, 10 Sản Phẩm Đang Được Ưa Chuộng 2021

Công Thủ Đạo

*
Những loại tên đình đám góp mặt trong Công Thủ Đạo.

Sau thành công xuất sắc của hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật võ thuật hoành tráng, Lý Liên Kiệt tạm dừng sự nghiệp để nghỉ ngơi một thời gian. Sau đấy, ông trở lại với bộ phim truyền hình Công Thủ Đạo vào năm 2017.

Điều nhất là bộ phim tất cả sự góp phương diện của triệu phú Jack Ma và các cao thủ võ thuật khác như:

Chân Tử ĐanHồng Kim BảoNgô Kinh

Tuy chỉ nhiều năm vỏn vẹn trăng tròn phút với được desgin trên Youtube tuy nhiên với sự góp phương diện của cực kì nhiều người nổi tiếng đình đám, Công Thủ Đạo vẫn phá hòn đảo nền nghệ thuật và thẩm mỹ phim ảnh Trung Quốc với châu Á.

Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại

*
Lý Liên Kiệt vào Tiếu ngạo giang hồ.

Tiếu Ngạo Giang hồ nước là đái thuyết kiếm hiệp cực kỳ nổi tiếng của đơn vị văn Kim Dung. Cửa nhà này sẽ được gửi thể thành nhiều phiên bản phim truyền hình, năng lượng điện ảnh.

Bộ phim Tiếu ngạo giang hồ nước do Lý Liên Kiệt thủ vai tích tụ phần cung phu, võ thuật với là phần kế tiếp của phiên bản năm 1991. Phim kể về cuộc xiêu bạt của Lệnh hồ nước Xuân trên tuyến đường hành hiệp trượng nghĩa. Thừa trình này anh vướng phải câu chuyện tình yêu với Nhậm Doanh Doanh – phụ nữ của Giáo nhà Ma giáo.

Trong một lần chạm độ, Lệnh hồ Xuân lại với lòng ngưỡng mộ Đông Phương Bất Bại, một nam giới nhân nhưng vì luyện Quỳ hoa bảo điếm mà gồm diện mạo như cô gái nhân.

Phim võ thuật Lý Liên Kiệt vươn lên là huyền thoại trong tâm những khán giả thế hệ 7x, 8x, 9x. Hi vọng những tin tức trên sẽ có lợi với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi tín đồ đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan