ROBIN WILLIAMS PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Share:
Robin Williams ban đầu học Khoa học chủ yếu trị, mà lại ông nhận biết rằng lĩnh vực đó không dành cho ông. Ông vẫn từ bỏ việc học thân chừng và bước đầu theo xua nghiệp diễn. Robin Williams học tập ngành sảnh khấu trong bố năm trên Đại học tập Marrin sinh sống California. Giữa những giáo sư nghỉ ngơi đó, James Dunn, đã nhận ra kỹ năng thật sự của Robin khi ông thủ vai Faggin trong nhạc kịch “Oliver!”. Sau khi giỏi nghiệp, ông làm chủ một quán bar nhưng vẫn cố gắng theo xua đuổi nghiệp biểu diễn. Sau này, ông bước đầu xuất hiện nay trên truyền hình, và trong số những chương trình làm ra tên tuổi của Robin Williams chính là “Mork & Mindy”. 

Bạn đang xem: Robin Williams Phim Và lịch trình Truyền Hình

Bạn vẫn xem: Robin williams phim và chương trình truyền hình


Bạn đang đọc: Robin williams phim và chương trình truyền hình

*

Keanu Reeves: con trai tài tử này đã từng là 1 thủ môn chúc gôn cầu thành công, thậm chí là còn quan tâm đến tới vấn đề theo xua đuổi sự nghiệp khúc côn ước chuyên nghiệp. Cuối cùng, anh đưa ra quyết định trở thành một diễn viên vào năm 15 tuổi. Keanu Reeves lần đầu tiên xuất hiện tại với phương châm diễn viên vào thời điểm năm 1984. Keanu Reeves cũng từng thử mức độ với âm nhạc, năm 1991, anh thành lập và hoạt động band nhạc rock “Dogstar” và vận động tới đầu những năm 2000. Sự nghiệp của Keanu Reeves dậy lên khi anh thủ vai Neo trong bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng “Matrix” cuối trong năm 1990, đầu trong những năm 2000. 


*

Morgan Freeman bắt đầu nghiệp diễn xuất bởi một vở kịch tại trường học tập năm 9 tuổi. Ông đang thắng cuộc thi kịch của toàn bang năm 12 tuổi và tham gia vào một số trong những chương trình vạc thanh khi đang học trung học. Ông giành được học tập bổng Điện ảnh của Đại học Bang Jackson, tuy vậy ông lựa chọn ghi danh vào Lực lượng ko quân Hoa Kỳ. Sau quãng thời gian giao hàng cho ko quân, Morgan Freeman làm các bước thư ký kết tại cđ Thành phố Los Angeles cùng học thẩm mỹ và nghệ thuật cùng lúc. Morgan Freeman bắt đầu nổi tiếng vào thời điểm năm 1970 dựa vào vai diễn trong series phim truyền hình thiếu nhi “The Electric Company”. 


*

Xem thêm: Làm Sao Để Nam Tính Hơn Đàn Ông Phải Biết, Làm Sao Để Trở Nên Mạnh Mẽ, Nam Tính

Khi gia đình chạm chán khó khăn về tài chính, Jim Carrey từng nên làm quá trình vệ sinh cùng là nhân viên bảo vệ tại một xí nghiệp sản xuất sản xất lốp xe. Lúc đang làm việc tại công ty máy, ông bỏ học và đi diễn hài tại thành phố Toronto. Ông dần trở nên nổi tiếng ở Toronto, ban đầu lưu diễn và xuất hiện thêm trên truyền hình. Jim Carrey nhận được không ít vai diễn, trong số ấy có các bộ phim truyện Ace Ventura: Pet Detective (q994) và The Mask (1994). Bộ phim truyện đưa sự nghiệp của Jim Carrey lên đến đỉnh cao đó là “In Living Color”. 


*

Tom Hanks theo học tập ngành sảnh khấu trên Đại học Bang California. Khi chưa hẳn đi học, Tom Hanks diễn kịch tại những nhà hát và làm việc tại hậu trường. Cuối cùng, ông bỏ học cùng đi demo vai tính đến khi thừa nhận được rất nhiều vai diễn nhỏ. Phần lớn vai diễn đó đã trở thành bước đệm nhằm ông tất cả một vai trong bộ phim “Splash” (1984) của Ron Howard. Tập phim thành công rực rỡ tỏa nắng và sau đó, Tom Hanks trở thành gương mặt được chú ý. Ông đang trở thành một ngôi sao Hollywood thành danh với tập phim “Big” (1984).
*

Angelina Jolie theo học tại học viện Sân hấu Lee Straberg trong nhì năm, tiếp đến là lĩnh vực Kịch nghệ trên Đại học tập New York. Cô lộ diện trong các bộ phim truyền hình của anh trai, tham gia vào một trong những số video ca nhạc và làm fan mẫu. Angelina nhận vai bao gồm đầu tay vào năm 1993 với tập phim “Cyborg 2”, nhưng kết quả không như ao ước đợi khiến cô trường đoản cú bỏ việc thử vai vào một năm. Vai diễn siêu mẫu mã Gia Carangi vào “Gia” (1998) đổi thay bước bứt phá trong sự nghiệp diễn xuât của cô. 

Âm nhạc là một phần của tuổi thơ Lady Gaga, khi cô học bọn piano từ năm lên 4. Khi sẽ học tại New York, cô biểu diễn trong một câu lạc bộ cho tới khi được chú ý. Ldy Gaga lượm lặt được thành công xuất sắc với album trình làng “The Fame”, bao gồm hai ca khúc “Just Dance” và “Poker Face”. Quentin Tarantino biểu thị đam mê với phim hình ảnh của mình từ lúc còn đang đi học. Năm 15 tuổi, ông ban đầu làm việc trong một rạp phim. Trong những năm 1980, ông thao tác cho một cửa hàng đoạn phim trong 5 năm. Bằng phương pháp xem phim ở shop đó, Tarantino đã học được không hề ít điều về cách làm phim với sau đó, ông được trả tiền giúp thấy phim. Quá trình đầu tiên ông nhận thấy tại Hollywood là vào khoảng thời gian 1986 cùng với tư cách là trợ lý sản xuất. Năm 1992, ông viết kịch bản và đạo diễn bộ phim “Reservoir Dogs”, bộ phim đã giúp ông thay đổi đạo diễn nổi tiếng. Katy Perry ban đầu học thanh nhạc vào năm 9 tuổi với hát cho các nhà thờ. Năm 2001, Katy Perry cho giới thiệu album đầu tiên “Katy Hudson” nhưng không được thành công. Đến album sản phẩm hai mang tên “One of the Boys” (2008), bao hàm hai ca khúc “I Kissed a Girl” cùng “Hot n Cold”, tên tuổi của cô đã được nghe biết trên toàn cụ giới./.

THẾ GIỚI

Những quyết định dẫn đến kết quả tồi tệ trong lịch sử thế giới

CTV Mai Trang/thegioinghiduong.com (biên tập)

chủ yếu trị xã hội trái đất kinh tế tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi điều khoản du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống công ty lớn Ô đánh - Xe đồ vật Nhà đẹp mắt ánh mắt Multimedia công nghệ

Bài viết liên quan