Sạc dự phòng samsung fast charge

Share:

Pin sạc dự phòng ivalue 10000mAh Y1-5 Đen cổng Micro & Type-C

299.000₫

Pin sạc dự phòng ivalue 10000mAh E10 Trắng

299.000₫

Pin sạc dự phòng ivalue 20000mAh MTL200001 Trắng

899.000₫

Phong phương pháp và thời thượng

Mặc dù chỉ là một trong pin pin dự phòng, Samsung Battery Pack vẫn được nhà cung ứng chăm chút ngay từ bên ngoài. Toàn bộ bên ngoài của sạc dự phòng đều được hoàn thành bằng cấu tạo từ chất hợp kim nhôm, đem lại dáng vẻ thời thượng và sang trọng.

Bạn đang đọc: Sạc dự phòng samsung fast charge

*

Battery Pack cũng đều có kiểu dáng gọn nhẹ, độ mỏng tanh tối ưu nên chất nhận được người dùng dễ dãi cầm nạm và sử dụng. Màu sắc sắc bên phía ngoài của sạc dự phòng cũng được Samsung lựa chọn cẩn trọng để giúp thành phầm luôn nổi bật khi xuất hiện ở kề bên điện thoại của bạn.

Dung lượng thừa trội

Samsung Battery Pack có dung tích pin bên phía trong lên tới 10.000 mAh. Cùng với mức dung lượng cao như vậy, người dùng rất có thể sạc vô tận thiết bị của chính bản thân mình từ pin dự trữ để thỏa thích tận hưởng những chuyến phượt hay từ do dịch chuyển đến ngẫu nhiên nơi nào mà không phải lo tìm kiếm kiếm các ổ điện gặm tường. Hồ hết chuyến du lịch của bạn chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn khi bao gồm Samsung Battery Pack mặt mình.

*

Gấp đôi hiệu năng

Nếu có khá nhiều thiết bị buộc phải sạc pin thuộc lúc, Samsung Battery Pack trả toàn hoàn toàn có thể làm các bạn hài lòng. Với cổng pin sạc kép quá trội, sạc dự trữ của Samsung được cho phép sạc nhì thiết bị thuộc lúc. Sản phẩm cũng có thể có hai cổng kết nối đầu ra theo tiêu chuẩn USB 2.0 và Type-C để đảm bảo an toàn phù hợp với mọi nhu yếu sử dụng. Samsung Battery Pack còn hỗ trợ sạc cho số đông các lắp thêm từ các thương hiệu không giống với liên kết USB BC1.2, AFC cùng QC 2.0.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Số Lượng Truy Cập Wifi Viettel Vnpt, Giới Hạn Số Lượng Truy Cập Wifi

*

Luôn đầy pin nhanh lẹ ở bất kể đâu

Cho dù bạn đang ở đâu, Samsung Battery Pack cũng hoàn toàn có thể giúp dế yêu của bạn luôn đầy sạc pin theo cách mau lẹ nhất. Sạc dự phòng của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cao cấp AFC và Quick Charge 2.0, được cho phép sạc pin nhanh hơn trường hợp thiết bị bao gồm hỗ trợ công nghệ sạc tương thích.

*

Người dùng cũng rất có thể lựa chọn các cơ chế sạc cân xứng với thiết bị của bản thân như chính sách sạc cấp tốc hoặc chế độ sạc kép. Việc biến đổi các chế độ này cũng tương đối dễ và fan dùng chỉ việc nhấn vào nút khám nghiệm pin trên sạc dự phòng để triển khai điều đó.

Luôn luôn an toàn

Pin sạc dự trữ Battery Pack từ bỏ Samsung hỗ trợ technology sạc cường độ thấp, giúp duy trì thiết bị luôn luôn được pin sạc an toàn. Điều này thực sự siêu tiện lợi khi bạn sử dụng sản phẩm để pin cho những thiết bị tới từ các thương hiệu khác nhau.

Bạn cũng ko phải lo ngại về các vấn đề an toàn khác vày Samsung Battery Pack bao gồm tích thích hợp tính năng đảm bảo an toàn quá mua (OCP) quá trội để bảo vệ nguồn điện sạc vào thiết bị luôn luôn ổn định. Trường hợp mức tích điện vượt quá giới hạn mà thiết bị có thể chịu đựng, hào kiệt OCP sẽ làm chủ và auto ngắt nguồn điện áp sạc.

Bài viết liên quan