Quà Tặng Của Sự Phản Bội

Share:

Đây là 1 trong những cuốn sách khôn xiết thú vị về khả năng sống. Tiêu đề của chính nó thật hay và ý nghĩa. Sách đem về những hậu quả, kết cục của những người phản nghịch trong thôn hội. Tự đó, rèn luyện đến ta đức tính, cách sống, biện pháp ứng xử đẹp mắt trong cuộc sống. Đó là không bao giờ sống bội nghịch bội anh em hay bất cứ cái gì cơ mà hãy luôn luôn trung thành với nó. Tất cả như vậy thì ta mới nhận lại được các gì tốt đẹp tự được fan khác cùng không sợ đề nghị nhận lại mọi “món quà” của việc phản bội


Bạn đang đọc: Quà tặng của sự phản bội

“Nếu bạn cảm thấy mình sẽ chìm chìm trong bóng tối của việc phản bội, quyển sách này sẽ đem về cho bạn cảm xúc an ủi, niềm cảm giác và đa số phương tiện bạn cần để thoát khỏi nỗi đau.”

(Cheryl Richardson – tác giả quyển “The Art of Extreme Self – Care”)


“Đây là 1 trong quyển sách hay cùng đầy cảm hứng, nó sẽ vô cùng có ích mang đến những thanh nữ bị bội phản bội, tuyệt nhất là họ nhận biết mình bắt buộc bước tiếp để có một cuộc sống đời thường mới”

(Mira Kirshenbaum)

“Quyển sách thiết thực, sâu sắc này sẽ dẫn dắt bạn mỗi bước một trên các bước chữa lành lốt thương bị làm phản bội, khiến cho bạn nhặt lại phần đa mảnh vỡ cùng tái tạo bạn dạng thân thành một tín đồ mạnh mẽ hơn, yêu thương đời hơn. Một quá trình tràn đầy hy vọng sẽ tiếp thêm sức khỏe và xúc cảm cho bạn!”


( bác sĩ Kevin Leman)

“Khi bị phản bội, thật cực nhọc tưởng tượng một ngày như thế nào đó bạn sẽ xem nó là vấn đề may mắn. Bằng phương pháp nào chúng ta có thể biến cơn khủng hoảng rủi ro thành điểm xuất phát mở màn cho cuộc sống đời thường mới. Với cách biểu đạt khéo léo, nửa đầu quyển sách sẽ”khám nghiệm dấu thương” và cung cấp cho mình cách chữa trị lành nó; phần sót lại sẽ yên ủi bạn thoát khỏi khổ đau và tạo dựng một cuộc sống đời thường mới theo cách bạn mong muốn khi vẫn hoàn tất hành trình dài chữa lành. Với tư cách một chuyên viên và là người từng trải, Eve A.Wood sẽ là fan dẫn đường tuyệt đối cho cuộc hành trình này.”

(Peggy Vaughan – tác giả quyển “The Monogamy Myth”)


Xem thêm: Nhẫn Nữ Kim Cương Nhân Tạo, Nhẫn Kim Cương Giá Tốt Tháng 10, 2021

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Quà tặng Của Sự bội nghịch Bội” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *


*
Xem giá bán
*

Mọi nội dung bài viết đăng cài trên website được chọn lựa và tổng đúng theo từ những bài viết, chủ ý các chuyên gia và sách báo để đem đến cho chính mình đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác. Tìm hiểu thêm tại trang bạn dạng quyền.

Bài viết liên quan