QUANG TRUNG CƯỜI XUYÊN VIỆT

Share:

quang Trung - bầy em của Huỳnh Lập trong đội kịch Tía Lia vẫn nhất quyết phải về được nhóm của trưởng nhóm, còn nếu không sẽ dừng game show trong tập 2 "Cười xuyên Việt 2016".


Tập thứ 2 của "Cười xuyên Việt 2016" đã diễn ra đầy kịch tính, bất ngờ vào tối qua khi 1 thí sinh quyết định dừng cuộc chơi nếu không được Huỳnh Lập chọn, sự tỏa sáng đầy bất ngờ của cô giáo dạy Toán ở Cà Mau và màn đốn tim giám khảo Kiều Oanh, đồng thời lấy tiếng cười khán giả hết sức điệu nghệ của thí sinh Lạc Hoàng Long. Đây cũng là đêm thi của 5 thí sinh tiếp theo trong đứng đầu 13 năm nay.

Bạn đang đọc: Quang trung cười xuyên việt


*

Thí sinh quang quẻ Trung mở đầu đêm thi với tiểu phẩm "Đại gia, Đại gia". Trong tiểu phẩm, anh vào vai chàng "trưởng giả" thích khoe vùng sự giàu có của mình đề xuất đã tổ chức cuộc thi "Giàu xuyên Việt" để so kè với nữ địa chủ Trà Ngọc. Cả nhì đã bày ra rất nhiều trò lố lăng để thể hiện sự lắm tiền nhiều của, tuy vậy một... ông Bụt xuất hiện và dạy mang lại cả nhị bài học bằng cách làm phép khiến cả nhị mất hết tài sản, phải đi ăn xin. Nhận xét về tiểu phẩm, Giám khảo Ngọc Giàu đến rằng quang đãng Trung đã có được một kịch bản rất hay, riêng biệt giám khảo Kiều Oanh thì "dọa" quang Trung rằng mình sẽ khắt khe hơn với anh bởi quang đãng Trung có nhiều lợi thế hơn một số thí sinh khác vì anh hiện là diễn viên hài trong nhóm kịch Tía Lia do Huỳnh Lập làm nhóm trưởng.


Quân sư - đạo diễn Diệp Tiên dành nhiều lời khen đến tiểu phẩm của quang đãng Trung nhưng ko kêu gọi quang đãng Trung về đội của mình vì anh biết chắc chắn quang quẻ Trung sẽ chọn về đội Huỳnh Lập. Và đúng như những gì anh nghĩ, tức thì sau hoàn thành bài thi của mình, quang quẻ Trung đã bày tỏ nguyện vọng được về với đội Huỳnh Lập bởi tình cảm, sự gắn bó của cả 2 trong suốt 3 năm qua. Quang đãng Trung đã rơi nước mắt phân tách sẻ rằng nếu ko có Huỳnh Lập thì sẽ không có anh bởi chính Huỳnh Lập là người có ảnh hưởng rất lớn với anh trong nghề, từ những ngày anh theo học diễn xuất. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra lúc Huỳnh Lập từ chối nhận quang Trung và răn dạy Quang Trung đề xuất về đội của Diệp Tiên, bởi anh ko muốn mọi người nghĩ rằng quang quẻ Trung là cái bóng của anh. Và bất ngờ lại một lần nữa xảy ra khi Quang Trung quyết định dừng cuộc chơi nếu Huỳnh Lập không nhận anh vì theo anh, Huỳnh Lập là người anh đầu tiên đã dạy mình về nghề. Trước những phân tách sẻ đầy cảm động của quang đãng Trung, Huỳnh Lập đã vắt đổi ý định và đồng ý để quang Trung về với đội.


*

*

Trong 5 thí sinh vừa thi tối qua, thí sinh Hoài Bảo được nhiều khán giả yêu thương thích nhất. Chị cũng là thí sinh duy nhất trong đứng đầu 13 chưa từng có tởm nghiệm diễn xuất trên sảnh khấu, bởi Hoài Bảo hiện là một giáo viên dạy Toán ở Cà Mau. Để tham gia thi, khuya chị bắt xe pháo đi từ Cà Mau lên tp hcm để thi và sau thời điểm thi kết thúc chị vội vã bắt xe về quê, chuẩn bị giáo án để lên lớp. Mặc dù khó khăn và gặp bất lợi hơn nhiều thí sinh khác nhưng Hoài Bảo lại gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi nét diễn hồn nhiên, trong sáng với vai một em bé 3 tuổi trong tiểu phẩm "Ước mơ của bé". Tiểu phẩm nói về ước mơ của một em bé ý muốn muốn thân phụ mẹ mình không giận nhau để em được sống vào tình thương của cả phụ vương và mẹ.

Xem thêm: 7 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Online Cho Người Mới Bắt Đầu, Khó Hay Dễ?

Mặc dù nhận được nhiều lời khen của cả 2 nhóm Quân sư và Ban Giám khảo nhưng Hoài Bảo đã chưa được 2 đội Quân sư chọn mà phải đợi quyết định của Ban Giám khảo sau khi tất cả 13 thí sinh hoàn thành chấm dứt phần thi chọn đội của mình. Rất nhiều khán giả yêu thích thí sinh Hoài Bảo đã không đồng tình với quyết định này của 2 quân sư Diệp Tiên, Huỳnh Lập và đến rằng cả nhì có phần ưu ái đến các thí sinh thân quen mặt.


*

Mang đến nhiều tiếng cười nhất vào đêm thi tối qua là tiểu phẩm "Định mệnh trùng phùng" của thí sinh Lạc Hoàng Long. Nội dung tiểu phẩm nói về anh chàng Hoàng Long vì thất tình đề nghị đã tìm cách tự vẫn. Vì quá nghiện xem phim "Thần điêu đại hiệp" cần trong lúc mê man, anh đã mơ thấy Tiểu Long Nữ và cả nhị đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với những tình tiết cười chảy nước mắt. Sau khi tỉnh lại từ vụ tự tử hụt, Hoàng Long đã gặp một nữ y tá cũng yêu thương thích phim "Thần điêu đại hiệp" giống mình và cuộc tình cả nhì bắt đầu từ đó... Với nét diễn duyên dáng, gương mặt tỉnh bơ, Lạc Hoàng Long đã đốn tim nữ giám khảo Kiều Oanh. Chị chia sẻ cảm giác sau thời điểm xem tiết mục của Hoàng Long: "Trong lòng vui, ngưỡng mộ và hihihi...". Giọng cười của Kiều Oanh khiến giám khảo Ngọc Giàu thắc mắc: "Sao cười giống dê quá vậy?". Anh đã quyết định chọn về đội của Đạo diễn Diệp Tiên và kiều nữ làng hài nam giới Thư.


*

Chưa khiến được nhiều ấn tượng với giám khảo trong đêm thi tối qua, thí sinh Hồng Đào với tiểu phẩm "Ước mơ của em" và Tấn Hảo với tiểu phẩm "Đổi thay" cũng rơi vào nhóm chờ với thí sinh Hoài Bảo. Kết quả của cả 3 sẽ được quyết định trong tập 3 của chương trình, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau, ngày 10/6 trên kênh THVL1.

Bài viết liên quan