Số lấy chồng nước ngoài

Share:

Hiện nay, do quy trình hội nhập về khiếp tế, gặp mặt về văn hóa truyền thống nên câu hỏi tiếp xúc với người quốc tế hay xuất ngoại càng ngày gia tăng. Lá số lấy chồng nước ngoài thông thường có một số điểm lưu ý riêng biệt, nói lên bí quyết cục tất cả duyên với những người nước ngoài. Cách cục này có điểm sáng như gắng nào? Việc phân tích về phương pháp cục này sẽ đóng góp phần làm đa dạng và phong phú thêm kinh nghiệm trong quy trình giải đoán Tử Vi.

Bạn đang đọc: Số lấy chồng nước ngoài

Xem lá số tử vi năm 2023biết vận mệnh trong năm Nhâm Dần của chúng ta ra sao


I - đông đảo lá số lấy ông chồng nước không tính đặc trưng

1 - Ví dụ đầu tiên về lá số ông chồng nước ngoài

Dưới đó là một lá số tiêu biểu về kiểu cách cục thành thân với người nước ngoài để họ cùng coi xét. đàn bà mệnh sinh 6h ngày 22. 08. 1993 dương lịch. Mệnh lập tại Tị gồm Cự Môn, Hóa Quyền, Thái Tuế, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Việt... Cùng tọa thủ với hội hợp. Thân cư Thiên Di có Thiên Mã, Thái Dương, Cô Thần, quả Tú, Văn Xương, Văn Khúc... Cùng tọa thủ, hội chiếu.

Đương số kết hôn với những người Mỹ năm 2014. Năm này tiểu hạn sinh sống cung Nô Bộc gặp các sao Vũ Khúc, Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Trù, Đào Hoa, Hồng Loan. Giữ Niên Đại vận ngơi nghỉ cung Huynh Đệ tam chiếu cung Điền Trạch gồm Tham Lang và những cát tinh khác. Lưu Niên Thái Tuế ở cung Phụ Mẫu chạm mặt Liêm Trinh, Thiên Tướng, Đào Hoa, Hồng Loan... Từ những điều trên suy ra hạn biến đổi chỗ ở, xuất ngoại và kết hôn. Đây là nổi bật về lá số tử vi phong thủy lấy ck nước ngoài.

*

2 - Ví dụ thứ hai về lá số xuất ngoại theo chồng

Năm 2011, tè hạn ở cung Thiên Di, lưu niên Thái Tuế sinh hoạt cung Tài Bạch, lưu lại niên Đại vận sinh hoạt cung Tật Ách chạm mặt các sao mang ý nghĩa chất dịch chuyển mạnh như Thất Sát, Vũ Khúc, Phá Quân, Thiên Đồng và những cát tinh khác quy tụ nên thành hôn với người ngoại quốc và xuất ngoại.

Xem thêm: Đánh Giá Về Xe Đạp Điện Giant Momentum M133 2020, Xe Đạp Điện Giant Momentum M133


Xem lá số tử vi trọn đời

II - Đặc điểm của rất nhiều lá số lấy chồng nước ngoài

Thông qua nhì lá số kết hôn với người ngoại quốc ta đúc kết được một số điểm sáng chung của cách cục trong lá số tử vi lấy ck nước không tính như sau

1 - Đặc điểm trang bị nhất

Việc kết giao với người nước ngoài thường diễn ra ở đối tượng người dùng trẻ tuổi cao hơn những tín đồ đã đứng tuổi. Vị trong thời kỳ hiện đại, việc giao lưu lại về kinh tế, văn hóa với nước ngoài ngày càng được mở rộng. Hơn nữa, núm hệ trẻ thường có phạm vi chuyển động giao lưu mở rộng hơn do đặc điểm là nhóm đối tượng này biết nước ngoài ngữ, áp dụng mạng internet. So với những người đứng tuổi thì số lượng người kết hôn với người nước ngoài chiếm số lượng thấp hơn. Đây là đặc trưng thứ nhất.

2 - Đặc điểm đồ vật hai

Giống như phương pháp cục xuất ngoại. Nàng mệnh thành hôn với người nước ngoài có một số cấu trúc tinh hệ biểu hiện tính chất biến động mạnh. Những phương pháp cục có đặc thù biến rượu cồn mạnh bao gồm có tinh hệ Thất Sát, Phá Quân, Tham Lam, Thiên Mã, tè Hao, Đại Hao... Vì tính chất biến động mạnh, nên xu thế xuất ngoại, kết hôn với người nước ngoài diễn ra rất cao. Nhì trường thích hợp kết hôn cùng với người quốc tế mà ta vừa xét tất cả cách cục gồm Thiên Mã tọa thủ cung Thân, đây là một điều quánh biệt.

Ngoài các sao diễn đạt tính chất dịch chuyển lớn trong cuộc sống đời thường cả về khoảng cách địa lý lẫn phong tục, tập quán, lối sinh sống thì còn cần một số trong những sao đặc biệt quan trọng khác chính là sao ngôn ngữ. Sao ngôn từ là các sao nào?

Cự Môn: Giỏi về ngoại ngữ, giao tiếp tốt với người nước ngoài. Hơn nữa, sao này cũng có tâm lý ưa chuộng, sùng bái đa số nền cao nhã ngoại quốc. Như trường hợp lá số đầu tiên mệnh Cự Môn và nhiều sao cat lợi không giống nên tốt về nước ngoài ngữ, có duyên với người nước ngoài

Các sao ngữ điệu khác: như Thiên Khốc, Thiên Hư, Văn Xương, Văn Khúc, Tấu Thư, Đường Phù... Dựa vào những bộ sao này nên việc học ngoại ngữ dễ dàng dàng, tiếp xúc tốt nên kĩ năng xuất ngoại cũng tương tự kết hôn cùng với người quốc tế cao hơn

Các sao chỉ quý nhân nâng đỡ: Thiên Khôi, Thiên Việt. Bộ sao này vừa chỉ văn chương, học tập vấn, vừa chỉ quý nhân nâng đỡ, phù tá từ bên ngoài.

*

3 - Đặc điểm máy ba

Phú văn phong thủy có câu:

“Vợ ông chồng viễn phối tha phương

Đào, Hồng phối hấp thụ vào miền Thiên Di”

Như vậy, khi những sao Đào Hoa, Hồng Loan ngơi nghỉ cung Thiên Di thì tọa yêu cầu cơ duyên với những người dân ở phương xa, không ở trong địa phương và rất có thể xa nhất sẽ là kết hôn với những người ngoại quốc

4 - Đặc điểm sản phẩm công nghệ tư

Đối cùng với lá số thứ nhất ta sẽ thấy một đặc điểm của cung Thiên Di rất đặc biệt quan trọng như sau. Cung Thân cư Thiên Di nói đến việc thành bại trong sự nghiệp nhờ vào nhiều vào bối cảnh bên ngoài, phiên bản thân đương số xuất ngoại, kết hôn với những người nước ngoài. Cung Thiên Di này cũng có các sao Thiên Mã, Cô Thần, quả Tú và cạnh bên tinh nên theo rất nhiều sách tử vi phong thủy thì đó là cách chết ở xa quê hương, không trở về nữa với khi mất ít họ mặt hàng thân thuộc gửi tiễn. Khi kết hôn với người nước ngoài, lại có những điểm sáng như vậy thì nhiều tài năng định cư tại quốc tế cả cuộc đời.

Bài viết liên quan