Sai vì người đã đổi thay phần 2

Share:

Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng bộ phim truyện Thái Lan Tình yêu không có lỗi, lỗi vì fan đã thay đổi vẫn tạo được sức hút khỏe mạnh với khán giả.

Bạn đang đọc: Sai vì người đã đổi thay phần 2


Nếu những năm 2015, người theo dõi Việt từng “phát cuồng” với bộ phim Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân thì một vài ngày sau đó, phần tiếp theo sau của bộ phim đã được ra mắt mang tên Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi vì tín đồ đã thay đổi thay. Bộ phim truyện được dựa vào những câu chuyện có thật với được dựng thành một series mang tên Club Friday (vẫn được fan hâm mộ Việt quen thuộc với tên thường gọi Tình yêu không có lỗi).


Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi vì fan đã đổi thay luân chuyển quanh mẩu truyện của hai nhân vật chủ yếu To cùng Min, bởi vì Push Puttichai và Jieb Lalana Kongtoranin thể hiện. Đây là hai khuôn mặt rất được yêu mến trong showbiz Thái Lan. Push Puttichai vốn được mệnh danh là “Hoàng tử phim Thái” nhờ hầu hết vai diễn ấn tượng, nhiều màu sắc trong Cô vịt xấu xí: cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo tuyệt Chàng hoàng tử trong mơ, còn Jieb Lalana Kongtoranin vốn là hoa khôi Thái Lan 2006 nhưng tiếp nối chuyển bản thân sang hình hình ảnh tomboy cá tính và khỏe khoắn mẽ.


*

*

“Nóng mặt” trước lời thách đố của thằng bạn Mix, To dìm lời thách đố cưa đổ Min.

Với gương mặt đẹp trả hảo, ánh mắt tha thiết, nụ cười chết người cùng loại má lúm duyên dáng, Push Puttichai không gặp nhiều trở ngại khi biểu lộ vai diễn này. Planer “bẻ cong thành thẳng” của to được tiến hành chuyên nghiệp hóa mà rất là tự nhiên, khiến cho cô phái nữ Min cùng rất nhiều fan thanh nữ không khỏi bấn loạn. Khổng lồ giao mong với Min rằng, từng ngày anh đã hỏi cô vẫn cảm quí anh bao nhiêu phần. Khi nào câu trả lời là 100%, hai bạn sẽ trở nên một cặp tình nhân.

Xem thêm: Mô Hình Nhà Gỗ Nhật Bản Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Japan In Miniatures


*

Bằng lối diễn xuất từ bỏ nhiên, cùng dòng duyên khôn xiết đặc biệt, Push Puttichai đã đem đến hình ảnh một anh chàng To đào hoa mà nóng áp, xích míc mà thẳng thắn, cùng yêu mến nhưng chấm dứt khoát mang đến đau lòng. Ban đầu, to coi chuyện tình cảm với Min chỉ là trò cá cược hơn thua, nhưng lại rồi tiếp nối anh cũng dần dần đem lòng cảm mến. Chỉ tiếc là tình cảm của mình có duyên nhưng không có phận, đúng người nhưng không đúng thời điểm, đề xuất cứ lẩn quẩn quanh trong khoảng tròn như một trò phới bắt.


Để níu kéo To, Min đã sử dụng đến cách cờ cuối cùng: dùng dao cứa cổ tay tự gần kề ngay trước mặt anh. Mà lại To chỉ hoàn toàn có thể cứu cô, chứ không thể giả vờ yêu thương được. Sau đó, Min đưa ra quyết định quay trở về cuộc sống thường ngày như cũ, khi cô chưa gặp mặt To. Tập phim khép lại với hoàn thành mở, To mang lại quán ăn uống và chạm chán Min đang đánh đàn ở đó, như lần thứ nhất họ gặp nhau. Hai người nhìn nhau mỉm cười, tựa như các người các bạn cũ, hoặc cũng có thể để ban đầu mối tình dục mới. Chiếc kết tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của phim chắc hẳn rằng nằm sinh sống suy nghĩ, mong ước của từng người.


Cô nàng thậm chí là còn tính đến chuyện cắt cổ tay từ bỏ vẫn nhằm mục tiêu níu kéo To, nhưng may mắn là anh đến kịp lúc.


Bộ phim có hoàn thành mở: hai người gặp gỡ lại nhau tại quán nạp năng lượng nơi Min chơi nhạc, như lần đầu họ gặp gỡ nhau.

Bộ phim hoàn thành nhưng dư âm nó để lại vẫn còn ngân vang trong thâm tâm khán giả. Hơn hết câu chuyện tình cảm đơn thuần, Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi vì người đã đổi thay còn giữ lại cho người theo dõi những suy ngẫm về câu hỏi có buộc phải theo đuổi cảm tình mà tấn công đổi cá tính, con tín đồ thật của mình.


Bài viết liên quan