Sai vì người đã đổi thay phần 2

Share:

Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng bộ phim Thái Lan Tình yêu không có lỗi, lỗi vì người đã đổi thay vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả.

Bạn đang đọc: Sai vì người đã đổi thay phần 2


Nếu trong năm 2015, khán giả Việt từng “phát cuồng” với bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân thì một thời gian sau đó, phần tiếp theo của bộ phim đã được ra mắt có tên Tình yêu không có lỗi, lỗi vì người đã đổi thay. Bộ phim được dựa theo những câu chuyện có thật và được dựng thành một series mang tên Club Friday (vẫn được fan Việt quen với tên gọi Tình yêu không có lỗi).


Tình yêu không có lỗi, lỗi vì người đã đổi thay xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính To và Min, do Push Puttichai và Jieb Lalana Kongtoranin thể hiện. Đây là hai gương mặt rất được yêu mến trong showbiz Thái Lan. Push Puttichai vốn được mệnh danh là “Hoàng tử phim Thái” nhờ những vai diễn ấn tượng, nhiều màu sắc trong Cô vịt xấu xí: Cặp đôi hoàn hảo hay Chàng hoàng tử trong mơ, còn Jieb Lalana Kongtoranin vốn là Hoa hậu Thái Lan 2006 nhưng sau đó chuyển mình sang hình ảnh tomboy cá tính và mạnh mẽ.


*

*

“Nóng mặt” trước lời thách đố của anh bạn Mix, To nhận lời thách đố cưa đổ Min.

Với gương mặt đẹp hoàn hảo, ánh mắt tha thiết, nụ cười chết người cùng chiếc má lúm duyên dáng, Push Puttichai không gặp nhiều khó khăn khi thể hiện vai diễn này. Kế hoạch “bẻ cong thành thẳng” của To được tiến hành bài bản mà hết sức tự nhiên, khiến cô nàng Min cùng nhiều fan nữ không khỏi bấn loạn. To giao ước với Min rằng, hàng ngày anh sẽ hỏi cô đã cảm mến anh bao nhiêu phần. Khi nào câu trả lời là 100%, hai người sẽ trở thành một cặp tình nhân.

Xem thêm: Mô Hình Nhà Gỗ Nhật Bản Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Japan In Miniatures


*

Bằng lối diễn xuất tự nhiên, cùng cái duyên rất đặc biệt, Push Puttichai đã mang đến hình ảnh một anh chàng To đào hoa mà ấm áp, mâu thuẫn mà thẳng thắn, và yêu thương nhưng dứt khoát đến đau lòng. Ban đầu, To coi chuyện tình cảm với Min chỉ là trò cá cược hơn thua, nhưng rồi sau đó anh cũng dần đem lòng cảm mến. Chỉ tiếc là tình cảm của họ có duyên nhưng không có phận, đúng người nhưng sai thời điểm, nên cứ quẩn quanh trong vòng tròn như một trò cút bắt.


Để níu kéo To, Min đã dùng đến bước cờ cuối cùng: dùng dao cứa cổ tay tự sát ngay trước mặt anh. Nhưng To chỉ có thể cứu cô, chứ không thể giả vờ yêu thương được. Sau đó, Min quyết định quay trở về cuộc sống như cũ, khi cô chưa gặp To. Bộ phim khép lại với kết thúc mở, To đến quán ăn và gặp Min đang đánh đàn ở đó, như lần đầu tiên họ gặp nhau. Hai người nhìn nhau mỉm cười, như những người bạn cũ, hoặc cũng có thể để bắt đầu mối quan hệ mới. Cái kết hoàn hảo nhất của phim có lẽ nằm ở suy nghĩ, mong muốn của từng người.


Cô nàng thậm chí còn tính đến chuyện cắt cổ tay tự vẫn nhằm níu kéo To, nhưng may mắn là anh đến kịp lúc.


Bộ phim có kết thúc mở: hai người gặp lại nhau tại quán ăn nơi Min chơi nhạc, như lần đầu họ gặp nhau.

Bộ phim kết thúc nhưng dư âm nó để lại vẫn còn ngân vang trong lòng khán giả. Hơn cả câu chuyện tình yêu đơn thuần, Tình yêu không có lỗi, lỗi vì người đã đổi thay còn để lại cho khán giả những suy ngẫm về việc có nên theo đuổi tình cảm mà đánh đổi cá tính, con người thật của mình.


Bài viết liên quan