Pin dung lượng cao iphone 7

Share:


Chú ý: Remax và Proda hồ hết là bình thường 1 hãng, tùy đợt hàng về thì pin sẽ sở hữu thương hiệu Remax hoặc Proda, chất lượng hoàn toàn xuất sắc như nhau

Pin bên trên iPhone 7, iPhone 7 Plus bị chai, sạc bị xuống cấp trầm trọng sao một thời hạn sử dụng, thời lượng pin bị bớt hoặc thường bị sập nguồn thốt nhiên ngột.Bạn không hài lòng với thời gian sử dụng trên iPhone 7, iPhone 7 Plus với muốn nâng cao thời gian thực hiện pin.

Bạn đang đọc: Pin dung lượng cao iphone 7

*

Hãy cố gắng ngay phần đông viên pin tăng dung lượng Remax RPA-i7 dành riêng cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đông đảo viên pin linh kiện quality được thiết yếu Remax sản xuất dựa vào dây chuyền hiện tại đại, giải pháp an toàn và kết quả để nâng cao thời gian áp dụng iPhone.

Chi máu sản phẩm:

Model: RPA - i7Dung lượng: 2200/ 3300mAhLõi pin: PolymerInput: DC4.35VOutput: 3.8VTương thích: mã sản phẩm iPhone 7 cùng iPhone 7 plus

*

*

Pin Remax RPA-i7 được xây cất để thực hiện cho iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus, kiến thiết và form size pin như thể với size pin zin Apple, nên áp dụng khá dễ với không bắt buộc chế cháo nhiều.

Xem thêm: Nonstop Vinahouse 2018 - Laptop Không Còn Khan Hàng, Giá Giảm Mạnh

*

*

Pin tăng dung lượng dành cho iPhone 7 có dung tích là 2200mAh, cao hơn dung pin mặc định(1960mAh) là 240mAh. Còn pin dành riêng cho iPhone 7+ có dung tích 3300mAh, cao hơn dung tích pin mang định(2900mAh) là 400mAh.

*

Pin được tiếp tế với các bước hiện đại, được xem sét kỹ do nhà sản xuất trước lúc đưa vào sản xuất buộc phải độ an toàn của sạc là hơi cao.

Đến Chiếm Tài Mobile trường đoản cú tay thử nghiệm và chọn cho doanh nghiệp những viên pin dung tích cao quality nhất dành cho các model iPhone 7 cùng iPhone 7+. Giải pháp đơn giản, tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu quả lâu dài dành cho người đang có nhu cầu thay pin new cho thiết bị của mình.

Bài viết liên quan