SINH TỐ CHUỐI BƠ ĐẬU PHỘNG

Share:

Sinh tố chuối bơ đậu phộng không chỉ có ngon, tươi mát nhưng mà còn cung cấp giảm cân hiệu quả. Chuối chín, bơ đậu phộng, sữa chua Hy lạp là việc kết hợp tuyệt vời về phương diện dinh dưỡng, làm cho hương vị hấp dẫn vô cùng.

Bạn đang đọc: Sinh tố chuối bơ đậu phộng


Nguyên liệu có tác dụng sinh tố chuối bơ đậu phộng

+ Chuối chín: 1 ly chuối ướp lạnh cắt lát + Bơ đậu phộng: 2 thìa + Sữa hạnh nhân: 1 cốc + sữa chua Hy lạp ko đường: một nửa cốc + quả chà là: 2 quả (không bắt buộc) + Mật ong: 2 thìa + Bột quế: một nửa thìa

*

Để bao gồm món sinh tố chuối bơ đậu phộng ngon nhất thì chúng ta nên áp dụng chuối mang đến tủ đông. Vày chuối ướp đông lạnh xay, sinh tố sẽ đặc cùng sánh mịn như kem. Tinh giảm cho đá viên vào, bởi đá sẽ có tác dụng loãng mùi vị và sinh tố cấp tốc bị tung nước. Các bạn hãy tách chuối chín, cắt lát rồi mang đến tủ đông 2 giờ trước khi mang ra thực hiện nhé.

Chuối đựng đường fructose, glucose với sucrose, cung ứng vị ngọt tự nhiên mà không bắt buộc thêm đường. Ví như muốn, các bạn hãy tạo độ ngọt bởi quả chà là hoặc một chút mật ong nhé.

Xem thêm: Khám Phá Dinh Độc Lập - Sài Gòn: Biểu Tượng Của Chiến Thắng Và Hòa Bình

Cách có tác dụng chuối bơ đậu phộng

– cho những nguyên liệu ướp đông vào trước, đá viên và chuối. Quy trình xay bọn chúng tiếp xúc trực tiếp với những lưỡi dao sắc đẹp bén ở phía dưới và góp phá vỡ các thành phần thành những hạt mịn.

– cho thêm tiếp các nguyên liệu còn lại vào cối xay: bơ đậu phộng, sữa chua, sữa hạnh nhân, chà là, quế bột. Đậy nắp cùng xay ở vận tốc trung bình trong khoảng 30 giây.

*

– Tăng vận tốc lên cao vào 15 mang đến 30 giây cho tới khi sinh tố đặc và mịn. Điều chỉnh thêm đá hoặc hóa học làm ngọt (nếu sử dụng) để đã có được độ sệt và mùi vị mong muốn.

*

– Rót sinh tố ra cốc và hưởng thụ chúng tức thì lập tức

*

Lợi ích của sinh tố chuối bơ đậu phộng

Sinh tố chuối bơ đậu phộng không chỉ ngon, tươi mát ngoại giả vô thuộc tốt so với sức khỏe. Như chúng ta đã biết, chuối đựng nhiều chất xơ giúp tiêu hóa thực phẩm và tránh táo bón. Uống sinh tố chuối thường xuyên để giúp đỡ ruột trơn tru tru, nâng cao hệ tiêu hóa tốt hơn. Chuối có khá nhiều chất xơ, kali với vitamin B6 và C. Bơ đậu phộng cũng có thể có protein và chất béo lành mạnh. Một ly sinh tố chuối bơ đậu phộng rất có thể tốt cho việc giảm cân. Thực hiện sinh tố chuối liên tiếp còn cửa hàng sản sinh tế bào mới, phòng chặn quá trình lão hóa, mang lại làn da trơn mịn tươi trẻ.

Bài viết liên quan