XÀ NỮ BÁO THÙ

Share:

Sau những năm lên kế hoạch đưa ra tiết, người đàn bà đã thành công xuất sắc đưa ông trùm làng mạc hội đen nổi tiếng vào tròng.

Bạn đang đọc: Xà nữ báo thù


Từ trước đến nay, những bộ phim truyền hình hay cỗ truyện với yếu tố trả thù, buôn bản hội đen như Scarface, tuyệt Narcos luôn nhận được sự thân yêu lớn từ người theo dõi bởi sự kịch tích, thu hút của nó.

Tuy nhiên, không bao giờ bạn cũng có thể nghĩ rằng, vấn đề lên kế hoạch tinh tế đến từng chi tiết để trả thù một ông quấn băng đảng lại có thể có thực ở ko kể đời.Do vậy, mẩu chuyện ông trùm làng hội đen Colombia rơi vào hoàn cảnh bẫy trả thù một cách đau đớn đã đắm say sự quan tâm của khá nhiều người.Các ông trùm băng đảng thường ẩn náu dưới danh nghĩa doanh nhân (Ảnh minh họa)

Được biết, nhân vật chủ yếu trong mẩu chuyện làRubén Darío Viloria Barrios (hay nói một cách khác là Juancho),là một trùm tội phạm tuy vậy lại đằng sau thân phận một doanh nhân đáng kính ở thị trấn Ciénaga de Oro tại Colombia.

Hầu hết, những người dân biết hắn đều miêu tả hắn là 1 trong người sùng đạo và vô cùng kín tiếng. Mặc dù nhiên, phía sau lớp vỏ quấn hoàn hảo, hắn ta thực sự là 1 trong kẻ thủ mưu tham gia vào con đường dây vận chuyển ma túy mang đến Trung Mỹ và Hoa Kỳ. Đồng thời, hắn cũng hay ra lệnh ám sát các kẻ thù và cả những người dân từng làm ăn, hợp tác với mình.

Xem thêm: Những Cách Là Quần Áo Không Cần Bàn Là M Phẳng Quần Áo Mà Không Cần Đến Bàn Là

Do là người vô cùng cẩn thận và không trực thuộc tiếp nhúng tay vào các vận động phạm tội nênJuancho vẫn qua phương diện được các nhà chức vụ và cảnh sát. Mặc dù vậy, sau cuối hắn cũng đề xuất sa lưới nhờ đầu tư của một góa phụ, người bà xã có chồng bị chủ yếu Juancho gần cạnh hại.Câu chuyện có thật khiến netizen bất ngờ vì tựa như tình tiết trong vô số chuyện ngôn tình hay bộ phim truyền hình nổi tiếng trung hoa "Vật trong tay" (ảnh minh hoạ)

Theo đó, sau khi để tang chồng, người thiếu phụ nói bên trên được mang lại là ban đầu tiếp cận những mối quan hệ giới tính xã hội của Juancho và từ từ quyến rũ, khiến hắn ta bị rung động cô. Ko chỉ chiếm lĩnh được trái tim của ông trùm, bạn phụ này cũng dần chỉ chiếm trọn luôn tin tưởng của hắn.

Juancho tin fan tình tới mức hắn thậm chí còn sẵn sàngchia sẻ hết các thông tin về thanh toán giao dịch tội phạm của mình. Sau một thời hạn cận kề ông trùm vàthu thập đầy đủ các bằng chứng về hành vi phạm luật tội của hắn, người thiếu nữ này sẽ ngay lập tức liên hệ và giao các tài liệu tương quan cho chủ yếu quyền.

Được biết, cảnh sát đã nghi ngờ Juancho từ năm 2020 nhưng không có đủ bằng chứng để kết tội phải họ không thể liên tiếp hành động. Với những tin tức do thiết yếu Juancho tự tin bật mý với tín đồ tình, các nhà chức vụ đã có thể xây dựng làm hồ sơ khởi tố vụ án vững vàng chắc.Chân dung tên trùm ma túy Juancho

Chia sẻ về vụ việc, cảnh sát Colombia mang đến biết: "Theo tin tức mà các điều tra viên của Tổng cục Tình báo thu thập được, thương hiệu tội phạm này còn có tiền án hơn 10 năm, nổi tiếng với bài toán điều phối các cuộc tấn công chống lại Lực lượng Công vụ."

Đại tá Gabriel García cũng cho biết rằng nhiều kĩ năng Juancho sẽ đề nghị lĩnh án 22 năm tù bởi vì bị buộc tội chế tạo, buôn bán và vận động vũ khí, đạn dược,...Bên cạnh đó, chính quyền cũng như nhà báo vẫn lên tiếng mệnh danh sự anh dũng của người thanh nữ khi sẵn sàng đối mặt hiểm nguy để đòi lại vô tư cho ông xã mình.


từ bức hình ảnh giả mạo của Giáo hoàng Francis khiến cả trái đất chao đảo, "công nghệ giả dạng" có trở thành cơn ác mộng của thời đại mới?

Bài viết liên quan