Running Man Tập Hay Nhất 2017

Share:

Một trong những show truyền họa chạy khách độc nhất vô nhị Hàn Quốc - "Running Man" đã trải qua một năm 2017 cùng với rất nhiều thăng trầm.


Luôn giữ vị trí số một trong danh sách các chương trình truyền hình được ngưỡng mộ tại Hàn Quốc, mặc dù, "Running Man" cũng từng gặp khó khăn để gia hạn sức lạnh của bản thân trong năm 2017. Cùng quan sát lại một năm "lên voi xuống chó" của show truyền hình nức tiếng đài SBS nào!


*

Gary rời khỏi, SpartAce "suýt" bị đuổi

Quay ngược trở lại gần một năm trước – thời điểm mà người hâm mộ "Running Man" mang nỗi buồn xen lẫn thất vọng khi thành viên trụ cột Gary ngừng tmê say gia dĩ nhiên vụ việc Song Ji Hyo với Kyên Jong Kook bị ép rời chương trình.

Không thể phủ nhận rằng, đây đó là khởi đầu mang đến cú tuột dốc không phanh khô của chương trình giải trí mặt hàng đầu xứ Hàn. Tuy sự việc đã được giải quyết một bí quyết ổn thỏa với tự do, nhưng lỗi lầm từ phía công ty sản xuất đã khiến mang lại rất nhiều người hâm mộ cù lưng với "Running Man".

Bạn đang đọc: Running man tập hay nhất 2017


*

*

…và SpartAce suýt bị cho ra rìa báo hiệu một năm đầy sóng gió của "Running Man"


Rating của chương trình vào 3 mon đầu của năm 2017 chỉ chạy trong khoảng từ 5 – 7,8%. Mặc mặc dù khách hàng mời của chương trình vẫn quy tụ những tên tuổi nổi tiếng trong xã giải trí, nhưng cũng không thể cứu vớt nổi tỉ suất người coi truyền hình vày bê bối đã đi vượt xa.


*

Rating chương trình tuột dốc đã từng xuống tận 4,9% sau bê bối của SBS


Xuất hiện tập tất cả rating thấp nhất trong lịch sử chương trình

Ít ai có thể ngờ rằng, show truyền hình đắt khách nhất Hàn Quốc cũng có ngày phải chịu mức rating thảm hại. Theo Nielson Korea, một cơ quan nghiên cứu tỷ lệ người coi mang đến hay phần đầu tiên của tập vạc sóng vào trong ngày 9 tháng 4 của "Running Man" đã thu được lượng rating 2,8%, trong những lúc phần sau là 3,4%.


*

Rating chương trình tiếp tục giảm mạnh vào quý đầu năm 2017


"Mỹ nhân ko tuổi của Kpop" Dara cũng phải bó tay, không cứu nổi rating


Dù tập vạc sóng này có sự tmê mẩn gia của cựu thành viên 2NE1 – Dara, nam diễn viên "Giày thủy tinh" Han Jae Suk và phái nam diễn viên bên JYP Yoon Park, nhưng ko thể tưởng tượng được đến cả những nhân vật này cũng ko tạo cho rating của "Running Man" nhỉnh lên được là bao, trái lại còn tụt dốc thảm hại.

Xem thêm: Tiếng Việt Lớp 5 - Mục Lục Giải Bài Tập

Chiến lược cứu vớt rating nhờ bổ sung thành viên mới

Đầu mon 4/2017, công ty sản xuất bất ngờ thông báo với khán giả truyền hình sẽ đưa Yang Se Chan và Jeon So Min vào list member cố định của chương trình. Quyết định này của SBS đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng người hâm mộ, đa phần là không ủng hộ bởi họ đã mất niềm tin vào trong nhà sản xuất. Tuy nhiên, nước cờ này còn có vẻ rất đúng đắn bởi nhờ tất cả 2 gương mặt mới mẻ mà rating của chương trình phần như thế nào được cải thiện.


Yang Se Chan và Jeon So Min là hai ẩn số mới lạ được đưa vào chương trình vào năm nay


Tập phát sóng 347 tất cả rating tăng vọt lên 6,4% (+0,6%). Các phân đoạn hài hước của những thành viên liên tục thu về tương đối nhiều lượt view cao. Bên cạnh đó là những bình luận tích cực về chương trình cũng như nhị thành viên mới là Yang Se Chan và Jeon So Min. Đây là một tín hiệu tốt sau quá nhiều xáo trộn vào thời gian vừa qua.


Những khoảnh khắc hài hước góp phần tăng view mang lại chương trình


Vực dậy kiên cường với rating bứt phá

Sau khoảng thời gian khó khăn khăn với rating lẹt đẹt, cuối thuộc, "Running Man" cũng dần search lại vị thế của mình. Với sự sáng sủa tạo với trung ương huyết của tổ sản xuất với những member, rating từng tập đang dần được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Tập 379 đã với lại một tín hiệu khả quan tiền khi đạt rating 10,3% cùng được công nhận là tập tất cả tỉ suất người xem cao nhất vào năm 2017.


Với sự sáng tạo vào việc mở rộng format ra nước ngoài…


… "Running Man" đang dần search lại ngai quà của bản thân trên đường đua truyền hình


Chúc "Running Man" gồm một năm 2018 gặt hái được nhiều thành công!

Bài viết liên quan