Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2003 Tap 20

Share:

Khi "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bạn dạng 2019 bị chê bai bởi lạm dụng kỹ xảo cù chậm trong các cảnh giao chiến, người theo dõi rủ nhau xem bạn dạng năm 2003 bởi vì Tô Hữu bởi đóng chính.

Bạn đang đọc: Ỷ thiên đồ lông ký 2003 tap 20


Ngày 4/3, trang dữ liệu Vlinkage - trang web uy tín giám sát và đo lường các chỉ số truyền thông media của những chương trình giải trí và người nghệ sỹ - công bố top 10 phim truyền hình được xem nhiều nhất trên mạng. Trong đó, Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản 2003 bởi vì Tô Hữu bằng đóng vai chính bất thần đứng thứ 10 cùng với 809.000 lượt xem.

Điều này phụ thuộc vào hiệu ứng từ Ỷ Thiên Đồ Long kýbản 2019 bởi Tăng Thuấn Hy đóng góp chính đang rất được phát sóng. Nhiều khán giả cho biết rất khó chịu vì bản 2019 lấn dụng cảm giác quay đủng đỉnh (slow-motion) trong các cảnh giao chiến nên ra quyết định xem lại các bản cũ.

*
Trong lúc chờ đợi tập mới của Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019, người theo dõi xem lại bạn dạng do sơn Hữu bằng và trả Tịnh Văn đóng góp chính.

Trong những phiên phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký được đưa thể, bản năm 2003 vày Tô Hữu bằng đóng Trương Vô Kỵ, mang Tịnh Văn đóng vai Triệu Mẫn, Cao Viên Viên đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược được không ít khán giả đánh giá cao. Phim đạt tới 8,1 điểm trên trang Douban.

Ngoài ba diễn viên chính khét tiếng trên, phim còn tập hợp dàn người mẫu vốn lừng danh trong làng vui chơi giải trí Hoa ngữ như è Tú Lệ, Quách Phi Lệ, trằn Tử Hàm, Đào Hồng... Thêm vào đó, bộ tía Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, Vương cương cũng đảm nhận các vai quan trọng đặc biệt trong phim.

Từ diễn xuất, make up đến võ thuật, phiên bản 2003 phần đông được reviews cao, được xem là bản Ỷ Thiên Đồ Long ký kinh điển trong lòng khán giả.

Sau khi bản 2003 lạnh trở lại, diễn xuất của dàn diễn viên một đợt nữa khiến người theo dõi khen ngợi. Trong đó, từ Cẩm Giang, tín đồ vào vai Tạ Tốn, biến hóa chủ đề nóng. Tạ Tốn bị mù mắt đề nghị nam diễn viên trừng mắt suốt cả bộ phim truyện chứ không đề xuất dùng cho đạo cụ.

*
Trong khi các phiên phiên bản khác phải phụ thuộc vào hóa trang thì đôi mắt trắng dã bị mù của Tạ Tốn trong bạn dạng 2003 là vì Từ Cẩm Giang diễn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bảo Quản Kính Áp Tròng Tốt Nhất, Cách Bảo Quản Lens Khi Không Có Nước Ngâm

Từ Cẩm Giang được đánh giá cao là chuyên nghiệp, hi sinh vị vai diễn vì chưng trợn mắt lên do vậy rất khó tính và ko phải ai cũng làm được.

Phiên bản năm 2019 mặc dù gây nhiều bất đồng quan điểm về diễn xuất và kỹ xảo, cũng tương tự việc đổi khác đất diễn của các nhân vật, nhưng mà vẫn nhận ra sự nhiệt tình lớn của xã hội mạng.

Hiện tại, phim vẫn đứng trước tiên trong toàn bộ các thành công chiếu online trên Trung Quốc, mỗi ngày đạt bên trên 100 triệu lượt xem. Tập 9-10 của bộ phim sẽ được lên sóng vào thứ tư ngày 6/3.


Sự thật ít biết về Dương Tiêu hào hoa của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019

Dương Tiêu trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Kim Dung là nhân đồ dùng nổi tiếng giàu có hào hoa, nhưng ngoài đời Lâm Vũ Thân là người chồng thủy chung, thay đổi nghệ danh chỉ vì yêu vợ.


Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2003 sơn Hữu bằng Triệu Mẫn Chu Chỉ Nhược giả Tịnh Văn Cao Viên Viên


*

nam diễn viên đóng 5 vai phản bội diện vào phim võ hiệp Kim Dung

1 -1

Một số diễn viên kỳ cựu như Châu Hải My, Phàn thiếu Hoàng, Hắc Tử những lần diễn vào các tập phim chuyển thể từ đái thuyết võ hiệp của Kim Dung.

*

"Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019" gây tranh cãi dữ dội, nhận điểm tốt

1 1 28

Bộ phim "Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019" vừa phạt sóng đã khiến nhiều fan hâm mộ của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung và các phiên bạn dạng chuyển thể trước đó tranh cãi kinh hoàng trên mạng làng hội.

*

nhan sắc kiều diễm của mẹ Trương Vô Kỵ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019"

0 22

Trần Hân Dư chỉ cần diễn viên phụ ít danh tiếng tại Trung Quốc. Nhưng mà nhờ thể hiện tốt vai diễn Ân Tố Tố, cô được khán giả chăm chú và trở thành cái thương hiệu "hot" bên trên mạng buôn bản hội.

Bài viết liên quan