QUÁN ĂN Ở LÁNG HẠ

Share:

Những nhà hàng Láng Hạ dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang loay hoay không biết nên đi ăn gì, ở đâu ngon quanh khu vực Láng Hạ nhé! Xem ngay!


*

Để đảm bảo tính nguyên bản, hương vị hoa ẩm thực Thái đến Việt Nam, tất cả món ăn tại Thai Pattaya đều do các đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ẩm thực Thái trực tiếp chế biến. Bên cạnh đó, nhà hàng ở Láng Hạ này còn rất khắt khe và tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên liệu để truyền đạt ẩm thực Thái đến thực khách một cách chuẩn vị nhất.

Bạn đang đọc: Quán ăn ở láng hạ

*

Các món nướng của nhà hàng được rất nhiều thực khách yêu thích

3. Quán Xưa - Không gian kiến trúc biệt thự cổ Pháp

Quán Xưa là nhà hàng Láng Hạ nổi tiếng với menu các món ăn truyền thống của Việt Nam đa dạng, hương vị hấp dẫn như: Mẹt gà lên mâm, Lẩu ốc , Lẩu Thái Hải Sản, Lẩu riêu bắp bò, Lẩu ếch măng cay xưa,... Với không gian cũng rất xưa, đến đây thực khách sẽ có cơ hội vừa được thưởng thức món ăn truyền thống, vừa ngắm nhìn những nét rất Hà Nội.

*

Hương vị đồng quê mộc mạc mà chân thành

4. Al Fresco’s - Thương hiệu gọi món Âu - Á nổi tiếng từ 1996.

Nhà hàng ở Láng Hạ - Al Fresco’s là một điểm đến thú vị đối với thực khách nhờ những món ăn vừa quen vừa lạ, vừa gần gũi nhưng lại không kém phần tinh tế của nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Với thực đơn phong phú được chắt lọc từ ẩm thực Ý, Úc hay Mexico nên mỗi món ăn tại Al Fresco’s đều là một nét đặc trưng, một sự khám phá đầy thích thú đối với thực khách.

Xem thêm: Mua Trứng Cá Hồi Làm Sushi Ở Đâu, Trứng Cá Hồi Nauy 1Kg

*

Những món ăn của Al Fresco"s luôn đầy màu sắc hấp dẫn

Đang tiếp tục cập nhật...

Cách thức đặt bàn.

(Được giữ bàn, nhận kèm ưu đãi, không phải mua voucher)

Cách 1: Đặt bàn qua Tổng đài thegioinghiduong.com 19006005, được tư vấn trực tiếp bởi tổng đài viên (1.000 đ/phút)

Cách 2: Đặt bàn qua Website thegioinghiduong.com (miễn phí)

Cách 3: Đặt bàn qua ứng dụng thegioinghiduong.com (Android & iOS - miễn phí), sử dụng tính năng TÌM QUANH ĐÂY để nhanh chóng tìm được nhà hàng ngon gần bạn nhất và chỉ dẫn đường đi ngắn nhất tới nhà hàng.

✤Danh sách các Quán ăn ngon ngon, nổi tiếng ở Láng Hạ sẽ được nhóm BTV thegioinghiduong.com thường xuyên rà soát & cập nhật mới khi có sự thay đổi về số lượng Nhà hàng, cũng như các ưu đãi, giảm giá. Mọi đóng góp, ý kiến xin gửi email tới Bientap
thegioinghiduong.com.

Bài viết liên quan