Số Người Sử Dụng Facebook

Share:

Những dữ liệu về những thống kê của Facebook dưới đấy là cơ sở để các thương hiệu đưa ra chiến lược media hoàn hảo.

Bạn đang đọc: Số người sử dụng facebook

Mạng xóm hội tỷ dân Facebook, hiện nay vẫn đang nắm giữ vững danh hiệu là nền tảng truyền thông media xã hội thông dụng nhất trên vắt giới. Phần đông số liệu thống kê lại của Facebook dưới đây là cơ sở để các thương hiệu chỉ dẫn chiến lược truyền thông hoàn hảo.


Nội dung bài xích viết

Số liệu thống kê phổ biến của FacebookSố liệu thống kê lại về người tiêu dùng FacebookSố liệu thống kê sử dụng Facebook

Số liệu thống kê tầm thường của Facebook

Facebook gồm 2,91 tỷ fan dùng vận động hàng tháng

Đó là nút tăng 6,2% so với 2,74 tỷ người tiêu dùng của năm 2021, con số này đã tăng 12% so với năm 2019. Như vậy, Facebook là căn cơ xã hội được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trên toàn cố kỉnh giới.

36,8% dân số thế giới sử dụng Facebook hàng tháng

Thống kê mang đến thấy, bao gồm 2,91 tỷ người dùng tương đương 36,8% trong số 7,9 tỷ người trên Trái đất, tính mang đến tháng 11 năm 2021 thực hiện Facebook hàng tháng.

Xem thêm: {Review} Son Mac Màu Devoted To Chili 316 Là Màu Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

77% người dùng Internet đang chuyển động trên ít nhất một căn cơ Meta

Trong số 4,6 tỷ người dùng Internet toàn cầu, 3,59 tỷ người tiêu dùng ít nhất một vận dụng Meta mỗi tháng: Facebook, Instagram, Messenger hoặc WhatsApp. 

*
*
*
*

57% người tiêu dùng học được rất nhiều kỹ năng sống từ social hơn so với học đại học

Xét bên trên toàn cầu, tất cả tới 57% bạn dùng mạng xã hội nói rằng họ vẫn học được nhiều điều về cuộc sống thường ngày từ mạng xã hội hơn là ở trường đại học.

Mặc dù độ đúng mực của tin tức trên mạng xã hội liên tiếp là một thách thức đối với tất cả các nền tảng, nhưng bạn dùng cho biết họ hy vọng tham gia vào các thời cơ học tập trên social nhiều rộng trong môi trường xung quanh trường học tập truyền thống. Đây là cơ hội tuyệt vời để những thương hiệu làm khá nổi bật nội dung giáo dục đào tạo theo các cách sáng tạo.

81,8% người tiêu dùng chỉ sử dụng Facebook trên sản phẩm di động

81,8% người dùng sử dụng Facebook bên trên thiết bị di động cầm tay của họ. Điều này rất có thể được can dự bởi sự tăng trưởng người tiêu dùng ở các khu vực ưu tiên đồ vật di động, chẳng hạn như châu Á và các khoanh vùng của thế giới đang phạt triển. Đồng thời nhấn mạnh vấn đề tầm đặc biệt của việc xây đắp nội dung với quảng cáo của người sử dụng với chiến lược ưu tiên lắp thêm di động.

1,8 tỷ người sử dụng Facebook Group từng tháng

Mặc dù tuấn kiệt này đã phổ cập trước năm 2020, tuy thế đại dịch COVID-19 sẽ thu hút nhiều người dân hơn vào những nhóm (Group Facebook). Đây là nơi liên kết mọi fan với nhau, là khu vực để các chuyên gia y tế hỗ trợ các kiến thức và kỹ năng giáo dục về dịch bệnh…

Hiện, Facebook đang đầu tư chi tiêu các tính năng được cải thiện trong Group, ví dụ điển hình như phần thưởng thành viên, những sự kiện chuyện trò trực tiếp…

Thanh Thanh – thegioinghiduong.com

Theo Hootsuite

Bài viết liên quan